กันยา #เมีย2018 ว่าร้อนแล้ว งาน “September Hot” ร้อนกว่า เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ คัดมาแล้วฮอตทุกยูนิตของคอนโดฮิต

  • 8
  •  
  •  
  •  
  •  

[บทความนี้เป็น Advertorial]

MDE_1

การออมเงินในยุคนี้ อาจไม่ใช่คำตอบสำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนในระยะยาว ด้วยอัตราดอกเบี้ยเงินฝากต่อปีที่น้อยเหลือเกิน ลองเปลี่ยนจากออมเงินเป็นการลงทุนอย่างอื่น เช่น การซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม ที่ยิ่งเก็บ ราคาก็ยิ่งเพิ่มขึ้นทุกปี หากเป็นการลงทุนกับนาฬิกาแบรนด์หรู รุ่นคลาสสิก นานวันเข้าเมื่อขายต่อราคาอาจดีดเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว อีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจคือ การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์อย่างคอนโดมิเนียม เพราะนอกจากจะได้สินทรัพย์เป็นของตัวเองแล้ว จะซื้อเพื่อเก็งกำไรก็ให้ผลตอบแทนที่น่าพอใจ

แล้วคอนโดฯ โลเคชั่นไหนที่น่าลงทุน…

หากเป็นโซนกรุงเทพฯ ก็ต้องเป็นคอนโดฯ ที่เดินทางสะดวก ใกล้ BTS หรือ MRT เพราะในแง่ของการลงทุน ถ้าไม่ได้อยู่เอง ก็ปล่อยเช่าได้สบายๆ ยกตัวอย่างเช่น ย่านสุขุมวิท ที่นักลงทุนชาวไทยและต่างชาติให้ความสนใจอย่างมาก ด้วยราคาต่อตารางเมตรตอนนี้อาจพุ่งไปถึง 350,000 บาท อัตราการเติบโตของที่ดินแนวโน้มระยะสั้น 5 ปี อยู่ที่ 7.85%/ปี เรียกได้ว่าซื้อวันนี้ อีก 20 ปีลูกหลานสบายกันเลยทีเดียว

MDE_2

ส่วนใครที่กำลังเล็งๆ โซนรัชดา-พระราม 9 ไว้ ก็ถือเป็นโลเคชั่นที่น่าจับตามอง เพราะเป็นย่านที่มีทั้งคอนโดฯ ห้างสรรพสินค้า และคอมมูนิตี้มอลล์เกิดขึ้นเยอะ ที่สำคัญราคาคอนโดฯ ย่านนี้ก็อยู่ในระดับกลาง ไม่สูงเท่าสุขุมวิท ถือเป็นราคาที่คนรุ่นใหม่จับต้องได้ ถ้าต้องการซื้อเพื่อปล่อยเช่า ราคาเช่า/เดือนอยู่ที่ 11,000 – 18,000 บาท

MDE_3

นอกจากทั้ง 2 โลเคชั่นที่กล่าวมาแล้ว โซนสีลม, ราชเทวี และจตุจักร-ลาดพร้าว ก็น่าลงทุนไม่แพ้กัน เพราะราคาค่าเช่าต่อเดือนเริ่มต้นที่ 12,000 บาท และสูงสุด 40,000 บาทต่อเดือน ถ้าเป็นไปได้ควรเข้าไปสำรวจพื้นที่หรือชมห้องตัวอย่างด้วยตัวเองก่อน เพื่อดูว่าสภาพแวดล้อมในบริเวณนั้นเป็นอย่างไร

ถ้าคุณไม่มีเวลามากขนาดนั้น และไม่พร้อมฝ่าฝนไปติดแหง็กอยู่บนถนนนานๆ วันนี้เรามีตัวเลือกดีๆ มาบอกต่อ เพียงมาที่ September Hot อีเวนต์ประจำปีของ เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ที่รวบรวมคอนโดยูนิตสวย โลเคชั่นดีๆ และโปรโมชั่นพิเศษลดราคาสูงสุด 3 ล้านบาท!! พร้อมโปรโมชั่นอีกเพียบ

• ลดเพิ่มเฉพาะในงานอีก 100,000 บาท

• ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน รวมมูลค่าสูงสุด 500,000 บาท

