Playpark FanFest กับโนเกีย

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

เพลย์พาร์ค ผนึกกำลัง โนเกีย อัดแคมเปญใหญ่ “Playpark FanFest 2010 by Nokia”

โนเกีย จับมือ Playpark ผู้ให้บริการเกมส์ออนไลน์ ร่วมมือทางการตลาด มุ่งครองใจลูกค้าเก่า และขยายฐานลูกค้าใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่วัยทีนออนไลน์ กับแคมเปญ “โชว์พลังการเล่นอย่างสร้างสรรค์” เปิดเวที “Playpark FanFest 2010 by Nokia” ท้าประลองฝีมือระดับประเทศกับการแข่งขัน Auditon Thailand Championship / FreeStyle Thailand Championship / Cover Dance และ Playpark iDol 2010 ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

“โนเกียมุ่งมั่นนำเสนอโซลูชั่นทางการสื่อสารที่ตอบสนองการใช้ชีวิตของคนรุ่น ใหม่ ซึ่งรวมถึงความบันเทิงผ่านโลกออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในกลุ่มวัยรุ่น นับเป็นโอกาสดีที่เราได้สนับสนุนกิจกรรมดีๆ และแนะนำบริการอันหลากหลายของ Ovi (โอวี่) ไม่ว่าจะเป็นบริการฟรีอีเมล์ แผนที่พร้อมระบบนำทาง แชท การแบ่งปันรูปภาพและข้อมูล ผ่านโทรศัพท์มือถือโนเกีย และคอมพิวเตอร์ แก่วัยรุ่นและผู้สนใจในวงกว้างขึ้น เชื่อว่าบริการดีๆที่ง่ายต่อการใช้งานจะช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับกิจกรรม ต่างๆและติดต่อสื่อสารได้ในรูปแบบใหม่ๆที่ดีกว่าเดิม” – คุณจิรพัฒน์ จันทร์เจิดศักด์ ผู้จัดการธุรกิจบริการ, โนเกีย (ประเทศไทย)

“เพลย์พาร์ค เป็นผู้ให้บริการเว็บไซต์และเกมออนไลน์ แนวสนุกสร้างสรรค์ เช่น เกมออดิชั่น เกมฟรีสไตล์ เกมเศรษฐีออนไลน์ และเกมวานิลาแคท ที่ให้ทั้งความสนุกสนานเพลิดเพลิน พร้อมสาระเป็นภาพ community ที่ดีของคนเล่นเกม   สำหรับการร่วมมือกับโนเกียในครั้งนี้ จะสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับกลุ่มลูกค้าเกมเมอร์ได้อย่างดี ทั้งนี้ได้คาดการณ์เป้าหมายจากการจัดแคมเปญนี้ ว่าจะสามารถเพิ่มยอดผู้ลงทะเบียนจากงานนี้เพิ่มอีก 10% และส่งผลให้เกิดการแชร์กลุ่มเป้าหมายทางการตลาดร่วมกัน” — คุณญาดาผนิต โพธิ์เนียร รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด, เอเชียซอฟท์

แคมเปญ Playpark FanFest 2010 by Nokia จะจัดขึ้นตั้งแต่เดือนกรกฏาคม จนถึง ตุลาคม 2553 กับการแข่งขันสุดท้าทาย Auditon Thailand Championship 2010และ FreeStyle Thailand Championship 2010 พร้อมด้วยการประกวด Cover Dance และ Playpark iDol ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท โดยประเดิมการแข่งขันที่แรกในวันที่ 21 ส.ค.นี้ที่ Event Hall ชั้น4 ลีการ์เด้น จ.สงขลา วันที่ 28 ส.ค. ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า จ.ขอนแก่น วันที่ 4 ก.ย. ที่ชั้น 4 ศูนย์การค้าแปซิฟิก พาร์ค ศรีราชา วันที่ 11 ก.ย. ที่ลานโปรโมชั่น ชั้น 3 โซน A อุทยานกาดสวนแก้ว จ.เชียงใหม่ และ วันที่ 16 – 17 ต.ค. ที่ MCC Hall ชั้น 4เดอะมอลล์ บางกะปิ

ภายในงานได้มีการการจำลองสนาม4 สนาม มาให้สัมผัสบรรยากาศแห่งความสนุกร่วมกันกับ สนามนั่งเล่น โชว์ความเป็นตัวตน (Community Zone) โซนลงทะเบียน รับไอเทมและของรางวัลจากการร่วมกิจกรรม สนามแข่งขันโชว์เจ๋ง โชว์ความเทพ (Competition Zone) โซนการแข่งขันเกม Audition และ FreeStyle ที่สร้างสีสันท้าทายความสามารถ เพื่อชิงสุดยอดในแต่ละเกม แต่ละโหมด เพื่อเป็นตัวแทนไปแข่งขันในต่างประเทศ สนามเด็กเล่น โชว์จินตนาการ (Play & Trial Zone) โซนเล่นมินิเกมต่างๆ และทดลองเล่นเกมในเครือ Playpark เพื่อชิงของรางวัลมากมาย และ สนามนักช็อปโชว์น้ำใจ (Shopping Zone) โซนช้อปปิ้ง แบ่งปันน้ำใจที่มีให้แก่กัน ด้วยการมอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการออกบูธให้กับมูลนิธิสงเคราะห์เด็กยากจน ซี.ซี.เอฟ.ฯ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ทั้งนี้ได้เปิดรับสมัครผู้ที่สนใจ ร่วมเปิดบูธขายของแฮนด์เมด หรือ สินค้าไอเดียสร้างสรรค์ ตั้งแต่วันนี้ – 20 สิงหาคมนี้ นอกจากจะเป็นการสร้างรายได้แล้ว ยังเป็นการสร้างกุศลอีกด้วย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.playpark.com/fanfest/


  •  
  •  
  •  
  •  
  •