มาย์ดแชร์ จัดสัมมนาประจำปี เสริมแกร่งนักการตลาดไทย สร้างมุมมองใหม่ในยุคมัลติสกรีน

  • 27
  •  
  •  
  •  
  •  

มายด์แชร์ เอเยนซี่เครือข่ายด้านการตลาดและการสื่อสาร จัดงานสัมมนาประจำปี HUDDLE ภายใต้หัวข้อ Bring Adaptive to Life โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักการตลาดไทยมีมุมมองใหม่ในการสื่อสารการตลาดผ่านทางแพลตฟอร์มต่างๆ ในยุคของมัลติสกรีน และเทคโนโลยี เพื่อให้การวางแผนการตลาดเข้าถึงผู้บริโภคที่มีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

huddle_pathamawan-700

คุณปัทมวรรณ สถาพร กรรมการผู้จัดการ มายด์แชร์ ประเทศไทย กล่าวว่า “จัดงานสัมมนาในวันนี้เป็นการเสริมสร้างความแข็งแกร่งด้านข้อมูลการตลาดล่าสุดให้กับลูกค้าคนสำคัญของเรา และเปิดโอกาสให้กลุ่มลูกค้าอาวุโสของเราได้รับฟังข้อมูลจากนักการตลาดระดับอาวุโสในตลาดโดยตรง ในฐานะมีเดียเอเยนซี่เรามีหน้าที่นำเสนอเทรนและแพลตฟอร์มใหม่ๆอย่างเช่นเกมมิ่ง แอปพลิเคชั่น และมิวสิคมาร์เก็ตติ้ง เพื่อให้นักการตลาดเกิดความได้เปรียบต่อคู่แข่ง

และที่สำคัญไปกว่านั้นรูปแบบการสัมมนาของเราในปีต่างไปจากปีก่อนๆที่จัดมา โดย HUDDLE คือการจัดสัมมนาในเชิงอินเตอร์แอคทีฟ ที่แขกผู้ร่วมงานทุกท่านจะได้รับประสบการณ์ตรงและเป็นส่วนหนึ่งในหัวข้อ HUDDLE ที่ลงทะเบียนไว้ และปีนี้เราได้รับความร่วมมืออย่างดียิ่งจากพาร์ทเนอร์ทั้ง 8 ของเรา อันประกอบไปด้วย Aol., Facebook, Nielsen, Plan B, POKKT, Sanook Music-JOOX, True IDC, TV Thunder และ VGI มาร่วมตั้งประเด็นหัวข้อการสัมมนาให้กับลูกค้าของเราในวันนี้

มายด์แชร์เชื่อเรื่องการปรับตัวต่อการเปลี่ยนแปลง (Adaptive) ทั้งทางด้านเทคโนโลยี (Technology) ด้านพฤติกรรมผู้บริโภคและเทรนด์ (Consumer Behavior & Trends) เราจึงนำเสนอโอกาสในการการปรับตัวเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงผ่านทางการสัมมนาในวันนี้”

โดยงาน HUDDLE มีผู้ทรงคุณวุฒิด้านการตลาดชั้นแนวหน้าของประเทศภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคและของโลกมาร่วมการบรรยายภายใต้หัวข้อ Bring Adaptive to Life ได้แก่

คุณซานจิต ซานก้า – Chief Digital Officer, APAC Mindshare

คุณเจซี โอลิเว่อร์ – Global Chief Creative Officer, Aol.
และผู้บริหาร 8 ท่านจากพาร์ทเนอร์ เปิดประเด็นหัวข้อการสัมมนาย่อย ได้แก่

คุณเอเดล โฮแกน เฟซบุ๊คเอเชียแปซิฟิค ในหัวข้อ Facebook Innovation now and into the Future

คุณโรหิต ชาม่า ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณเก คิวม่า รองประธานภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค จากPOKKT ในหัวข้อ Mobile Gaming – The Game Changer. How can brands communicate in the Pokemon world?

คุณกนกพร ปรัชญาเศรษฐจาก Sanook Music ในหัวข้อ Streaming War

คุณโพธินันท์ อรุณแสงโรจน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยจากนีลเส็น ในหัวข้อ Launch bigger innovation, faster

คุณสุรเชษฐ์ บำรุงสุข กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท วี จี ไอ โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน), คุณเนลสัน เหลียง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด, คุณศุภรานันท์ ตันวิรัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มาสเตอร์ แอด จำกัด (มหาชน) และ คุณทัตชัย ปฏิโภคสุทธิ์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท แอโร มีเดีย กรุ๊ป จำกัด ในหัวข้อ Sentimental Journey: OOH Measurability

คุณนายปริญทร์ โรจนโกสินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.แพลนบี มีเดีย ในหัวข้อ How technology can transform OOH in the digital era? และ

คุณพิรัฐ เย็นสุดใจ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน)ในหัวข้อ Content 2020 : What does it take to hit BIG?

จุรีรัตน์ ก้องเกรียติวงศ์ Regional Manager – Global Selling Business Amazon.com ในหัวข้อ Online channel strategy – aka eCommerce by default และจากมายด์แชร์ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค

คุณอเล็กซ์ ทรัป ในหัวข้อ Internet of Things

ภายในงานมีนักการตลาดจากบริษัทชั้นแนวหน้าของประเทศไทยและลูกค้ามายด์แชร์เข้าร่วมกว่า 200 ราย


  • 27
  •  
  •  
  •  
  •