พานาโซนิค เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ ที่ทำให้ VIERA เป็นสิ่งมากกว่าสมาร์ททีวี

  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  

panasonic

พานาโซนิค เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ที่ทำให้ VIERA เป็นยิ่งกว่า Smart TV มาพร้อม 6 Colour Reproduction มากกว่าที่เคยมี มหัศจรรย์ยิ่งกว่าที่เคยเห็น สร้างสรรค์เฉดสีนับล้านที่สมจริง พร้อมเทคโนโลยีภาพ และฟังค์ชั่นที่เหนือกว่า

ลองตั้งคำถามเล่นๆ กับตัวเองว่า คุณมีเหตุผลใดในการเลือกซื้อโทรทัศน์สักเครื่อง บางคนอาจบอกว่า “เพื่อรองรับทีวีดิจิตอล” “เพื่อเล่นเกมให้มันส์ขึ้น” “อยากได้ทีวีที่มีความคมชัดมากขึ้น” หรือ “ทีวีเครื่องเดิมเก่าแล้ว เลยอยากได้เครื่องใหม่” ครั้นจะรอให้พัง ก็ไม่พังสักที เพราะเดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะแบรนด์ไหนก็ให้ความสำคัญกับคุณภาพมากขึ้น ซื้อครั้งเดียว ใช้งานได้นานเป็นสิบปี

แล้วอย่างนี้เมื่อไรจะได้ซื้อเครื่องใหม่? ถ้าคุณพอมีเวลาเราแนะนำให้ไปเดินเล่นในแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าบ้าง เพื่ออัพเดทความก้าวล้ำของเทคโนโลยีสมาร์ททีวีในปัจจุบันว่าพัฒนาไปไกลแค่ไหน คุณอาจได้รับแรงกระตุ้นที่ดีก็ได้

และเมื่อเข้าสู่โซนจำหน่ายโทรทัศน์ คุณจะได้สัมผัสกับสารคดีสัตว์โลก หรือภาพดอกไม้หลากสีที่เปิดเหมือนกันทุกจอ เรียงรายกันเป็นสิบๆ จอ คราวนี้ลองสังเกตุดูว่า จอไหนที่ดึงดูดคุณได้นานที่สุด แล้วพิจารณาดูว่าทีวีรุ่นนี้มีคุณสมบัติตรงกับที่ต้องการหรือไม่

ทั้งนี้ คุณสมบัติที่ต้องนำมาพิจารณา และใช้ในการตัดสินใจคือ คุณภาพ เทคโนโลยี และบริการหลังการขาย โดยแบรนด์ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ดีที่สุดในขณะนี้ คงเป็นใครไม่ได้นอกจาก พานาโซนิค ผู้ผลิตสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น ที่นำเอาเทคโนโลยีสุดล้ำมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เข้าถึงทุกความต้องการ และทุกไลฟ์สไตล์ โดยเฉพาะกลุ่มพานาโซนิค เวียร่า (Panasonic VIERA) ที่สามารถตอบโจทย์ด้านคุณภาพ และเทคโนโลยีได้เป็นอย่างดี

 

จอใหญ่ไม่พอ ต้องคมชัดด้วย

ล่าสุด พานาโซนิค ได้ส่ง VIERA 4K Ultra HD มาบุกตลาดไทย พร้อมอัดฟังก์ชั่นให้เป็นมากกว่าสมาร์ททีวี (Beyond Smart TV) ด้วยคุณภาพของภาพระดับ 4K Ultra HD และ HEXA Chroma Drive ที่สรรค์สร้างเฉดสีได้นับล้านเฉด จากการผสมผสานของสีมากที่สุดถึง 6 สี จากเดิมเพียง 3 สี ภาพที่ได้จึงสวย สมจริง บนหน้าจอ IPS Super Bright Plus ให้ภาพคมชัดสว่างสดใสมีชีวิตชีวา พร้อมมุมมองการรับชมกว้างถึง 178 องศา และการใช้ตัวประมวลผล Quad-Core Pro ทำให้ฟังก์ชันการใช้งาน Smart TV รวดเร็ว และราบรื่นมากขึ้น เมื่อมีการทำงานหลายอย่างพร้อมๆ กัน

และยังเป็นครั้งแรกกับระบบปฏิบัติการ FireFox OS บนหน้าจอทีวี ให้เข้าถึงฟังก์ชั่นการรับชมได้เร็วกว่า และฟังก์ชั่น TV Anytime เทคโนโลยีหนึ่งเดียวเฉพาะพานาโซนิค เวียร่า ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถดึงรายการที่ชื่นชอบมาไว้ในสมาร์ทโฟน หรือแทบเล็ตเพื่อรับชม หรือสั่งการใช้งานจากนอกบ้านได้ทุกที่ทุกเวลา และ Local Dimming ให้คุณเห็นสีดำที่ดำสนิทในฉากที่มืด และเห็นรายละเอียดของภาพที่มีความสว่างได้อย่างคมชัด

 

จะดีแค่ไหน ถ้าอยู่ดีๆ ก็ได้ Panasonic VIERA 4K Ultra HD มาใช้ฟรีๆ

panasonic1

Panasonics VIERA ชวนร่วมสนุกกับสีสันแบบ “See the Unseen” ในกิจกรรม VIERA HEXA Galleria ลุ้นรับ Panasonic VIERA TH-43CS 630 จำนวน 6 รางวัล รางวัลละ 25,990 บาท มูลค่ารวม 155,940 บาท แจกหมวดสีละ 1 รางวัล

เพียงแค่คุณ Like & Share ภาพกิจกรรมแบบสาธารณะ (public) และถ่าย “See the Unseen” ในแบบของตัวเองตามสีทั้ง 6 สีจาก HEXA เลือกสีได้ก็ได้ (แดง เขียว ม่วงอมแดง เหลือง ฟ้าอมเขียว น้ำเงิน) แล้วโพสต์ภาพถ่ายพร้อมตอบคำถามว่า “HEXA Chroma Drive มีกี่สี” ลงในช่อง Comment ใต้ภาพกิจกรรมนี้ บน Facebook fanpage Smart Viera ที่ www.facebook.com/SmartVIERAThailand ที่สำคัญอย่าลืมติด 2 Hashtag ดังนี้ #VIERAHEXA และ #ตามสีที่เลือก เช่น #HEXAred #HEXAgreen #HEXAblue #HEXAcyan #HEXAmagenta #HEXAyellow

 

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2558 เวลา 23.59 น. ที่ https://www.facebook.com/SmartVIERAThailand/photos/p.1136551803027399/1136551803027399/?type=1

ตัดสินโดยคณะกรรมการและการประกาศผลผู้โชคดีที่พร้อมกันใน วันที่ 10 สิงหาคม 2558 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และติดตามรายชื่อผู้ชนะรางวัลได้ผ่านทาง www.facebook.com/SmartVIERAThailand


  • 1
  •  
  •  
  •  
  •