Samsung SMART TV D8000

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

กลับมาอีกครั้งสำหรับรางวัล Oops! Award คราวนี้ก็เหมือนเดิมครับ Samsung SMART TV D8000 ได้ใจผมไปอีกรอบหลังจากปีที่แล้ว คราวก่อน Samsung 3D LED TV 2010 ชนะเลิศไป คราวนี้ท่านพี่ Samsung แกจัดหนักเหลือเกินสำหรับลูกเล่น, เทคโนลียี และ ฟีเจอร์เด็ดๆ แบบไม่มีกั๊ก ท่านพี่Samsung ได้มีการพัฒนาทีวีของตัวเองดียิ่งขึ้นจากปีที่แล้ว งานนี้ก็เป็นภาระหนักกระเป๋าของคนชอบดูทีวี ดูหนัง พักผ่อนอยู่กับบ้านอย่างผม ถึงกับกลุ้มใจ ท่านพี่ Samsung ปล่อยของอีกแล้ว

เอาหละผมจะขออธิบายให้ฟังว่าทำไม พี่Samsung SMART TV D8000 ตัวนี้ถึงชนะใจผม

 

 

Samsung SMART TV D8000 รุ่นนี้ชนะใจผมอยู่ 3 เรื่อง นั่นคือ

1. One Design ดีไซน์สุดบางเฉียบ

 

ผมขอยกตำแหน่งทีวีบางที่สุดรุ่น 55” D8000 ซึ่งบางเพียงแค่ 5มม. และ มีตัว Micro Dimming Plus ที่ให้ภาพส่วนสีดำ ดำสนิท และสีขาว ขจัดจุดพร่ามัวเล็กๆออกไป  เหลือเชื่อมากที่ทีวีจะบางได้ใจ และ สามารถมีประสิทธิภาพได้มากขนาดนี้  ซึ่งตรงนี้เป็นจุดเด่นในเรื่องดีไซน์ของ Samsung SMART TVเลยทีเดียว

 

 2. Smart Hub จะทำให้คุณเข้าถึงโลกออนไลน์ได้ด้วยทีวีอัจฉริยะ

ตัวทีวีจะมีฟีเจอร์สำคัญคือ Smart Hub ซึ่งจะทำให้คุณสามารถเข้าถึงโลกออนไลน์ได้ด้วย Samsung SMART TV โดยไม่ต้องง้อคอมพิวเตอร์ หรือ สมาร์ทโฟน ของคุณเลย ไม่ว่าคุณจะค้นหาข้อมูลจาก google,  ดูคลิปจาก youtube,  อ่านข่าวจากเว็บประจำ, ติดตามผลกีฬารวมถึงการแชทกับเพื่อนๆของคุณผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ค

  

อาทิเช่น Facebook และ Twitter หรือว่าจะ skype กับเพื่อนๆของคุณผ่านทีวีได้เลย ซึ่งทาง Samsung ยังได้เตรียม Samsung Apps ต่างๆเพื่อให้คุณบันเทิงได้เต็มที่ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ ก็ยังสามารถทำได้ในทีวีอัจฉริยะตัวนี้ซึ่งได้ข่าวมาว่า ทาง Samsung กำลังจัดหนัก จัดเต็มๆ เพื่อสนับสนุนเนื้อหาต่างๆสำหรับประเทศไทย และ คนไทย โดยเฉพาะ  และ พิเศษเอกสิทธิ์ลูกค้าซัมซุง SMART TV  ให้เพลิดเพลินการดาวโหลดฟรี  Samsung Application Global มากกว่า 1,000 application  และ Local content ได้มากกว่า 60 applications ภายในสิ้นปี 2554

 

 

3. Full HD 3D ความสมจริงของภาพและเสียงที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง

Full HD 3D ของ Samsung SMART TV นั้น ถืงอย่างไรก็เป็นจุดเด่นสำคัญที่ไม่เคยทำให้มิตรรักแฟนทีวีผิดหวัง ด้วยคุณภาพของภาพและเสียงสมจริง มีการปรับภาพและเสียงแบบออโต้ ซึ่งจะทำให้คุณได้ดูภาพและเสียงสมจริงสมจังโดยคุณไม่จำเป็นต้องเป็นผู้ที่มีความชำนาญในการปรับแต่งภาพและเสียงเลยครับ และพิเศษเอกสิทธิ์ลูกค้าซัมซุง SMART TV ที่สามารถดาวโหลดฟรี  content  3 มิติ ที่เรียกว่า 3D VOD ( Video on demand) มากกว่า 70 เรื่อง ภายในสิ้นปี 2554  ซึ่งจะสามารถตอบโจทย์ที่ content 3 มิติหายาก ๆ ได้ด้วย SAMSUNG SMART TV

 

 

คราวนี้เรามาชมวีดีโอคลิปต่างๆที่เมืองนอกเขารีวิว ถ่าย Samsung SMART TV เอาไว้กันครับ ดูแล้วคุณคงมีความคิดเหมือนผมว่า อยากได้มากกกกกกกก  แต่ไม่รู้จะมีเงินค่าสินสอดไปขอเจ้าสาว Samsung SMART TV ตัวนี้ไหมเนี่ย ฮ่า

 

บทสรุป

ถ้าคุณคือคนที่นิยมชีวิตไฮเทคโซเชียลไลฟ์รักการพักผ่อนดูทีวี ดูหนังที่บ้าน รวมถึงที่บ้านต้องมี internet Hi-speedและ wifiที่แรงพอ และ ที่สำคัญมีเงินแสนกว่าบาทสองแสนที่สามารถนำมาซื้อความสุขของคุณได้ ถ้าคุณมีครบตรงนี้ ผมขอแนะนำให้คุณจัด ทีวี Samsung SMART TV D8000 สักเครื่องไว้ประดับบ้าน เป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหรูของคุณโดยด่วน แล้วคุณจะพบกับประสบการณ์ที่มีความสุข ที่เงินสามารถหาซื้อให้คุณได้อย่างแน่นอน

คุณสามารถอ่านเรื่องราว ฟีเจอร์เด่นๆของ Samsung SMART TV ได้จากเว็บไซค์อย่างเป็นทางการที่ http://www.samsung.com/th/smarttv/ 


  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Uncle Puth
Uncle Puth
Co-Founder & MD at MarketingOops.com
Top