Zanroo เปิดตัว ‘INFLUENCER DISCOVERY’ อีกขั้นของเครื่องมือสำหรับนักการตลาดสายอินฟลูเอนเซอร์ และ KOL

  • 32
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 

ในยุคที่การตลาดผ่านสื่อออนไลน์กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแบรนด์ไหน ๆ ก็หันมาใช้อินฟลูเอนเซอร์ หรือ KOL กันทั้งนั้น แต่ไม่ใช่ทุกแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จในการเลือกอินฟลูเอนเซอร์ให้ตรงกับ Brand Positioning ของตัวเอง โดย Zanroo (แสนรู้) ได้เปิดตัว Influencer Tools ใหม่ล่าสุด “Influencer Discovery” ที่จะมาเป็นตัวช่วยนักการตลาดสายอินฟลู หรือฝ่าย Marketing Communication ให้ตรงกับโจทย์ความต้องการของแบรนด์มากยิ่งขึ้น ภายใต้การคลิกเพียงไม่กี่คลิกเท่านั้น นอกจากนี้ช่วยประหยัดงบประมาณเนื่องจากลดเวลาการค้นหา และมีข้อมูลแน่น ๆ มาช่วยตัดสินใจ

 

ค้นหาอินฟลูเอนเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับแคมเปญด้วย INFLUENCER DISCOVERYเครื่องมือที่ช่วยสร้างความสำเร็จให้กับธุรกิจ

Influencer Discovery จาก Zanroo ออกแบบมาเพื่อให้ข้อมูลเชิงลึกแก่ธุรกิจเกี่ยวกับประสิทธิภาพของอินฟลูเอนเซอร์และช่วยแบรนด์ในการระบุอินฟลูเอนเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับแคมเปญ​ รวมถึงตอบสนองความต้องการของนักการตลาดที่ต้องการเชื่อมโยงและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายโดยตรง โดยมีการใช้เทคโนโลยีการวิเคราะห์ข้อมูลและ AI ในการตรวจสอบและค้นหาอินฟลูเอนเซอร์ที่เหมาะสมกับแบรนด์และกลุ่มเป้าหมาย

 

 

นอกจากนี้ Influencer Discovery ยังมีฟีเจอร์ที่มาพร้อมกับความสามารถในการค้นหาและเชื่อมโยงกับอินฟลูเอนเซอร์ โดยสามารถประเมินผลของแคมเปญโฆษณา วัดระดับส่วนต่างๆ ที่สนใจ และวิเคราะห์ประสิทธิภาพของการตลาดผ่านทางอินฟลูเอนเซอร์ได้ อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ที่ช่วยให้นักการตลาดสามารถติดตามผลกระทบของแคมเปญและอินฟลูเอนเซอร์ต่อความนิยม และผู้ติดตามในช่วงเวลาต่างๆ ซึ่งช่วยให้สามารถปรับแก้และอัปเดตแผนการตลาดได้ตลอดเวลา

 

วางกลยุทธ์เหนือคู่แข่งด้วยข้อมูลที่แม่นยำจากฟีเจอร์สุดล้ำของ INFLUENCER DISCOVERY

Zanroo มุ่งมั่นที่จะนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาพัฒนาและขยายขีดความสามารถการทำงานของเครื่องมือ โดยเฉพาะเทคโนโลยี AI ที่ใช้โมเดล GPT เป็นตัวช่วยค้นหา เพื่อความมีประสิทธิภาพ แม่นยำ และรวดเร็วของข้อมูล ทำให้เกิดการพัฒนาฟีเจอร์หลักของ Influencer Discovery ที่ประกอบไปด้วย

 

 

Search Influencers การค้นหาอินฟลูเอนเซอร์ที่สนใจด้วยชื่อหรือ URL เพื่อดูข้อมูลเชิงลึกและประเมินประสิทธิภาพของอินฟลูเอนเซอร์ เช่น จำนวนผู้ติดตามทั้งหมด อัตราการเติบโตของผู้ติดตาม อัตราการมีส่วนร่วม และคุณภาพของอินฟลูเอนเซอร์ หรือแม้กระทั่งช่วงเวลาที่ควรโพส นอกจากนี้ยังมีข้อมูลเกี่ยวกับผลงานที่อินฟลูเอนเซอร์ได้ทำในอดีต เพื่อให้สามารถประเมินคุณภาพและความเหมาะสมของอินฟลูเอนเซอร์กับแบรนด์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Ask AI helper การค้นหาและคัดกรองอินฟลูเอนเซอร์ที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มเป้าหมายด้วยการใช้เทคโนโลยี AI ที่สามารถรองรับทุกภาษาทั่วโลก ด้วยการระบุคำหลักหรือข้อความ (Prompt) ที่เกี่ยวข้องกับอินฟลูเอนเซอร์ที่ต้องการค้นหา เช่น กลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ ประเภทของอินฟลูเอนเซอร์ที่น่าสนใจ เเละสกิลหรือความชำนาญของอินฟลูเอนเซอร์ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำและเหมาะสมกับความต้องการ หลังจากนั้นระบบจะวิเคราะห์ และค้นหาอินฟลูเอนเซอร์ที่ตรงกับคำหลักหรือข้อความที่ระบุไว้อย่างแม่นยำ

Discover การค้นหาอินฟลูเอนเซอร์ที่ตรงกับความสนใจได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยการกำหนดเงื่อนไข หรือทำการฟิลเตอร์สิ่งที่ต้องการ เช่น หมวดหมู่ของอินฟลูเอนเซอร์ จำนวนผู้ติดตาม อัตราการเติบโตของผู้ติดตาม และค่าเฉลี่ยของการมีส่วนร่วม ผลลัพธ์ที่ได้จะแสดงผลลัพธ์ที่เกี่ยวข้องอินฟลูเอนเซอร์กลุ่มเป้าหมายที่ทำการฟิลเตอร์ไว้ อีกทั้งสามารถดูข้อมูลเชิงลึกได้ เพื่อประเมินความเหมาะสมสำหรับแบรนด์

ด้วยเครื่องมือ Influencer Discovery จาก Zanroo สามารถช่วยนักการตลาดและแบรนด์ในการตัดสินใจในการเลือกใช้ และลดเวลาในการหาอินฟลูเอนเซอร์ได้ พร้อมปรับกลยุทธ์การตลาดให้เหมาะสมและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์สูงสุด​ ด้วยข้อมูลที่แม่นยำและถูกต้อง อีกทั้งสามารถติดตามและปรับแก้แผนการตลาดให้เข้ากับแนวโน้มและการเปลี่ยนแปลงในวงการออนไลน์อย่างรวดเร็ว เนื่องจากระบบมีการอัพเดตข้อมูลที่ real-time ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจหรือแบรนด์ที่ต้องการเปิดตัวใหม่ในวงการออนไลน์ ‘Influencer Discovery’ เป็นเครื่องมือที่จะสร้างความสำเร็จให้กับธุรกิจและแบรนด์ได้อย่างมั่นใจ

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Website: https://enterprise.zanroo.com

Email: ask@zanroo.com

Call: (+66)02-1169405

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 32
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE