เดนท์สุฯ ประเทศไทย ต้อนรับ สุบรรณ โค้ว หวนนั่งแท่น Chief Creative Officer ยกระดับโซลูชั่นธุรกิจความคิดสร้างสรรค์ ด้วยนวัตกรรมครบวงจรชั้นนำระดับโลก

  • 495
  •  
  •  
  •  
  •  

 

เดนท์สุ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) ประกาศแต่งตั้ง คุณสุบรรณ โค้ว ดำรงตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างสรรค์ (Chief Creative Officer) สายงานความคิดสร้างสรรค์ (Creative) โดยจะรายงานขึ้นตรงต่อ คุณณรงค์ ตรีสุชน  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานความคิดสร้างสรรค์ (CEO of Creative) กลุ่มบริษัท เดนท์สุฯ ประเทศไทย โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2565 นี้เป็นต้นไป  ทั้งนี้คุณสุบรรณ จะทำหน้าที่บริหารทีมครีเอทีฟ พร้อมวางกลยุทธ์ธุรกิจโซลูชั่นความคิดสร้างสรรค์ เพื่อการส่งมอบบริการครบวงจรชั้นนำที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า เพื่อช่วยเพิ่มขีดความสามารถความแข่งขันทางธุรกิจด้วยการใช้ข้อมูล (Data-driven) นวัตกรรมเทคโนโลยี (Tech-enabled) มาผสมผสานรวมกับความคิดสร้างสรรค์ (Ideas-led) เพื่อก่อให้เกิดผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ดีเยี่ยม และสามารถวัดประสิทธิภาพได้อย่างเป็นรูปธรรม พร้อมขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโตได้อย่างยั่งยืน

ด้วยความเชี่ยวชาญด้านความคิดสร้างสรรค์ และประสบการณ์ในแวดวงอุตสาหกรรมสื่อโฆษณา และแบรนด์มากว่า 30 ปี ของคุณสุบรรณ โดยคุณสุบรรณเคยร่วมงานกับเอเจนซี่ชั้นนำระดับโลกมากมาย อาทิเช่น Lowe Bangkok, BBDO, dentsu One (Bangkok) และ Publicis Thailand ทำให้คุณสุบรรณเป็นที่ยอมรับและนับถือในวงกว้าง อีกทั้ง คุณสุบรรณยังได้สร้างผลงานที่มีชื่อเสียงโด่งดังมีรางวัลการันตรีความสำเร็จจากเวทีการประกวดผลงานครีเอทีฟทั้งในและนอกประเทศมากมาย อาทิเช่น รางวัล Cannes Gold Lion จากการประกวดผลงานครีเอทีฟระดับโลก Cannes Lion, รางวัล 1 ใน 10 สุดยอดเอเจนซี่ชั้นนำของไทย จากเวที Adman Awards  รวมถึง ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประธานผู้ตัดสินผลงานกิตติมศักดิ์ จากเวทีการประกวด Adman Awards และ B.A.D Awards (Bangkok Art Directors’ Association) ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นเครื่องการันตรีความสำเร็จที่สะท้อนศักยภาพความเป็นผู้นำด้านครีเอทีฟของคุณสุบรรณได้อย่างแท้จริง

 

มร. ซันเจย์ บาซิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เดนท์สุฯ ประเทศไทย เวียดนาม และเมียนมาร์

 

มร. ซันเจย์ บาซิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เดนท์สุฯ ประเทศไทย เวียดนาม และเมียนมาร์ กล่าวว่า “คุณสุบรรณ ยังเป็นครีเอทีฟยุคใหม่ที่มีทัศนคติการใช้ชีวิตและการทำงานที่ดี สามารถเป็นต้นแบบให้ครีเอทีฟยุคใหม่สามารถนำแนวคิดมาปรับใช้เพื่อให้สอดคล้องกับค่านิยมของเดนท์สุฯ เพื่อสนับสนุนองค์กรและธุรกิจของลูกค้าให้ก้าวหน้าอย่างมั่นคงตลอดไป ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสร่วมงานกับคุณสุบรรณอีกครั้ง โดยคุณสุบรรณจะทำงานควบคู่กับคุณณรงค์อย่างใกล้ชิด เพื่อผลักดันให้สายงานความคิดสร้างสรรค์ของเรามีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง พร้อมๆกับการพัฒนาทีมครีเอทีฟให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น มุ่งสู่ความสำเร็จที่ยั่งยืนตลอดไป”

 

คุณ ณรงค์ ตรีสุชน  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานความคิดสร้างสรรค์ (CEO of Creative) เดนท์สุฯ ประเทศไทย

 

ด้านคุณ ณรงค์ ตรีสุชน  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานความคิดสร้างสรรค์ (CEO of Creative) เดนท์สุฯ ประเทศไทย กล่าวว่า “ผมเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า ด้วยประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญของคุณสุบรรณจะผลักดันให้เขาเป็นผู้นำทัพทีมครีเอทีฟยุคใหม่ของเดนท์สุฯ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยศักยภาพ พร้อมสร้างประสบการณ์ที่เป็นเลิศด้านความคิดสร้างสรรค์ให้แก่ลูกค้าผ่านช่องทางที่หลากหลายในรูปแบบ ‘Omni-Channel Experience’ ที่เน้นที่การออกแบบความคิดสร้างสรรค์ที่สามารถเชื่อมต่อทุกช่องทางเข้ากันแบบ seamless ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายทุก touch pointสอดคล้องกับความต้องการและพฤติกรรมของผู้บริโภค พร้อมสนับสนุนสายงานบริการ (service lines) ต่างๆ ของเดนท์สุฯ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ผมยังมั่นใจเป็นอย่างยิ่งในความสามารถด้านการบริหารงานของคุณสุบรรณ ที่จะสามารถนำเอาค่านิยมองค์กร มาสร้างความสมดุลร่วมกับพลังความคิดสร้างสรรค์ และทัศนคติด้านบวก ก่อให้เกิดวัฒนธรรมการทำงานความคิดสร้างสรรค์ที่มีคุณภาพเพื่อพัฒนาบุคคลากรและเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจให้ประสบความสำเร็จก้าวหน้าได้อย่างมีนัยยะสำคัญ บรรลุเป้าหมายในการมุ่งสู่เครือข่ายการให้บริการธุรกิจการสื่อสารแบบบูรณาการครบวงจรชั้นนำระดับโลกในอนาคตได้”

 

คุณสุบรรณ โค้ว ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างสรรค์ กลุ่มบริษัท เดนท์สุฯ ประเทศไทย

 

คุณสุบรรณ โค้ว ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างสรรค์ กลุ่มบริษัท เดนท์สุฯ ประเทศไทย กล่าวว่า “ผมรู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจจากเดนท์สุฯ ประเทศไทย ที่มอบโอกาสให้แก่ผมได้ดำรงตำแหน่งเป็นผู้นำทัพทีมครีเอทีฟ เอเจนซี่ชั้นนำระดับโลกอีกครั้ง ผมมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์วัฒนธรรมการทำงานครีเอทีฟแบบไดนามิก เพื่อออกแบบและส่งมอบผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเรา ผมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับคุณณรงค์ และ ทีมครีเอทีฟ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้และความสามารถทุกๆท่าน ในการร่วมกันพัฒนาและขยายฐานธุรกิจความคิดสร้างสรรค์ให้เติบโตอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อความสำเร็จอย่างเป็นรูปธรรม”

 

Mr. Fred Levron ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างสรรค์ ระดับโกลบอล เดนท์สุ อินเตอร์เนชั่นแนล

 

” นับเป็นความโชคดีอย่างยิ่งของพวกเราชาวครีเอทีฟเดนท์สุฯ ที่คุณสุบรรณให้เกียรติกลับมาร่วมทีมเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมต่อยอดความสำเร็จของธุรกิจความคิดสร้างสรรค์อีกครั้ง อย่างที่ทราบกันดีว่า คุณสุบรรณ คือ สุดยอดครีเอทีฟมืออาชีพแถวหน้าของประเทศไทย ที่มากด้วยประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญในการรังสรรค์ผลงานความคิดสร้างสรรค์ที่มีชื่อเสียง จนเป็นยอมรับทั้งในประเทศไทยและระดับโลก ทำให้ผมมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า คุณสุบรรณ จะสามารถช่วยทีมในการพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ ผนวกรวมเข้ากับนวัตกรรมเทคโนโลยีระดับโลก นำเสนอผลงาน creative innovation ที่แปลกใหม่ เพิ่มมูลค่าผลลัพธ์ทางธุรกิจให้ดียิ่งขึ้นได้อย่างแน่นอน”Mr. Fred Levron ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างสรรค์ ระดับโกลบอล เดนท์สุ อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวทิ้งท้าย

 


  • 495
  •  
  •  
  •  
  •