พาชม “Citizen of Love” ที่ สยามดิสคัฟเวอรี่ กิจกรรมดีๆส่งท้ายปีที่ต้องไปเยือนสักครั้ง

  • 5.2K
  •  
  •  
  •  
  •  

dsc_7639

สานต่อต้นแบบของความรักและการให้โดยไม่หวังสิ่งตอบแทนตามรอยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ผ่านกิจกรรม “Citizen of Love : It’s time to GIVE GOOD LOVE” ซึ่งออกแบบและสร้างสรรค์ขึ้นโดย ‘สยามดิสคัฟเวอรี่’ กิจกรรมดีๆส่งท้ายปีที่คุณสามารถเข้าร่วมได้ในทุกโอกาส ก่อนจะไปสัมผัสบรรยากาศจริง เราพาคุณสำรวจ โดยเริ่มต้นจากบริเวณทางเข้าชั้น G จุดเชื่อมต่อกับสยามเซ็นเตอร์ เมื่อเดินเข้ามาภายในห้างสิ่งแรกที่จะสะกิดสายตาคุณคือ Hug Lounge “มุมห้องนั่งเล่นแห่งความรัก”

dsc_7627

ดิสเพลย์ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ถ่ายภาพร่วมกันกับเพื่อน ครอบครัว หรือคนรัก เสมือนเป็นการมอบรักต่อกันผ่านกิจกรรมง่ายๆในบรรยากาศอบอุ่น ซึ่งคุณสามารถแชร์ภาพผ่านอินสตาแกรม พร้อมติดแฮชแท็ก #CitizenOfLove #GiveGoodLove #SiamDiscovery ทุก 1 แฮชแท็ก = อาหาร 1 มื้อที่มอบให้กับน้องๆในความดูแลของมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย

dsc_7633

dsc_7632

dsc_7626

และเมื่อเดินเข้ามาจนถึงบริเวณกลางอาคารในชั้น G คุณจะสะดุดตากับ Art Installation รูปร่างคล้ายต้นไม้ ซึ่งเป็นพื้นที่ของการส่งมอบความรักอย่างไร้เงื่อนไขผ่านกิจกรรม “Gifts for Them” โดย สยามดิสคัฟเวอรี่ ได้สร้างสรรค์ ‘ต้นไม้ของขวัญ’ขึ้นมาเพื่อสร้างพื้นที่ให้ทุกคนมีโอกาสส่งมอบความรักโดยไม่หวังสิ่งตอบแทนด้วยการมอบของขวัญให้เด็ก 100 คนจากมูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ. เพื่อเด็กและเยาวชนในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

dsc_7617

dsc_7610

ลองเดินเข้ามาชมใกล้ๆ คุณจะเห็นภาพถ่ายของเด็กๆทั้ง 100 คน แขวนอยู่ที่ ‘ต้นไม้ของขวัญ’ ซึ่งจะมีชื่อ นามสกุล จังหวัดบ้านเกิด พร้อมข้อมูลสิ่งของที่เด็กๆอยากได้เป็นของขวัญ คุณสามารถทำให้ความฝันของเด็กๆเป็นจริงได้ด้วยการเลือกซื้อของให้เด็กที่คุณต้องการส่งมอบความสุขและการให้ โดยของขวัญ 1 ชิ้นในราคา 50% และทางสยามดิสคัฟเวอรี่จะร่วมสมทบทันทีอีก 50% บรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรักและการให้ในกิจกรรมดีๆเช่นนี้จะจัดถึงวันที่ 15 มกราคม 2560 และจะมีการจัดงานให้ผู้มีจิตศรัทธาร่วมส่งมอบของขวัญแห่งความสุขให้กับเด็กๆด้วยมือตัวเองในภายหลัง

dsc_7619

dsc_7618

หลังจากชมกิจกรรม ในส่วนของชั้น G เรียบร้อยแล้ว ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ยังมีกิจกรรม “Think Giving” ชวนช้อปของขวัญที่ใช่กับ 8 คอนเซ็ปต์ที่คัดสรรมาเพื่้อตอบรับกับทุกสไตล์ และตอบโจทย์การให้ที่ตรงใจผู้รับ โดยมีไอเท็มเด็ด สวยงาม ดีไซน์เก๋ หลากประเภทที่เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญโดยคุณสามารถดูรายละเอียดกิจกรรมช้อปปันรักกับของขวัญสุดพิเศษที่คัดสรรมาให้ใน 8 สไตล์ ได้ที่นี่ “Citizen of Love : It’s time to GIVE GOOD LOVE” และ “Everlasting Gift : THINK GIVING”

และที่น่าสนใจคือ ทุกวันเสาร์ของแต่ละสัปดาห์จะมีกิจกรรมเวิร์คชอป CHEEZE x SIAM DISCOVERY ที่ดำเนินกิจกรรมโดยศิลปินชื่อดัง 6 คน ที่จะมาสอนคุณสร้างสรรค์ของขวัญแบบ Personalize ให้แก่คนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น งานปัก งานปั๊ม งานเพนท์ งานพิมพ์ งานตอกเครื่องหนัง และงานเขียนลายพิมพ์รีดบนผ้า โดยกิจกรรมนี้จะจัดต่อเนื่องทุกวันเสาร์ระหว่างวันนี้ ถึงวันที่ 15 มกราคม 2560 ที่บริเวณใกล้ทางเชื่อมสยามเซ็นเตอร์-สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น 2

picture4

picture3

picture2

picture1

การส่งมอบความรักและการให้อีกหนึ่งวิธีที่คุณสามารถร่วมสานต่อได้คือ ทุกการช้อปของ 1 ใบเสร็จที่มีมูลค่าตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไปจากร้านค้าใน ‘Open Space’ จะเป็นการร่วมมอบอาหารเช้า 1 มื้อให้กับน้องๆในความดูแลของมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย

กิจกรรมทั้งหมดถูกออกแบบภายใต้แนวคิดของการส่งต่อความรักและการให้ “GIVE GOOD LOVE” ซึ่งนอกจากความเพลิดเพลินในการเลือกดูของเก๋ๆภายในห้างแล้ว สยามดิสคัฟเวอรี่ยังออกแบบพื้นที่พิเศษพร้อมเปิดโอกาสให้คุณได้เติมเต็มหัวใจตนเอง และส่งมอบความสุขไปยังผู้อื่น ผ่านกิจกรรม “Gift for Them: มอบของขวัญให้น้องๆโดยสยามดิสคัฟเวอรี่จะช่วยสมทบทุน 50%” กิจกรรม “แชร์ 1 ภาพถ่าย = 1 มื้อเช้า เพื่อน้องท้องอิ่ม” และกิจกรรม “Think Giving ช้อปของขวัญที่ใช่กับ 8 คอนเซ็ปต์สินค้าที่ตรงกับทุกไลฟ์สไตล์ รับรองว่าถูกใจผู้ให้และโดนใจผู้รับ” ช่วงเวลาปลายปีที่แสนอบอุ่นเช่นนี้อย่าลืมจูงมือคนที่คุณรักมาร่วมกันสานต่อและส่งมอบความรักไปยังผู้อื่นได้ใน “Citizen of Love : It’s time to GIVE GOOD LOVE” ที่ สยามดิสคัฟเวอรี่ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15 มกราคม 2560

dsc_7611

dsc_7621

dsc_7636

dsc_7623

dsc_7637


  • 5.2K
  •  
  •  
  •  
  •