มหัศจรรย์ความบาง กับกางเกงผ้าอ้อมมาตรฐานใหม่ ฮักกี้ส์ อัลตร้า

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

AUTO7878-hilight

ฮักกี้ส์ ฉีกกฎผลิตภัณฑ์กางเกงผ้าอ้อมเด็กที่มีในตลาด กับมาตรฐานใหม่ด้วยคุณสมบัติของ ‘ฮักกี้ส์ อัลตร้า’ที่บางกว่าแต่ยังคงซึมซับได้ดีเยี่ยมผิวลูกน้อยแห้งสบายสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัวช่วยส่งเสริมพัฒนาการด้านการเคลื่อนไหวของเด็กวัย 6 -18 เดือนพร้อมท้าพิสูจน์ประสิทธิภาพความบางที่ซึมซับได้ดีเยี่ยมโดยการเปิดตัวแคมเปญใหม่ “ท้าโชว์ท่าพลิ้ว พิสูจน์ความบางกับฮักกี้ส์ สลิม ชาเลนจ์ ”เชิญชวนคุณแม่ทั่วประเทศร่วมกิจกรรมสนุกสนานน่ารักสดใสเพียงส่งภาพโชว์ท่าพลิ้วของลูกน้อย แล้วติดแฮชแทค #HuggiesSlimChallenge ส่งต่อให้เพื่อนอีก 3 คน แล้วแชร์ใน Facebook หรือ IG โดยรายละเอียดต่างๆ สามารถติดตามได้จากเว็บไซต์ www.facebook.com/HuggiesThai และ www.huggies.co.th ลุ้นเป็น Huggies Ambassador

นางราตรี สกุลตันติเมธา กรรมการผู้จัดการ บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์กางเกงผ้าอ้อมสำเร็จรูปฮักกี้ส์ อัลตร้า กล่าวว่า กิจกรรม ฮักกี้ส์ สลิม ชาเลนจ์ (Huggies Slim Challenge) เป็นแคมเปญการตลาดที่จัดร่วมกับบริษัท เพลย์ แอนด์ มิวสิก จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์ Gymboree (จิมโบรี) ประเทศไทย นอกจากนี้ยังเชิญ พญ.เสาวภา พรจินดารักษ์ กุมารแพทย์พัฒนาการและพฤติกรรม โรงพยาบาลบีเอ็นเอช ร่วมให้คำแนะนำดีๆ เพื่อส่งเสริมการกระตุ้นพัฒนาการด้านการเคลื่อนไหวของเด็กเล็ก และเป็นการนำเสนอความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์กางเกงผ้าอ้อมเด็กฮักกี้ส์ อัลตร้า ที่ได้รับการยืนยันจากคุณแม่ถึง 9 ใน 10 คนว่า บางกว่าแต่ยังซึมซับได้ดีเยี่ยม ผิวลูกน้อยแห้งสบายและสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว ผิวหน้ากางเกงผ้าอ้อมเป็นแบบเรียบทำให้เมื่อเกิดความเปียกชื้นจะไม่จับตัวเป็นก้อน ไม่สร้างความอึดอัดเทอะทะให้กับเด็กๆ จะเคลื่อนไหวท่าไหนก็ทำได้อย่างเป็นธรรมชาติ สำหรับภาพน่ารักๆ ที่คุณแม่ส่งเข้ามาโชว์ท่าพลิ้ว ฮักกี้ส์มีของรางวัลแจกให้ทุกสัปดาห์ และทุกภาพยังได้เข้าร่วมลุ้นการคัดเลือกให้เป็นฮักกี้ส์แอมบาสซาเดอร์ในเดือนธันวาคมศกนี้

AUTO7526 AUTO7554 AUTO7618 AUTO7741 AUTO7788

พิเศษสุดฮักกี้ส์ ยังได้ จัดทำดีวีดีชุด “6 เทคนิคให้ลูกพลิ้วได้ทุกท่าโดย Huggies และ Gymboree” มอบให้กับลูกค้าของฮักกี้ส์ เพื่อใช้เป็นข้อมูลเสริมทักษะการเคลื่อนไหวของเด็กให้คุณแม่สามารถฝึกกระตุ้นพัฒนาการของลูกน้อยได้ง่ายๆ ที่บ้าน โดยใช้ช่องทางออนไลน์อย่างเว็บไซต์ www.huggies.co.th/slimchallenge ในการแจก อีกทั้งยังรวบรวมข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับวิธีการกระตุ้นและส่งเสริมพัฒนาการด้านการเคลื่อนไหวของลูกและข้อมูลการดูแลแลลูกสำหรับคุณแม่ยุคใหม่อีกด้วย สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/HuggiesThai หรือ www.huggies.co.th

ความบางใหม่ ช็อกวงการ gadget

httpv://youtu.be/70v5rIyu-wk

โจ๋เด็กลีลาพลิ้ว จีบสาววัยใส

httpv://youtu.be/D-g9pJopfYk


  •  
  •  
  •  
  •  
  •