“B2S X OFFICEMATE” เปิดแพลตฟอร์มค้าปลีกใหม่ เฟิร์สจอยน์สโตร์ครั้งแรกในไทย”

  • 172
  •  
  •  
  •  
  •  

B2S x OfficeMate_3

บีทูเอส ผู้นำด้านเครื่องเขียน อุปกรณ์ศิลปะ หนังสือ สื่อการเรียนรู้และแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ จับมือกับ ออฟฟิศเมท ผู้นำด้านอุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์คุณภาพ และบริการครบครันตอบโจทย์ทางธุรกิจ เปิดตัว “B2S X OFFICEMATE” ครั้งแรกในไทย กับคอนเซ็ปต์ใหม่ “Enjoy your life, Drive your business” ตอบโจทย์ครบทุกไลฟ์สไตล์และธุรกิจยุคใหม่ ที่ สาขา โรบินสันไลฟ์สไตล์ ชลบุรี ชั้น 1

คุณวรวุฒิ อุ่นใจประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท ซีโอแอล กรุ๊ป กล่าวว่า “การเปิดตัว “B2S X OFFICEMATE” เป็นการเติมเต็มประสบการณ์ที่ครบวงจรของ 2 กลุ่มธุรกิจ ที่มีความเชี่ยวชาญมีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ปัจจุบัน บีทูเอส มีสาขาทั้งหมด 108 สาขา ออฟฟิศเมท 69 สาขา ทั่วประเทศ ทำให้วันนี้เราพร้อมเดินหน้าผนึกกำลังจอยน์สโตร์ร่วมกันครั้งแรกในไทย ที่จะตอบโจทย์เทรนด์การเติบโตของกลุ่มสินค้าไลฟ์สไตล์ ไอที  ซึ่งรูปแบบแฟลตฟอร์มใหม่นี้ถือเป็นก้าวสำคัญ ที่จะสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งให้เป็น ONE-STOP CENTER for LIFESTYLE & BUSINESSรวม B2S และ OfficeMate ไว้ในที่เดียว! ที่นี่จะมีความหลากหลายครบครันของสินค้าที่เรียกได้ว่าตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าได้ครบทุกประเภท ทุกเพศ ทุกวัยแห่งแรก ทั้งกลุ่มลูกค้าทั่วไป และกลุ่มลูกค้าองค์กร สินค้าเรามีครบทั้งแบรนด์ชั้นนำ ที่ให้ทั้งความรู้ เช่นหนังสือครบทุกองค์ความรู้ และกลุ่มเครื่องเขียนอปุกรณ์ศิลปะ อุปกรณ์สื่อการเรียนรู้เสริมพัฒนาทักษะเด็กยุค 4.0 รวมทั้งอุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน และเครื่องใช้เพื่อธุรกิจ เป็นการเติมเต็มการชอปปิ้งให้ครบทุกมิติ สำหรับโปรเจคนี้ใช้งบลงทุนกว่า 20 ล้านบาท

B2S x OfficeMate_5

การร่วมมือในครั้งนี้เป็นการเติมเต็มธุรกิจทั้งสองฝ่ายด้วยการผสานความแข็งแกร่ง ศักยภาพ และความพร้อมจากประสบการณ์ความเชี่ยวชาญทางธุรกิจ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า กลุ่มเป้าหมายหลักนั้น จะเน้นคนที่อาศัยอยู่ในจังหวัดชลบุรี กลุ่มนักเรียน นักศึกษา ครอบครัว รวมถึงกลุ่มธุรกิจ นิคมอุตสาหกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นองค์กรขนาดใหญ่หรือ SME ธุรกิจค้าปลีกออนไลน์ หรือองค์กรขนาดใหญ่  “B2S X OFFICEMATE” จะเป็นสาขาแรกที่ฉีกรูปแบบเดิมๆ เราได้ปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์ร้านใหม่แบ่งเป็นสินค้าของบีทูเอส 60% อาทิ หนังสือและสื่อการเรียนรู้

สำหรับเด็กทุกช่วงวัย, เครื่องเขียนดีไซน์,อุปกรณ์ศิลปะ,สินค้าไลฟ์สไตล์ และสินค้าของออฟฟิศเมท 40 %อาทิ กลุ่มสินค้าไอที,ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์, โดยผสมผสานการจัดวางกลุ่มสินค้าตามความสนใจของนักช้อปเข้าไว้ด้วยกัน  พื้นที่เปิดกว้างมองเห็นโซนต่างๆ ในร้านจากทุกมุมมอง เพื่อสร้างความต่อเนื่องในการเดินชอปปิ้ง ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้อย่างแท้จริง

B2S x OfficeMate_4

นายอเล็กซองด์ ฮัมเมลกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บีทูเอส จำกัด กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่าถือเป็นการเติมเต็มธุรกิจทั้งสองฝ่ายด้วยการร่วมกันเปิดประสบการณ์ความสะดวกครบครันในรูปแบบใหม่ให้กับลูกค้า สำหรับครึ่งปีหลัง 2561 กลุ่มธุรกิจเราตั้งเป้าที่จะเดินหน้าเติบโตอย่างเต็มที่ โดยมุ่งให้ความสำคัญกับกลยุทธ์การพัฒนาสินค้าและบริการ  เป็นรูปแบบการให้บริการของร้าน“B2S X OFFICEMATE” จะรวมทุกการบริการไว้หนึ่งเดียว ที่สามารถตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตของลูกค้าได้ง่ายขึ้น สำหรับโปรโมชั่นที่เรียกได้ว่าพิเศษกว่าทุกสาขาสำหรับช่วงแกรนด์โอเพนนิ่งนี้ บีทูเอสจะมีโปรไฮไลท์ 7Days 7 Deal พบกับสินค้าเบสท์ดีลราคาสุดว๊าว และ โปรโมชั่นอุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงานลดกระหน่ำราคาสุดแรงเอาใจลูกค้าชาวชลบุรี

B2S x OfficeMate_1

ด้าน นางสาววิลาวรรณ ฤกษ์เกรียงไกรกรรมการผู้จัดการใหญ่กลุ่มธุรกิจออฟฟิศเมท กล่าวว่า ปัจจุบัน ออฟฟิศเมท ถือเป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์สำนักงาน ไอที และเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ชั้นนำในไทย มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในทุกช่องทางการจัดจำหน่าย ด้วยสินค้าที่หลากหลายครบครันตามความต้องการของธุรกิจประเภทต่างๆ  ไม่ว่าจะเป็น SME หรือองค์กรขนาดใหญ่ และเพื่อรองรับการเติบโตของภาคเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมในพื้นที่จังหวัดชลบุรีและจังหวัดใกล้เคียง ออฟฟิศเมทและบีทูเอส ได้เล็งเห็นศักยภาพของการช้อปปิ้ง และเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่สร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้าจึงได้เปิดบริการ “B2S X OFFICEMATE”  และสำหรับการเปิดสาขาใหม่แห่งนี้ ทาง ออฟฟิศเมท ได้มีโปรโมชั่นพิเศษ  Hot Price สำหรับอุปกรณ์สำนักงาน ไอทีและเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน อาทิ เก้าอี้ผู้บริหาร, ปริ้นเตอร์, เครื่องพิมพ์ฉลาก และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย  พร้อมให้บริการและตอบโจทย์ทุกความต้องการทางธุรกิจของชาวชลบุรี

นายวรวุฒิ กล่าวทิ้งท้ายว่า “B2S X OFFICEMATE”  เป็นสาขาที่ตอบโจทย์ให้กับลูกค้า ทั้งยัง ทำให้บีทูเอส และ ออฟฟิศเมท มีฐานลูกค้าเพิ่มขึ้น ทั้งกับลูกค้าใหม่ และลูกค้าปัจจุบัน รวมถึงการรุกเข้าหากลุ่มธุรกิจ SME “B2S X OFFICEMATE”   พร้อมให้บริการกับชาวจังหวัดชลบุรี และจังหวัดใกล้เคียงแล้ววันนี้ แวะมาเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ได้แล้ววันนี้ที่ ที่ สาขา โรบินสันไลฟ์สไตล์ ชลบุรี ชั้น 1

B2S x OfficeMate_ B2S x OfficeMate_6


  • 172
  •  
  •  
  •  
  •