• ผ่อน 0% นาน 10 เดือน สำหรับเงินจองและทำสัญญาเฉพาะบัตรเครดิตจาก KBANK, KTC และ SCB

• ดอกเบี้ยอัตราพิเศษจากธนาคารชั้นนำ

• ลูกบ้านของ เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ รับส่วนลดเพิ่ม 50,000 บาท

• FRIEND GETS FRIENDS* รับ 20,000 บาท / ยูนิต เมื่อแนะนำเพื่อนจองโครงการ จากเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์

พร้อมขน 9 คอนโดฯ พร้อมอยู่ทำเลใจกลางเมืองมาจัดโปรฯ Flash Deal Offers เฉพาะภายในงาน ได้แก่ เอ็ม จตุจักร, เอ็ม ลาดพร้าว, เอ็ม ทองหล่อ 10, มาเอสโตร 02 ร่วมฤดี, มาเอสโตร 03 รัชดา-พระราม 9, มาเอสโตร 12 สยาม-ราชเทวี, มาเอสโตร 4 สยาม-ราชเทวี, มาเอสโตร 19 รัชดา 19-วิภา และ เมทริส พระราม 9 – รามคำแหง กับยูนิตพิเศษที่ลดราคาจากเดิมเป็นล้าน เฉพาะในงานนี้ที่เดียวเท่านั้น เริ่มต้นเพียง 2.85 ล้านบาท (วันละ 2 รอบ เวลา 13.00 และ 16.00 น.ทุกวัน) โดยงานจัดขึ้นวันที่ 27-30 กันยายนนี้ ชั้น 1 ลานแฟชั่น ฮอลล์ สยามพารากอน

ความเก๋ของงานนี้อยู่ที่ Theme การจัดงาน เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ได้ยกเกมเศรษฐีมาไว้ ณ ชั้น 1 สยามพารากอน ใครเคยเล่นเกมเศรษฐีคงนึกภาพออกว่าทุกครั้งที่ได้ทอยลูกเต๋า ผู้เล่นต้องเดินไปตามช่องเรื่อยๆ และแต่ละช่องก็จะมีให้คุณซื้อบ้าน ซื้อตึก-อาคาร หรือสินทรัพย์อื่นๆ ด้วยเงินปลอม แต่ในชีวิตจริง…การจะซื้อคอนโดฯ สักที่ คุณต้องทำการบ้านมาแล้วในระดับหนึ่ง ภายในงานจึงมีการให้ความรู้จากกูรูเรื่องการลงทุนในอสังหาฯ เทรนด์การลงทุนที่น่าสนใจ และเคล็ดลับการลงทุนอสังหาฯ จากเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ซึ่งจะเป็นแนวทางการสร้างรายได้แบบ Passive Income ในอนาคต งานนี้มีพาร์ทเนอร์การจัดงานเป็นสถาบันทางการเงินชั้นนำ คุณสามารถขอคำปรึกษาเรื่องการยื่นกู้ และดอกเบี้ยอัตราพิเศษได้

นอกจากนี้ เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ยังส่งโปรฯ Early Bird ห้องสวย ราคาพิเศษสั่นสะเทือนวงการที่ 1 ปีมีครั้งเดียว โดยมี 6 คอนโดฯ ยูนิตสวยเข้าร่วมรายการ ได้แก่ เอ็ม ลาดพร้าว, เอ็ม ทองหล่อ 10, เมทริส พระราม 9-รามคำแหง, มาเอสโตร 02 ร่วมฤดี, มาเอสโตร 03 รัชดา-พระราม 9 และมาเอสโตร 14 สยาม-ราชเทวี และฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนเฉพาะโครงการพร้อมอยู่ รวมมูลค่าสูงสุด 500,000 บาท จองก่อนใครตั้งแต่วันที่ 15-27 กันยายน 2561 ณSales Gallery

สำหรับผู้ที่สนใจ ก่อนมาเราแนะนำให้ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ เพื่อรับส่วนลดเพิ่มอีก 100,000 บาท! เจอกันวันที่ 27-30 กันยายนนี้ ชั้น 1 ลานแฟชั่น ฮอลล์ สยามพารากอน

หรือดูรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.mde.co.th

[บทความนี้เป็น Advertorial]


  • 8
  •  
  •  
  •  
  •