มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ลุยเปิดสาขาครบ 200 แห่งในไทย

  • 109
  •  
  •  
  •  
  •  

มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ร้านค้าปลีกสินค้าตกแต่งและบูรณะบ้าน จากมาเลเซีย เอาใจนักช้อปจัดแคมเปญใหญ่ฉลองการเปิดครบ 200 สาขาในไทย ภายใต้สโลแกนที่ว่า “จ่ายน้อย ได้เกินคุ้ม”  หวังสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้ง ที่จะทำให้การช้อปปิ้งไรร้อยต่อระหว่างออนไลน์ และออฟไลน์ พร้อมมีแผนขยายสาขาครอบคลุมตามหัวเมืองหลักๆ ทั่วประเทศ

ฐิตานันท์ ซุน ผู้อำนวยการบริหารบริษัท มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ปัจจุบัน บริษัท มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. มีสาขากว่า 1,000 สาขา 8 ประเทศทั่วภูมิภาคเอเชีย ได้แก่ประเทศมาเลเซีย สิงคโปร์  ไทย บรูไน อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ กัมพูชา และอินเดีย มีสินค้ามากกว่า 14,000 รายการ มีสินค้าหลัก 10 หมวดหมู่ ประกอบด้วย ฮาร์ดแวร์, เครื่องใช้ในครัวเรือน, เครื่องใช้ไฟฟ้า, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน, อุปกรณ์ประดับยนต์, เครื่องเขียน และอุปกรณ์กีฬา, ของเล่น, ของขวัญ, อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ, เครื่องประดับ และ เครื่องสำอาง ปัจจุบันสามารถให้บริการลูกค้าได้มากกว่า 270 ล้านคนทั่วภูมิภาคเอเชีย และมีแผนที่จะขยายสาขาให้ได้ 1,000 สาขาทั่วเอเชีย เพื่อต้องการให้เกิดการรับรู้และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น

สำหรับในไทย บริษัท มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. มุ่งเน้นขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง จะเห็นได้ว่าตั้งแต่ปี พ.ศ. 2559 บริษัทฯเปิดให้บริการได้เพียง 20 สาขาในปีแรก ต่อมาใน พ.ศ. 2560 ขยายเพิ่มอีกประมาณ 70 สาขา และในปี พ.ศ. 2562 เพิ่มเป็น 69 สาขา และโดยเฉลี่ยจะมีการขยายสาขาอยู่ประมาณ 5-8 สาขา ต่อเดือน ปัจจุบันมีสาขามากกว่า 200 แห่งในประเทศไทย และมีสาขามากเป็นอันดับสองรองจากประเทศมาเลเซีย คาดว่าจะขยายสาขาให้ครอบคลุมตามหัวเมืองหลักๆทั่วประเทศ เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าที่ยังคงชื่นชอบการช้อปปิ้งสินค้าด้วยตัวเอง ลูกค้ากลุ่มนี้จัดเป็นกลุ่มเป้าหมายหลักของร้านมิสเตอร์ ดี. ไอ.วาย.

ขณะเดียวกันลูกค้าที่ชื่นชอบการซื้อสินค้าผ่านออนไลน์ สามารถรับรู้แคมเปญส่งเสริมการขายผ่านช่องทางการรับรู้บนหน้าเพจเฟสบุ๊ก (Facebook) ของ มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย.  โดยทางร้านจัดกิจกรรมทั้งออนไลน์และออฟไลน์ มีโปรโมชั่นทุกไตรมาสกระตุ้นยอดขาย เพื่อดึงลูกค้าจากออนไลน์สู่ออฟไลน์ให้เกิดประสบการณ์การซื้อสินค้าเป็นเรื่องง่ายลดช่องว่างแบบไร้ลอยต่อ ภายใต้แนวคิดที่ว่า “จ่ายน้อย ได้เกินคุ้ม” เนื่องจากสินค้าจากร้านมิสเตอร์ ดี.ไอ.วาย. สินค้าราคาถูก มีคุณภาพ และการบริการที่ดี ซึ่งทั้งหมดนี้จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี

ล่าสุดบริษัทฯได้เปิดให้บริการเป็นสาขาที่ 200 ในประเทศไทย มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย.  สาขาโลตัส พระราม 4 เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า ฉลองครบสาขาที่ 200 ร้านมิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย.  จัดกิจกรรม “ช้อป ลุ้น ซิ่ง” ให้ได้ร่วมสนุกกันทุกสาขาทั่วประเทศไทย โดยมีของรางวัลแจกมากกว่า 200 รางวัลด้วยกัน ซึ่งจะทำให้ผู้บริโภคเข้าใจถึงคุณค่าอย่างแท้จริง ที่นำเสนอทางเลือกให้กับลูกค้าได้ทุกที่และจะทำให้การช้อปปิ้งสะดวกสบายมากชึ้น

นางสาวฐิตานันท์ กล่าวทิ้งท้ายว่า ที่สำคัญร้านมิสเตอร์ ดี.ไอ.วาย. มุ่งเน้นในการควบคุมมาตรฐานของสินค้าและการบริการหลังการขายซึ่งรวมถึงการรับประกันการคืน / เปลี่ยนสินค้าหลังจากซื้อสินค้าภายใน 7 วัน (โดยนำใบเสร็จมายืนยัน) เพื่อรักษามาตรฐานของสินค้าและการบริการของเรา  รวมถึงการรักษาฐานลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ๆ ด้วยการจัดโปรโมชั่นต่อเนื่องเป็นประจำทุกเดือน สามารถติดตามข้อเสนอพิเศษทั้งหมดในหน้าแฟนเพจ Facebook ของมิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ได้ที่ https://www.facebook.com/mrdiyTH เว็บไซต์: http://mrdiy.com/th หรือ Line Official @mrdiythailand, Instagram: mrdiy.thailand

 

 

 


  • 109
  •  
  •  
  •  
  •