103.58.148.118

Brand Move

Ξ 1 comment

Playpark FanFest กับโนเกีย

posted by  455 views

เพลย์พาร์ค ผนึกกำลัง โนเกีย อัดแคมเปญใหญ่ “Playpark FanFest 2010 by Nokia”

โนเกีย จับมือ Playpark ผู้ให้บริการเกมส์ออนไลน์ ร่วมมือทางการตลาด มุ่งครองใจลูกค้าเก่า และขยายฐานลูกค้าใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่วัยทีนออนไลน์ กับแคมเปญ “โชว์พลังการเล่นอย่างสร้างสรรค์” เปิดเวที “Playpark FanFest 2010 by Nokia” ท้าประลองฝีมือระดับประเทศกับการแข่งขัน Auditon Thailand Championship / FreeStyle Thailand Championship / Cover Dance และ Playpark iDol 2010 ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

“โนเกียมุ่งมั่นนำเสนอโซลูชั่นทางการสื่อสารที่ตอบสนองการใช้ชีวิตของคนรุ่น ใหม่ ซึ่งรวมถึงความบันเทิงผ่านโลกออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในกลุ่มวัยรุ่น นับเป็นโอกาสดีที่เราได้สนับสนุนกิจกรรมดีๆ และแนะนำบริการอันหลากหลายของ Ovi (โอวี่) ไม่ว่าจะเป็นบริการฟรีอีเมล์ แผนที่พร้อมระบบนำทาง แชท การแบ่งปันรูปภาพและข้อมูล ผ่านโทรศัพท์มือถือโนเกีย และคอมพิวเตอร์ แก่วัยรุ่นและผู้สนใจในวงกว้างขึ้น เชื่อว่าบริการดีๆที่ง่ายต่อการใช้งานจะช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับกิจกรรม ต่างๆและติดต่อสื่อสารได้ในรูปแบบใหม่ๆที่ดีกว่าเดิม” – คุณจิรพัฒน์ จันทร์เจิดศักด์ ผู้จัดการธุรกิจบริการ, โนเกีย (ประเทศไทย)

“เพลย์พาร์ค เป็นผู้ให้บริการเว็บไซต์และเกมออนไลน์ แนวสนุกสร้างสรรค์ เช่น เกมออดิชั่น เกมฟรีสไตล์ เกมเศรษฐีออนไลน์ และเกมวานิลาแคท ที่ให้ทั้งความสนุกสนานเพลิดเพลิน พร้อมสาระเป็นภาพ community ที่ดีของคนเล่นเกม   สำหรับการร่วมมือกับโนเกียในครั้งนี้ จะสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับกลุ่มลูกค้าเกมเมอร์ได้อย่างดี ทั้งนี้ได้คาดการณ์เป้าหมายจากการจัดแคมเปญนี้ ว่าจะสามารถเพิ่มยอดผู้ลงทะเบียนจากงานนี้เพิ่มอีก 10% และส่งผลให้เกิดการแชร์กลุ่มเป้าหมายทางการตลาดร่วมกัน” — คุณญาดาผนิต โพธิ์เนียร รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด, เอเชียซอฟท์

แคมเปญ Playpark FanFest 2010 by Nokia จะจัดขึ้นตั้งแต่เดือนกรกฏาคม จนถึง ตุลาคม 2553 กับการแข่งขันสุดท้าทาย Auditon Thailand Championship 2010และ FreeStyle Thailand Championship 2010 พร้อมด้วยการประกวด Cover Dance และ Playpark iDol ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท โดยประเดิมการแข่งขันที่แรกในวันที่ 21 ส.ค.นี้ที่ Event Hall ชั้น4 ลีการ์เด้น จ.สงขลา วันที่ 28 ส.ค. ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า จ.ขอนแก่น วันที่ 4 ก.ย. ที่ชั้น 4 ศูนย์การค้าแปซิฟิก พาร์ค ศรีราชา วันที่ 11 ก.ย. ที่ลานโปรโมชั่น ชั้น 3 โซน A อุทยานกาดสวนแก้ว จ.เชียงใหม่ และ วันที่ 16 – 17 ต.ค. ที่ MCC Hall ชั้น 4เดอะมอลล์ บางกะปิ

ภายในงานได้มีการการจำลองสนาม4 สนาม มาให้สัมผัสบรรยากาศแห่งความสนุกร่วมกันกับ สนามนั่งเล่น โชว์ความเป็นตัวตน (Community Zone) โซนลงทะเบียน รับไอเทมและของรางวัลจากการร่วมกิจกรรม สนามแข่งขันโชว์เจ๋ง โชว์ความเทพ (Competition Zone) โซนการแข่งขันเกม Audition และ FreeStyle ที่สร้างสีสันท้าทายความสามารถ เพื่อชิงสุดยอดในแต่ละเกม แต่ละโหมด เพื่อเป็นตัวแทนไปแข่งขันในต่างประเทศ สนามเด็กเล่น โชว์จินตนาการ (Play & Trial Zone) โซนเล่นมินิเกมต่างๆ และทดลองเล่นเกมในเครือ Playpark เพื่อชิงของรางวัลมากมาย และ สนามนักช็อปโชว์น้ำใจ (Shopping Zone) โซนช้อปปิ้ง แบ่งปันน้ำใจที่มีให้แก่กัน ด้วยการมอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการออกบูธให้กับมูลนิธิสงเคราะห์เด็กยากจน ซี.ซี.เอฟ.ฯ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ทั้งนี้ได้เปิดรับสมัครผู้ที่สนใจ ร่วมเปิดบูธขายของแฮนด์เมด หรือ สินค้าไอเดียสร้างสรรค์ ตั้งแต่วันนี้ – 20 สิงหาคมนี้ นอกจากจะเป็นการสร้างรายได้แล้ว ยังเป็นการสร้างกุศลอีกด้วย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.playpark.com/fanfest/

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

User Name: Marketing Oops! Admin

FB Comments

Related Posts

1 Comment

  • ขอบคุณครับ หากมีอัพเดทบรรยากาศก็จะขอบคุณมากๆ ครับ

Leave a Reply


9 + = seventeen

Recent Posts

Facebook