ครั้งแรกที่สามารถเป็นเจ้าของ MINI รุ่นพิเศษ Limited Edition กับการสั่งรถผ่านช่องทางออนไลน์

  • 12.6K
  •  
  •  
  •  
  •  

MINI_1

เปิดตัวไปแล้วกับมหกรรมมอเตอร์โชว์ 2018 (Bangkok International Motor Show 2018) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ปฏิวัติทุกการเคลื่อนไหว (Revolution in Motion)” ซึ่งงานนี้นอกจากเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่แล้ว ยังมีการโชว์นวัตกรรมใหม่ๆ ของรถยนต์ โดยเฉพาะเทคโนโลยีไฟฟ้าที่ว่ากันว่าคืออนาคตของตลาดยานยนต์ทั้งในไทยและทั่วโลก รวมไปถึงการใช้เทคโนโลยีเพื่อเข้ามาปฏิวัติรูปแบบตลาดรถยนต์เดิมๆ

หนึ่งในนั้นดูเหมือนจะเป็น MINI ประเทศไทย ที่นำเทคโนโลยีเข้ามาปฏิวัติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการนำระบบดิจิทัลเข้ามาช่วยในเรื่องของการสั่งจองรถออนไลน์ที่ทาง MINI จะเปิดให้จองรถยนต์ MINI รุ่นพิเศษอาจเรียกได้ว่าเป็น Limited Edition ผ่านช่องทางออนไลน์ทั้งในเว็บไซต์และทางแฟนเพจ นับเป็นครั้งแรกของทาง MINI และเป็นครั้งแรกของประเทศไทยที่สามารถเป็นเจ้าของ MINI ได้ง่ายขึ้น ภายใต้แคมเปญ “DIGITALLY YOURS”

MINI_2 MINI_3

สำหรับความพิเศษของ MINI รุ่น Limited Edition จะเน้นไปที่การออกแบบที่พิเศษ โดยเฉพาะภายในห้องโดยสารที่แอบแย้มข้อมูลมาว่า จะทำให้ห้องโดยสารของ MINI เรืองแสงทั้งคัน ซึ่งรถยนต์รุ่น Limited Edition จะใช้รถ MINI Clubman เป็นตัวพื้นฐานในการสร้างรุ่น Limited Edition

MINI_4

แถม MINI ยังเปิดเผยรูปแบบการสั่งจอง MINI ทางออนไลน์คร่าวๆ ว่า ระบบการสั่งจองจะเป็นแบบแพลตฟอร์มเฉพาะของ MINI โดยผู้จองสามารถเลือกรูปแบบการชำระเงิน รวมไปถึงสามารถเลือกดีลเลอร์ได้เอง ช่วยให้การเป็นเจ้าของ MINI ทำได้สะดวกง่ายดายมากยิ่งขึ้น แอบกระซิบมาว่ารุ่น Limited Edition มีจำนวนจำกัด แบบที่ว่าเป็นหลักสิบเท่านั้น

MINI_5

สำหรับในปีนี้ที่งานมอเตอร์โชว์ 2018 MINI ยังสร้างความพิเศษด้วยการเนรมิตบูธของ MINI ให้เสมือนอยู่บนถนนในลอนดอนด้วยธีม London Street ที่เก็บบรรยากาศมหานครลอนดอน ต้นกำเนิดรถยนต์ MINI ก่อนที่จะโด่งดังไปไกลทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นตู้โทรศัพท์หรือโคมไฟริมถนน แม้แต่ร้านกาแฟที่ถูกออกแบบมาให้เสมือนอยู่ในใจกลางมหานคร London

MINI_6 MINI_7 MINI_8

พร้อมด้วยเหล่ามวลมหา MINI ที่นำทีมโดย MINI Countryman ที่ออกแบบให้ดูโฉบเฉี่ยวเร้าใจ สามารถขับได้ทั้งในและนอกเมือง เอาใจวัยรุ่นที่ชื่นชอบการขับขี่สไตล์ Go-cart Feeling เน้นขับสนุก และ MINI Clubman ที่ให้ความโอ่อ่ากว้างขวางสำหรับการเป็นรถครอบครัว พร้อมด้วยเอกลักษณ์ประตูท้ายเปิดแบบ Side by Side ซึ่งทั้ง 2 รุ่นมีให้เลือกชมที่บูธ MINI ในงานมอเตอร์โชว์ 2018 นอกจากนี้ยังมี MINI หลากหลายดีไซน์ให้ผู้ที่สนใจเลือกตกแต่งได้ตามแต่ละสไตล์

MINI_9 MINI_10 MINI_11

สำหรับผู้ที่จองรถในงานมอเตอร์โชว์ 2018 ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม – 8 เมษายน รับฟรีทันทีบริการดูแลบำรุงรักษา (MINI Service Inclusive) นานถึง 5 ปีหรือ 100,000 กิโลเมตร แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน และยังสามารถสัมผัสกับประสบการณ์ผลิตภัณฑ์ทางการเงินแบบใหม่ด้วยโปรแกรม MINI FREEDOM CHOICE ที่ช่วยให้เป็นเจ้าของ MINI CLUBMAN COOPER S ได้อย่างอิสระ โดยทางมินิ ประเทศไทยกล้าที่จะรับประกันมูลค่ารถมินิของคุณเมื่อสิ้นสุดสัญญา พร้อมรับโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมายในภายในงาน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1-401-269-269


  • 12.6K
  •  
  •  
  •  
  •