CPS CHAPS ได้ฤกษ์เปิดตัวช็อปออนไลน์ เพิ่มช่องทางธุรกิจตลาดอีคอมเมิร์ซอย่างเป็นทางการ

  • 6
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

CPS-CHAPS-1

อภิสิทธิ์ สิงห์สัจจเทศ ผู้อำนวยการแบรนด์ CPS CHAPS บริษัท ยัสปาล จำกัด มุ่งผลักดันให้ CPS CHAPS เป็นแบรนด์ชั้นนำเทียบเท่ามาตรฐานสากล พร้อมก้าวสู่ตลาดอีคอมเมิร์ซเพื่อยกระดับธุรกิจอีกขั้นด้วยการเปิดตัวเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการ ภายใต้ชื่อ shop.CPSclothing.com รังสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อวงการแฟชั่น บริการให้ผู้บริโภคสามารถสั่งซื้อสินค้าได้โดยตรง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ตรงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพและกระจายกลุ่มเป้าหมายไปทั่วประเทศ สามารถรองรับลูกค้าชาวต่างชาติให้นักช้อปออนไลน์ไม่พลาดเทรนด์และทุกความเคลื่อนไหวของวงการแฟชั่นไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็เลือกช้อปได้อย่างมีสไตล์และไร้ขีดจำกัด นอกจากนี้ยังได้พบกับบอดี้สแลมและบิ๊กแอส วงดนตรีแนวร็อคระดับประเทศซึ่งมาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ของสาวกยีนส์เลิฟเวอร์ตัวจริง และจะเซ็นลายเซ็นลงบนกางเกงยีนส์คอลเลคชั่นใหม่ เพื่อเปิดขายออนไลน์ในจำนวนจำกัด โดยนำรายได้ไม่หักค่าใช้จ่าย สมทบทุนให้กับองค์กรการกุศลเครือข่ายศิลปะดนตรีคนพิการ อีกทั้งยังมีกิจกรรมไฮเทคสุดล้ำครั้งแรกในเมืองไทย นำเอานวัตกรรมการลองเสื้อผ้าผ่านระบบดิจิทัล Interactive Trial Mirror ที่สามารถเลือกชุดที่ต้องการลองจากหน้าจอทัชสกรีนแล้วระบบจะแสดงภาพผู้ใช้ที่สวมชุดนี้บนหน้าจอทันที พร้อมกันนี้ยังมีเทคโนลยี Virtual Reality ที่ใช้ร่วมกับแว่นตา VR 3มิติ ซึ่งได้จำลองภาพ360 องศาเหมือนได้เดินบนรันเวย์แฟชั่นโชว์ที่มหานครนิวยอร์ก ในวันศุกร์ ที่ 22 กรกฎาคม 2559 ชั้น1 เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว

CPS-CHAPS-2

จากพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่หันมาใช้บริการผ่านช่องทางออนไลน์หรือ อีคอมเมิร์ซมากขึ้นทำให้ CPS CHAPS ในฐานะผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าด้านแฟชั่นและด้วยศักยภาพที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ จึงหันมาผลักดันให้ธุรกิจก้าวทันโลกดิจิทัลด้วยการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักช้อปออนไลน์อย่างแท้จริง

เว็บไซต์ shop.CPSclothing.com ออกแบบเพื่อจำหน่ายสินค้าทั้งเสื้อผ้าสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี กระเป๋า รองเท้า เข็มขัดและเครื่องประดับยกมาไว้บนโลกออนไลน์สร้างประสบการณ์ใหม่ของการช้อปปิ้งให้แฟชั่นนิสต้าได้เลือกสรรอย่าง จุใจ เปิดช่องทางให้ซื้อเสื้อผ้าใหม่ ๆ อินเทรนด์รวดเร็ว ประหยัดเวลาและการเดินทาง สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่หลงใหลกับสไตล์ของ CPS CHAPS อย่างแน่นอน

CPS-CHAPS-3

ผู้สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนในเว็บไซต์เพื่อสมัครสมาชิกเพื่อความสะดวกในการใช้งานและสามารถตั้งค่าการสมัครรับข่าวสารต่าง ๆ รวมถึงโปรโมชั่น ส่วนลด สินค้าใหม่ ทั้งนี้ยังบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นที่ออฟฟิศ บ้าน หรือส่งไปที่ SKYBOX ในสถานีบีทีเอสเลือกได้ 7 สถานี ได้แก่ ช่องนนทรี, สนามกีฬาแห่งชาติ, ทองหล่อ, หมอชิต,อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ อารีย์และอโศก สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ในประเทศไทย, สิงคโปร์, เวียดนาม, อินโดนีเซียและไต้หวัน ระยะเวลาในการจัดส่งขึ้นอยู่กับวิธีในการเลือกการจัดส่ง การจัดส่งปกติใช้เวลา 2-3 วันทำการ การจัดส่งด่วนใช้เวลา 1-2 วันทำการ และการจัดส่งเพื่อรับสินค้าที่ SKYBOX ในสถานี BTS ใช้เวลา 3-4 วัน และในขณะนี้มีบริการจัดส่งเฉพาะในประเทศต้นทางที่ทำการสั่งซื้อสินค้าเท่านั้น

ทั้งนี้ยังมีบริการจัดส่งฟรีสำหรับทุกออเดอร์ที่มียอดจัดซื้อ 1,000 บาทขึ้นไป โดยสามารถชำระเงินได้หลากหลายตามความสะดวกของลูกค้าตั้งแต่การชำระเงินปลายทาง การชำระเงินผ่านบัตรเดบิตหรือเครดิตการ์ด และเคาน์เตอร์เซอร์วิส รวมถึงการบริการคอลเซ็นเตอร์หากมีปัญหาในการใช้งานหรือซักถามข้อสงสัยต่าง ๆ

พบกับสินค้าจาก CPS CHAPS ในรูปแบบออนไลน์ได้แล้ววันนี้ ยกหน้าร้านเสิร์ฟถึงบ้านคุณ เพียงแค่คลิกที่ shop.CPSclothing.com

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 6
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE