#อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ แล้วฟินกับหนังโดนๆ จาก HBO GO และ MONOMAX

  • 12
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ หลายคนคงอยากใช้เวลาพักผ่อนรีแลกซ์กันให้เต็มที่ 3BB มีหนังและซีรีส์สนุกๆ มาแนะนำให้ลูกค้าแพ็กเกจ GIGATainment ได้รับชมกัน ซึ่งครั้งนี้ขอเป็นเรื่องราวของบรรดาแพทย์ สวมเสื้อกาวน์สุดหล่อ ทั้งจากฟาก HBO GO และ MONOMAX หลากรสหลายสไตล์ให้เลือก ทั้งลึกลับ ตื่นเต้น หรือสายหวานโรแมนติกฟินจิกหมอน รับรองความสนุกไม่แพ้กัน

เริ่มจากฝั่ง HBO GO ที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี การันตีความสนุกจากผลงานซีรีส์ระดับโลกอย่าง Game of Thrones กับซีรีส์ The Knick ซีรีส์ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ โดยผู้กำกับมากความสามารถอย่าง สตีเวน โซเด  เป็นเรื่องราวตามติดชีวิตเเพทย์ ย้อนรอยประวัติศาสตร์การเเพทย์ยุคศตวรรษที่ 19 นับเป็นพีเรียดย้อนยุคที่ขลังและมีมนต์เสน่ห์มากที่สุด เนื้อหาของซีรีส์จะเป็นเรื่องราวต่างๆ ภายในโรงพยาบาลที่มีชื่อว่า The Knick ผ่านตัวละครที่เป็นเจ้าหน้าที่ส่วนต่างๆ ของโรงพยาบาลแห่งนี้ นำทีมโดยหัวหน้าทีมแพทย์อย่าง ดร.จอห์น แทคกอรี่ และดร.อัลเจอนอน เอ็ดเวิร์ด นอกจากจะมีเรื่องการแพทย์แล้ว ยังมีประเด็นต่างๆ ที่น่าสนใจ เข้มข้น ชวนติดตาม และ The Little Stranger เรื่องราวของนายแพทย์ที่ใช้ชีวิตอย่างสงบสุข จนกระทั่งวันหนึ่งเขาถูกเรียกตัวกลับไปในสถานที่ที่แม่เขาเคยทำงาน จึงได้พบกับเรื่องราวสุดลึกลับที่จะมาสั่นประสาทอย่างคาดไม่ถึง Contagion หรือมีชื่อไทยว่า “สัมผัสล้างโลก” หนังเกี่ยวกับโรคระบาดที่กลับมาฮิตขึ้นชาร์ตอีกครั้งจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาทั่วโลกในขณะนี้ ซึ่งค่อนข้างใกล้เคียงกับที่ปรากฏอยู่ในหนัง Contagion เป็นอย่างมาก

ข้ามมาฟาก MONOMAX ซึ่งจะมีความโดดเด่นของหนังและซีรีส์ระดับพรีเมี่ยมจากฝั่งเอเซีย ที่อยากแนะนำ
ให้ชม The King of Romance ลิขิตหัวใจยังไงต้องใช่เธอ ซีรีส์แนวผ่อนคลาย โรแมนติกจากไต้หวัน เรื่องราวของเกาปิ๋งปิ่ง สาวน้อยผู้เชื่อเรื่องพรหมลิขิต กับนายแพทย์หนุ่มรูปหล่อแต่สุดเย็นชา ทั้งคู่รู้จักกันผ่านโลกเกมออนไลน์และกลายเป็นคู่หูกัน แต่ในโลกแห่งความจริงทั้งสองกลับกลายเป็นคู่กัดที่คอยทะเลาะกันไปทุกเรื่อง โดยเรื่องนี้ได้หลี่กั๋วอี่ มารับบทหมอหนุ่มที่อาจทำเอาสาวๆหลายคนใจละลายแน่นอน D-DAY ดี-เดย์ กู้วันวิกฤติ ซีรีส์จากฝั่งเกาหลี ที่เล่าเรื่องราวเหตุแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในกรุงโซล ที่ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่อีกมากมายต้องร่วมมือกันกู้วันวิกฤติในครั้งนี้ นอกจากเนื้อเรื่องที่ชวนติดตามแล้ว D-DAY ยังได้รับการยอมรับว่าเป็นซีรีส์เกาหลีที่มี Production ดีมากอีกเรื่องหนึ่ง

ความสนุกไม่ได้หยุดเพียงเท่านี้ ยังมีหนังและซีรีส์โดนๆ อีกมากมายให้ลูกค้าได้รับชมแบบเต็มอิ่ม เพียงสมัคร 3BB GIGATainment เน็ตแรง 1Gbps. พร้อม HBO GO และ MONOMAX ราคาเริ่มต้นเพียง 629 บาท สมัครง่ายๆ ผ่านแอพ 3BB Member สอบถามเพิ่มเติม โทร1530 #3BBGIGATainmentเน็ตบ้านมาตรฐานใหม่พร้อมความบันเทิงระดับเวิลด์คลาส

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 12
  •  
  •  
  •  
  •