รร.คาเพลลา กรุงเทพ เสิร์ฟประสบการณ์ ‘กูร์เมต์อาหารทะเล’ มื้อเที่ยงวันอาทิตย์ เพลิดเพลินกับบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

ห้องอาหารพระนคร โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ขอเสนอประสบการณ์กูร์เมต์อาหารทะเลมื้อกลางวันและตลอดช่วงบ่ายวันอาทิตย์ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ “ซันเดย์ ซีฟู้ด ลันช์” (Sunday Seafood Lunch) ที่รังสรรค์ขึ้นในบรรยากาศแสนสบายริมแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อมอบความสุขให้กับทุกคนไม่ว่าจะเป็นคู่รักนักชิม กลุ่มเพื่อนสนิท เพื่อนร่วมงาน หรือสมาชิกในครอบครัว

 

ลิ้มรสความสดจากทะเล และอาหารไทยต้นตำรับหลากหลายรายการ ที่ทีมเชฟตั้งใจปรุงขึ้นแบบสดใหม่ พร้อมชมฝีมือการปรุงอาหารและเรียนรู้เคล็ดลับก้นครัวได้แบบ “จาน-ต่อ-จาน” ณ บริเวณ “ไลฟ์ คุ้กกิ้ง สเตชั่น”

 

ประสบการณ์กูร์เมต์ “ซันเดย์ ซีฟู้ด ลันช์” พร้อมบริการเสิร์ฟให้ท่านถึงโต๊ะใน สไตล์ “แฟมิลี่ แชริ่ง” ด้วยอาหารที่ปรุงขึ้นด้วยวัตถุดิบสุดพรีเมี่ยม อาทิ ล็อปสเตอร์ ขาปูอลาสก้ายักษ์ และหอยนางรมสด “ฟิน เดอ แคลร์”เสิร์ฟสไตล์ซีฟู้ดแพลทเทอร์ เสมือนยกทะเลมาเสิร์ฟให้ท่านถึงโต๊ะอาหาร นอกจากนี้ยังมีเคาน์เตอร์ Chef’s Favorite” นำเสนอรายการอาหารแนะนำประจำวัน ซึ่งจะปรับเปลี่ยนไปทุกสัปดาห์ตามวัตถุดิบสดใหม่ที่หาได้ตามฤดูกาล รวมถึงอาหารไทยรสเยี่ยม หลากหลายเมนูขึ้นชื่อของห้องอาหารพระนครที่มีให้อิ่มอร่อยตลอดทั้งวัน

 

อาหารยอดนิยมที่ทุกโต๊ะไม่ควรพลาด เช่น ปลาดิบ “ซาชิมิ” พร้อมน้ำจิ้มทะเลผสมวาซาบิสูตรเฉพาะของห้องอาหารพระนคร ฟัวกราส์ชิ้นโตเสิร์ฟพร้อมยำส้มโอ ตลอดจนอาหารทะเลและเนื้อพรีเมี่ยมปิ้งย่างบาร์บีคิวบนเตา“ฮิบาจิ” ทั้งเนื้อวากิว และซี่โครงแกะที่เสิร์ฟคู่กับเครื่องเคียงและน้ำจิ้มหลากรสถูกปากคนไทย เป็นต้น

 

รื่นรมย์กับดนตรีบรรเลง และอิ่มเอมกับมื้อกลางวันสุดประทับใจ ณ ห้องอาหารพระนคร โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ได้ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลาเที่ยงถึงบ่ายสามโมง (12.00 น. – 15.00 น.) เปิดให้บริการ ราคาท่านละ 3,531 บาท สำหรับผู้ใหญ่ และราคาท่านละ 1,170 บาท สำหรับเด็กอายุไม่เกิน 12 ปี และสามารถเลือกซื้อแพ็กเกจเครื่องดื่ม (ไม่รวมเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์) แบบเติมไม่อั้นเพิ่มเติมได้ในราคาท่านละ 1,000 บาท (ราคาสุทธิรวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่ม)

 

“ซันเดย์ ซีฟู้ด ลันช์” เปิดให้บริการมื้อแรกในวันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 และจะจัดขึ้นทุกๆ วันอาทิตย์ เว้นอาทิตย์ตลอดปีนี้ ได้แก่ วันอาทิตย์ที่ 7 พฤศจิกายน 2564, วันอาทิตย์ที่ 21 พฤศจิกายน 2564 และวันอาทิตย์ที่ 19 ธันวาคม 2564

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโต๊ะได้ที่ อีเมล phranakhon.bangkok@capellahotels.com โทร. 02-098-3817 หรือ 02-098-3888 และติดต่อพูดคุยผ่านไลน์แอพพลิเคชั่นกับพนักงานประจำห้องอาหารพระนคร โดยพิมพ์เพิ่มเพื่อน @hostesspnk ในไลน์แอคเคานต์ของท่าน หรือติดต่อโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ผ่านไลน์ออฟฟิเชี่ยลแอคเคานต์ของทางโรงแรมฯ ได้ที่ @capellabangkok

 

ติดตามข่าวสารพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษของห้องอาหารพระนครได้ทางเฟซบุ๊ก facebook.com/phranakhon.bangkok และอินสตาแกรม @phranakhon.bangkok

 


  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE