103.58.148.118

Video

Ξ Leave a comment

Dove ชวนสาวๆเช็กเรทตัวเอง! โดยเลือกว่าจะเดินผ่านประตูที่ติดป้ายชัดเจนว่าชั้นสวยเลิศหรือเป็นแค่คนไม่พิเศษ!

posted by  1,676 views

2015-04-08_16-58-06

สิ่งที่โดฟ (Dove) แบรนด์แชมพูดังทำมาตลอดหลายปีคือการกระตุ้นเตือนให้สาวๆทั่วโลกเชื่อมั่นในตัวเอง! โดยเฉพาะกับความสวยในแบบที่เป็นตัวเองล่าสุดทีมงานงัดกึ๋นที่จะส่งสารเดิมๆผ่าน Execution ใหม่ได้อย่างเข้าตา 

ทีมงานเลือกใช้ประตูทางเข้าของตึกใหญ่ๆทั่วโลกเป็นที่ทำการพิสูจน์ในสตรีในประเทศต่างๆเพียงแค่ติดป้าย 2 ป้ายเอาไว้ได้แก่สวยเลิศและธรรมดาเป็นภาษาต่างๆเอาไว้ตามแต่ละประเทศเพื่อดูใจของผู้หญิงในแต่ละประเทศว่าจะมีสักกี่คนที่มั่นใจว่าตัวเองสวยและพร้อมเดินเข้าประตูที่เขียนว่าสวยเลิศอย่างเต็มภาคภูมิ 

2015-04-08_16-57-39

และวิดีโอด้านล่างนี้คือคำตอบ!

ทีมงานจับเอาหญิงสาวที่เดินผ่านประตูที่เขียนว่าฉันก็แค่คนธรรมดามาพูดคุยเพื่อปรับทัศนคติเพื่อให้พวกเธอคิดบวกมั่นใจในตัวเองมากยิ่งขึ้นซึ่งทุกคนหลังจากได้เข้าคอร์สเล็กๆก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหากมีโอกาสอีกครั้งจะเดินเชิดผ่านประตูฉันสวยเลิศอย่างมั่นใจ

วิดีโอนี้ยังมีกิมมิกในตอนท้ายเพราะมีการให้ผู้ชมทางออนไลน์เลือกได้ว่าหากเป็นคุณจะเลือกเดินผ่านประตูไหน

2015-04-08_17-02-53

ซึ่งสุดท้ายแล้วไม่ว่าจะเลือกทางไหนก็จะลิงก์ไปเว็บเพจของโดฟที่มีคำแนะนำมากมายจากผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยให้ผู้หญิงรู้จักที่จะมั่นใจในตัวเองมากขึ้นใครอยากรู้ว่าต้องทำไงก็ดาวน์โหลดที่นี่ฟรี

ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ง่ายๆ แต่สามารถสะกิดใจสาวๆ ที่ขาดความมั่นใจตัวเองได้อย่างจัง ถือว่า Dove สอบผ่านกับการบอกสารสำคัญนี้กับสาวๆ ทั่วโลก

แหล่งข่าว

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

เพราะชอบหลบร้อนไปพักที่ห้องสมุดวารสารฯ เป้าหมายคือหยิบหนังสือ One show เล่มโตมาปราดดูโฆษณาเจ๋งๆ จากทั่วโลก เลยมาถึงวันนี้...วันที่เป็นคอลัมน์นิสต์และบล็อกเกอร์มานับทศวรรษ แต่ก็ยังสนุกกับการนำกรณีศึกษาใหม่ๆ ล้ำๆ ของวงการโฆษณา ทั้ง Offiline, Online, Mobile มาแบ่งปันกับคนคอเดียวกัน!

User Name: mengxi

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


three + = 6

Recent Posts

Facebook