3BB ตั้งเป้าทำรายการผ่านแอป 100% เพิ่มความปลอดภัยช่วงคลายล็อค

  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

สถานการณ์โควิดทำให้ความชัดเจนของดิจิทัลแพลตฟอร์มมีมากขึ้น ส่งผลให้มีกลุ่มผู้ใช้งานแอป 3BB Member เพิ่มขึ้นไปในตัว 3BB พัฒนาช่องทางดิจิทัลที่เข้ามามีบทบาทต่อชีวิตประจำวัน เพื่ออำนวยความสะดวก ง่ายต่อการใช้งาน และสนับสนุนให้ลูกค้าใช้แอป เพื่อเพิ่มความปลอดภัยช่วงคลายล็อค

3BB Member Application แพลตฟอร์ม ที่ 3BB พัฒนาขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกและตอบสนองการใช้งานของลูกค้าในทุกเรื่องของงานบริการ เพื่อให้เข้ากับวิถีชีวิตใหม่ที่เปลี่ยนไป ฟีเจอร์ต่างๆถูกออกแบบมาโดยคำนึงถึงการใช้งานที่ง่าย สะดวก และทันสมัย นอกจากนี้ยังมีการนำคอนเทนต์บันเทิงที่อยู่บนแพลตฟอร์มดิจิทัลมาเสริมให้แอป 3BB Member มีความหลากหลายตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้แบบตรงจุด จึงทำให้มียอดการใช้บริการเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมีลูกค้าลงทะเบียนใช้งาน 1.6 ล้านราย จากจำนวนลูกค้าที่มีทั้งหมด 3.32 ล้านราย

3BB Member แอปที่พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าในทุกด้าน

3BB Member Application มีฟีเจอร์เด่นๆสามารถตอบรับได้ทั้งลูกค้าใหม่ที่ต้องการสมัครใช้บริการ และลูกค้าเดิม ที่สามารถเข้ามาตรวจสอบข้อมูลบริการต่างๆ ตลอดจนการรับสิทธิพิเศษในแคมเปญ Privilege & Reward  นอกจากนี้แอป 3BB ยังอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถชำระค่าบริการได้ทันทีโดยเฉพาะในช่วงสภาวะ Lockdown พบว่ามีการเข้าใช้งานสูง และเป็นอีกหนึ่งช่องทางชำระค่าบริการที่สำคัญอีกช่องทางนึง โดยจำนวนผู้ชำระค่าบริการเพิ่มสูงขึ้น กว่า 30% ในอนาคต 3BB มีแนวทางพัฒนาแอป 3BB Member ให้เป็นหนึ่งใน ecosystem สำคัญที่สามารถใช้งานควบคู่กับแอปในครอบครัวได้อย่างไร้รอยต่อ เพิ่มคุณค่าและประโยชน์ต่อผู้ใช้บริการ เสมือนมีศูนย์บริการหรือคอลเซ็นเตอร์อยู่ในมือ

ครบทั้งสาระ และบันเทิง จากเอ็นเตอร์เทนเม้นท์แพลตฟอร์มดังระดับโลก

ถึงแม้สถานการณ์โควิดกำลังเริ่มดีขึ้น แต่พฤติกรรมและการใช้ชีวิตประจำวันของผู้บริโภคปัจจุบันยังคงอยู่บนโลกออนไลน์เกือบตลอดเวลา ทั้งการติดตามข่าวสาร รับชมความบันเทิง และมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แอป 3BB จึงได้เพิ่มแพลตฟอร์มความบันเทิงระดับเวิลด์คลาสอย่าง HBO GO ซึ่งเป็นเอ็นเตอร์เทนเม้นท์แพลตฟอร์มที่เป็นที่นิยม และได้รับการยอมรับจากผู้ชมทั่วโลกยกให้เป็นหนึ่งในด้านคอนเทนต์บันเทิง ที่มีทั้งหนัง ซีรีส์ สารคดี รวมถึง MONOMAX ให้ลูกค้า 3BB GIGATainment สามารถรับเลือกรับชมได้แบบง่ายๆ สะดวกรวดเร็วจากแอป 3BB ที่เดียว

ตอบสนองวิถีชีวิตใหม่จากออฟไลน์สู่ออนไลน์แบบไร้รอยต่อด้วย 3BB Member Application แอปที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า 3BB  มีครบครันทั้งบริการและบันเทิงที่พร้อมให้ลูกค้าได้ครบจบในที่เดียว รองรับได้ทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS

ชีวิตวิถีใหม่ ก้าวต่อไปของคนไทย ที่ 3BB พร้อมพาทุกคนเดินไปด้วยกัน

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 1
  •  
  •  
  •  
  •