Omi แอปเดทติ้งน้องใหม่ ย้ำเทรนด์หาคู่ออนไลน์ยังฮิต

  • 10
  •  
  •  
  •  
  •  

Omi แอปเดทติ้งน้องใหม่ ย้ำเทรนด์หาคู่ออนไลน์ยังฮิต ชูฟังก์ชั่นแนวใหม่สุดเจ๋ง กวาดยอดดาวน์โหลด 2 ล้านรายในไทย ภายใน 3 เดือน!

Omi (โอมิ) แอปพลิเคชันโซเชียลใหม่ล่าสุด เผยกลยุทธ์ความสำเร็จ กวาดยอดดาวน์โหลดในไทย 2 ล้านราย หลังเปิดตัวเพียง 3 เดือน ชูฟังก์ชั่นสุดล้ำหาคู่ได้ตรงสเป็ค ปลอดภัย ใช้งานง่าย ตั้งเป้าเป็นชุมชนหาคู่ออนไลน์ที่มีคุณภาพสูงอันดับหนึ่งในไทยในอนาคต

เรียกได้ว่า แอปพลิเคชัน Omi นับเป็นหนึ่งในแอปพลิเคชันหาคู่อันดับต้น ๆ ที่ได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นไทยมากที่สุดขณะนี้ การสำรวจของ iResearch พบว่า มีผู้ใช้งานแอปพลิเคชันหาคู่ในไทยรวมกันไม่ต่ำกว่าเดือนละ 10,000,000 ล้านคน ส่วนมากอายุระหว่าง 20-35 ปีด้านงานวิจัยใหม่ของ YouGov เผยให้เห็นข้อมูลปรากฏการณ์นี้ในประเทศไทย โดยคนไทยมากถึง 4 ใน 10 เคยใช้แอปฯ หาคู่ทางอินเทอร์เน็ตหรือทางออนไลน์ ซึ่งสูงขึ้นถึงครึ่งหนึ่ง (47%) ในกลุ่มคนรุ่นใหม่

ขณะที่ผู้ใช้วัยรุ่นใช้แอปเพื่อหาคู่ หาเพื่อนคุย และเพื่อความเพลิดเพลิน ยังมีกลุ่มผู้ใช้ระดับไฮเอนด์ที่ต้องการหาคนที่ใช่อย่างแท้จริง ซึ่งพบว่า แอปพลิเคชันที่มีอยู่ในตลาดยังไม่ตอบโจทย์ด้านคุณภาพของการหาคู่ชีวิต ดังนั้น ด้วยจุดประสงค์นี้ Omi จึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาแอปให้เป็นชุมชนหาคู่ออนไลน์ที่มีคุณภาพสูงอันดับหนึ่งในไทยในอนาคต

Omi แอปพลิเคชันน้องใหม่แห่งชุมชนออนไลน์ที่เปิดโอกาสให้คนที่มีความชอบคล้ายกันได้มาพบปะกัน ซึ่งกำลังมาแรงแซงหน้าแอปหาคู่ในตลาดไทยอยู่ในขณะนี้ ด้วยจำนวนยอดผู้ใช้งานกว่า 2 ล้านคน หลังจากเปิดตัวเพียง 3 เดือน มีอัตราการดาวน์โหลดเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ติดอันดับแอปพลิเคชันที่มีการดาวน์โหลดมากที่สุดทั้ง iOS และ Google Play Store

Omi ทอล์คออฟเดอะทาวน์แอปมีความแตกต่างจากแอปหาคู่อื่น ๆ โดยพัฒนาขึ้นด้วยกลไกลที่ทันสมัย มีการตรวจสอบที่เข้มงวดตั้งแต่ขั้นตอนลงทะเบียน เพื่อจำกัดผู้ใช้ที่มีคุณลักษณะที่เหมาะสม และสร้างบรรยากาศชุมชนเดทติ้ง (dating) ที่มีคุณภาพสูงสอดคล้องเป้าหมายของ Omi คือการสร้างสังคมพูดคุยออนไลน์พื่อช่วยให้ผู้ใช้ได้ค้นพบคนที่ใช่และตรงใจมากที่สุด

แอปพลิเคชันถูกออกแบบให้ใช้งานง่ายสามารถเลือกสนทนากับคนที่สนใจเท่านั้น ไม่ต้องกลัวว่าจะถูกรบกวน ยังมีสติ๊กเกอร์ลวดลายใหม่ ๆเพิ่มสีสันที่น่าสนใจให้ห้องแชทอย่างไม่รู้เบื่อ และที่สำคัญคือมีความปลอดภัยสูงโดยทีมงานมีขั้นตอนและระบบล้ำสมัยสำหรับตรวจสอบและปฏิเสธต่อพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมรวมถึงการจัดการข้อมูลต่างๆ ใน Omi จะเป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัว

ไฮไลท์ของ Omi ที่โดดเด่น คือฟังก์ชั่น “ควิซ” (Quiz) ที่ไม่เหมือนใคร ช่วยให้ผู้ใช้สาวไทยสามารถค้นหาคู่แมตช์ที่เข้ากันได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยเปิดฟังก์ชันควิซเพื่อโต้ตอบและทดสอบความเข้ากันระหว่างชายหนุ่มที่สนใจด้วยระบบควิซออโต้ (Quiz Auto)ซึ่งไม่เพียงแค่ประหยัดเวลาเท่านั้น ยังช่วยให้คนทั้งคู่สานสัมพันธ์กันมากขึ้นอีกด้วย

จากความเห็นของผู้ใช้ส่วนใหญ่พึงพอใจอย่างมากกับฟังก์ชั่น “ควิช” ซึ่งช่วยให้พวกเขาสามารถพบกันคนที่ใช่และมีคุณภาพในขณะที่หลายคนก็สนุกกับแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายของ Omi และการออกแบบที่น่าดึงดูดด้วยสติกเกอร์และอีโมจิสนุก ๆ ผู้ใช้บางรายให้ความเห็นว่าOmi คือการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบของพวกเขาและสร้างความสัมพันธ์ที่ยาวนานอีกด้วย

สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Omi ได้ทั้งระบบ Android และ iOSหรือติดตามข่าวสาร Omi ได้ที่ Facebook: @omi.chat, Instagram: @omi.chat อีเมล support@omi.sgหรือคลิกเว็บไซต์ https://omi.sg/


  • 10
  •  
  •  
  •  
  •