‘98 WIRELESS’ คอนโดแฟล็กชิพซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ จากแสนสิริ ครองแชมป์อสังหาฯ ราคารีเซลล์พุ่ง 1,000,000 บาท ต่อ ตร.ม.สูงสุดในไทย

  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  

 

‘98 WIRELESS’ (ไนน์ตี้เอท ไวร์เลส) แฟล็กชิพคอนโดซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่จากแสนสิริ หนึ่งในโครงการที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไม่เพียงสร้างประวัติศาสตร์ ครองแชมป์ราคาขายเฉลี่ยต่อตารางเมตรสูงที่สุดในประเทศไทยจนถึงทุกวันนี้ ล่าสุด ทุบสถิติสะเทือนวงการอสังหาฯไทยอีกครั้ง กับราคาขายเฉลี่ย ต่อตารางเมตรสูงสุดในประเทศไทยที่ 1,000,000 บาท ต่อตารางเมตร ตอกย้ำเจ้าตลาดซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ไทยตัวจริง

 

ต่อไปนี้ คอนโดตารางเมตรละล้าน คงจะไม่ใช่เรื่องเซอร์ไพรส์อีกต่อไป เมื่อ แสนสิริ เตรียมสร้าง Talk of Town ปรากฏการณ์ครั้งใหม่กับแฟล็กชิพโปรเจ็คท์บนถนนสารสินที่เหล่ากลุ่มลูกค้าไฮเอนด์และ ทั่วประเทศต่างจับตา หลังจากซื้อที่ดินขนาด 1 ไร่ ในราคา 3.9 ล้านบาทต่อตารางวา หรือไร่ละ 1,560 ล้านบาท เมื่อกลางปี 2020 ที่ผ่านมา แน่นอนว่าจะเป็นคอนโดบนทำเลที่มีศักยภาพที่สุด และมีราคาต่อตารางเมตรที่สูงที่สุดในไทย สร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ที่จะสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยอีกแน่นอน

 

นายอภิชาติ จูตระกูล รักษาการประธานอำนวยการ และ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เผยว่า “แสนสิริ ใช้เวลากว่า 7 ปีเต็มบนความท้าท้ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกับโครงการ ’98WIRELESS’ ภายใต้ปรัชญา The Best Comes as Standard กับกลยุทธ์ ‘สร้างเสร็จก่อนขาย’ ที่สร้างยอดจองล่วงหน้าก่อนเปิดขายอย่างเป็นทางการ 50% กับจำนวนห้องชุดเพียง 77 ยูนิต มูลค่าโครงการรวมสูงถึง 8,700 ล้านบาท ด้วยความละเมียดละไม และใส่ใจกับทุกรายละเอียดของการรังสรรค์คุณค่า เพื่อให้ 98 WIRELESS  สามารถมอบความเป็นที่หนึ่งในทุกมิติให้กับผู้อยู่อาศัยทำให้แสนสิริมั่นใจและพร้อมเทียบชั้นกับตลาดสากลว่าจะเป็นคอนโดมิเนียมระดับซูปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ที่ดีที่สุดในเมืองไทย และในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้”

 

สำหรับภาพรวมราคาขายเฉลี่ยต่อตารางเมตรปัจจุบันของตลาดโครงการลักซ์ชัวรี่ระดับท็อปของไทย ในรูปแบบฟรีโฮลด์ (ราคาสูงกว่า 300,000 บาท/ตารางเมตร) ในย่าน CBD ได้แก่ โซนวิทยุ โซนสุขุมวิท และ โซนริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีอัตราเติบโตเฉลี่ย 7.9% จากปีที่ผ่านมา (2565) ในขณะที่ ราคาขายเฉลี่ยต่อตารางเมตรของโครงการ 98WIRELESS ทะยานพุ่งทุบสถิติที่ราคา 1,000,000 บาทต่อตารางเมตรสูงสุดในประเทศไทย สูงถึง 40% จากราคาขายเฉลี่ย ณ วันเปิดขายที่ 580,000 บาท ต่อตารางเมตรและ เติบโตถึง 25% ในช่วงปีที่ผ่านมา โดยปัจจุบัน ราคาที่ดินฟรีโฮลด์ย่านถนนวิทยุ มีราคาเกือบ 5 ล้านบาทต่อตารางวาไปแล้ว

 

สำหรับ ซัพพลายของตลาดโครงการลักซ์ชัวรี่ระดับท็อปของไทยในรูปแบบฟรีโฮลด์ ที่มีราคาขายเฉลี่ยต่อตารางเมตรสูงกว่า 300,000 บาท/ตารางเมตร เหลืออยู่เพียง 19% ส่วนหนึ่งมาจากที่ดินฟรีโฮลด์ในทำเลนี้หาได้ยาก และมีราคาสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้การเข้ามาพัฒนาการโครงการในเซ็กเมนท์นี้เป็นไปได้ยาก ส่งผลให้ดีมานด์ความต้องการของคอนโดลักซ์ชัวรี่เพิ่มมากขึ้น

 

บทพิสูจน์ความสำเร็จของแสนสิริ ผู้นำในฐานะตัวจริงอันดับหนึ่งของผู้พัฒนาอสังหาฯซูเปอร์แฟล็กชิพลักซ์ชัวรี่ไทยกับจุดแข็งที่ไม่มีใครสามารถเทียบได้ คือ ความเชื่อมั่นและการยอมรับจากลูกค้าระดับบน ทั้งในแบรนด์และมาตรฐานคุณภาพของโครงการแสนสิริ ความเข้าใจในตัวตนและรสนิยมการอยู่อาศัยที่แท้จริง ตลอดจนการดุแลรักษาสภาพโครงการให้เสมือนวันแรก ที่ดินแบบฟรีโฮลด์ผืนสุดท้ายบนถนนวิทยุที่หาไม่ได้อีกแล้ว การผสมผสานผลงานของดีไซเนอร์ชั้นนำระดับโลกรวมไว้ในหนึ่งเดียว ทุกรายละเอียดคืองานคราฟท์ที่ดีที่สุดจากวัสดุชั้นเลิศ ตลอดจน บริการเหนือระดับ ตอบโจทย์วิถีชีวิตซูเปอร์ลักชัวรี่ที่แท้จริง

 

 


  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  
pigabyte
การเรียนรู้ไม่มีวันจบสิ้น มาเรียนรู้และสนุกไปกับบทความ จาก MarketingOops! กันนะคะ แล้วเราจะได้ค้นพบว่าโลกของ Marketing นั้น So Sexy and Cool!
CLOSE
CLOSE