“THE EMQUARTIER INTERNATIONAL RUNNING EXPO 2016” เอ็กซ์โปงานวิ่งที่ใหญ่ที่สุดคนรักการวิ่งห้ามพลาด

  • 31
  •  
  •  
  •  
  •  

ในช่วงปีที่ผ่านมา จะเห็นได้ว่าภาพรวมสินค้ากีฬาของไทยค่อนข้างคึกคักเนื่องด้วยผู้บริโภคหันมาออกกำลังกายกันมากขึ้น มีงานวิ่งเพื่อสุขภาพแทบจะทุกสัปดาห์ จนกลายเป็นเทรนด์ของคนรักสุขภาพในยุคนี้ ส่งผลให้สินค้ากีฬามียอดขายเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า หรืออุปกรณ์เสริมต่างๆ และยิ่งเข้าสู่ช่วงปลายปีที่เป็นเวลาทองของการจับจ่ายซื้อสินค้า

the-emquartier-8

จากเทรนด์ดังกล่าว ได้จุดประกายให้ ดิ เอ็มควอเทียร์ จัดงาน “THE EM QUARTIER INTERNATIONAL RUNNING EXPO 2016” เอ็กซ์โปงานวิ่งครั้งแรกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ภายใต้แนวคิด “Everyone Can Run” ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน วัยไหน ทุกคนสามารถวิ่งเพื่อสุขภาพที่ดีได้ โดยงานจัดขึ้นในวันที่ 12-16 ตุลาคม 2559 นี้ ณ ศูนย์การค้า ดิเอ็มควอเทียร์ จัดเต็มทั้ง3 พื้นที่ ได้แก่ พื้นที่ Quartier Gallery, Q Space MC ชั้น M และ Quartier Avenue ชั้น G

the-emquartier-7

งานนี้ถือเป็นคอมมูนิตี้สำหรับนักวิ่งทุกคน ในการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การวิ่งของตัวเองกับคนอื่นๆ ผู้มาร่วมงานจะได้พบกับนิทรรศการเหรียญวิ่งมาราธอนหากยากกว่า 100 เหรียญ และกิจกรรมเวิร์คช็อปโดยนักวิ่งมืออาชีพ และไอดอลนักวิ่งชื่อดังมาร่วมแชร์ประสบการณ์ของตัวเองให้เหล่ารันเนอร์ทุกคน

และเพื่อให้ผู้มาร่วมงานได้ความรู้ รวมถึงเพิ่มประสิทธิภาพในการวิ่ง ภายในงานยังมีการนำเทคโนโลยี Running Analysis มาใช้เพื่อวิเคราะห์ท่าวิ่งเฉพาะบุคคลซึ่งวิเคราะห์โดยผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลสมิติเวช และใช้เทคโนโลยีจาก Sensor Medica วิเคราะห์สรีระเท้าและการผลิตอุปกรณ์เพื่อรองรับสรีระเท้าของแต่ละบุคคล ทั้งหมดนี้จะลดโอกาสที่จะเกิดอาการบาดเจ็บขณะวิ่งได้

the-emquartier-2

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมท้าประลองความเร็วบนลู่วิ่งจำลองระยะ 40 เมตร กับ คุณสายฝน เปี้ยวง นักวิ่งปอดเหล็กทีมชาติไทยดีกรีเหรียญทองมาราธอนหญิงกีฬาซีเกมส์ปี 2558 ที่สิงคโปร์เพื่อรวบรวมสถิติความเร็วและชิงของรางวัลต่างๆ และสำหรับนักวิ่งที่กำลังมองหาสนามวิ่งที่น่าสนใจ ในงานยังมีโซนประชาสัมพันธ์งานวิ่งจากหลายสนามทั่วประเทศมาให้ร่วมสมัครกันอีกด้วย

 

ในส่วนของการช้อปสินค้ากีฬาทางเจ้าภาพงานอย่าง ดิเอ็มควอเทียร์ ได้รวบรวมเสื้อผ้า รองเท้า อุปกรณ์กีฬา และแอ็กเซสซอรี่คอลเลกชั่นใหม่จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกเพื่อคนรักกีฬาวิ่งโดยเฉพาะ อาทิ Altra, Asics, Reebok, New Balance, Mizuno, Skechers , Brooks, Saucony และแบรนด์ชั้นนำอีกมากมายพร้อมข้อเสนอพิเศษมากมาย ลดสูงสุด 50% บริเวณพื้นที่ Q Space MC ชั้น M เรียกได้ว่าแคมเปญนี้ จัดขึ้นเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าในช่วงปลายปีอย่างแท้จริง

the-emquartier-3

the-emquartier-4

พิเศษสำหรับสมาชิก M Card และลูกค้าที่ถือบัตรสมาชิกเมืองไทยสมายคลับ เมื่อซื้อสินค้าอุปกรณ์กีฬา แฟชั่นเสื้อผ้า ลดเพิ่มสูงสุด 10% ที่แผนก SPORTS MALL ทั้งดิ เอ็มโพเรียม และดิ เอ็มควอเทียร์ (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ) และสิทธิพิเศษ ฟรี สำหรับลูกค้า ผู้ถือบัตร MCARD รับสิทธิ์วิเคราะห์สรีระการเคลื่อนไหวของเท้าผ่านเทคโนโลยี Run Time Testing ฟรี จำนวนจำกัด 10 ท่าน/วัน หรือช้อปครบ 3,000 บาท เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ สามารถรับบริการตรวจวิเคราะห์ ฟรี (ลูกค้าทั่วไปค่าบริการครั้งละ 500 บาท/ครั้ง/ท่าน) ที่บริเวณ Quartier Gallery ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

สำหรับการจัดงานครั้งนี้ บางคนอาจมองว่าเป็นงานเฉพาะกลุ่ม ที่ไม่เกี่ยวข้องกับตนเองเท่าไรนัก หากได้มาแล้ว คุณจะพบว่าโลกของการวิ่งนั้นยังมีอะไรให้เรียนรู้ได้อีกเยอะ ในแง่ธุรกิจ ดิ เอ็มควอเทียร์ ได้แสดงให้เห็นถึงการเป็นแบรนด์ที่มีการปรับตัวอยู่ตลอดเวลา ให้ความสำคัญกับลูกค้าเฉพาะกลุ่มมากขึ้น และยังสร้างการรับรู้ไปสู่กลุ่มลูกค้าใหม่ได้ โดยยังคงรักษาฐานลูกค้าเดิมไว้ได้ด้วยโปรโมชั่นพิเศษที่มอบให้ ทั้งหมดนี้ก็เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์ที่ต้องการเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในทุกระดับ

อุปกรณ์พร้อม ร่างกายพร้อม เตรียมตัวพบกันในงานมาราธอนที่นักวิ่งห้ามพลาด กับงาน Siam Paragon Togetherrun” ในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 นี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ WWW.SHUTTERRUNNING.COM


  • 31
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE