คิง เพาเวอร์ เปิดศักราชใหม่ ฉลองตรุษจีนรับปีเสือ จัดแคมเปญ “HAPPY CHINESE NEW YEAR ช้อปมั่งคั่ง โชคมั่งมี สุขสันต์ปีขาล” เปิดประสบการณ์ใหม่ ให้ช้อปได้คุ้ม พร้อมความเฮง ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2565

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 

คิง เพาเวอร์ เปิดศักราชเผยแคมเปญแรกของปี “HAPPY CHINESE NEW YEAR  ช้อปมั่งคั่ง โชคมั่งมี สุขสันต์ปีขาล” ให้ช้อปคุ้ม มีไฟลต์บินหรือไม่ต้องมีไฟลต์บินก็ช้อปฉลองตรุษจีนได้ ที่สาขารางน้ำ, พัทยา, ภูเก็ต และศรีวารี (ทุกวันเสาร์-อาทิตย์) โดยเริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ ตลอดจนชมการแสดงพาเหรดสิงโตพร้อมรับความเฮงกับของรางวัลมากมายตลอด 6 วัน ตั้งแต่วันที่ 1 – 6 กุมภาพันธ์ นี้ ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ และ วันที่ 5 – 6 กุมภาพันธ์ ที่ ศรีวารี

 

 

นายอภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการและรักษาการรองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ กล่าวว่า “เทศกาลตรุษจีนที่จะมาถึงนี้   เป็นโอกาสที่จะสร้างบรรยากาศการท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง ให้เกิดขึ้นต่อเนื่องจากช่วงเทศกาลปีใหม่ และถึงแม้การแพร่ระบาดของโควิด-19 จะยังมีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในฐานะผู้ประกอบการ การขับเคลื่อนธุรกิจมีความจำเป็นต้องเดินหน้าควบคู่กับการบังคับใช้มาตรการเพื่อควบคุมโรคอย่างเข้มงวดดังเช่นที่ผ่านมาและถือเป็นบรรทัดฐานใหม่เพื่อการดำเนินธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับการท่องเที่ยว

 

 

สำหรับเทศกาลตรุษจีน คิง เพาเวอร์ ยังคงมุ่งสร้างบรรยากาศการช้อปปิ้งให้เกิดขึ้น ควบคู่การปฏิบัติเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการ ตามมาตรฐานความปลอดภัยและสุขอนามัย ซึ่งเชื่อว่าเป็นประสบการณ์ที่ลูกค้าในยุคนี้มีความต้องการควบคู่ประสบการณ์ช้อปที่คุ้มค่า โดย ‘ตรุษจีน’ นี้ คิง เพาเวอร์ ได้จัดแคมเปญ ‘HAPPY CHINESE NEW YEAR  ช้อปมั่งคั่ง โชคมั่งมี สุขสันต์ปีขาล’ ภายใต้แนวคิด HAVE THE LUCKIEST TRIP การเดินทางใหม่ให้โชค ประกอบด้วยรายการส่งเสริมการขายและกิจกรรมที่ให้ทั้ง Shopping และ Emotional Experience

 

 

โดยประสบการณ์ช้อปที่คุ้มค่าในเทศกาลตรุษจีน ลูกค้ายังมาช้อปสินค้าแบรนด์เนมคุณภาพชั้นนำในรูปแบบสินค้า Home Delivery ได้ โดยมีไฟลต์บิน หรือไม่ต้องมีไฟลต์บินก็ช้อปได้ ที่คิง เพาเวอร์ รางน้ำ, พัทยา, ภูเก็ต และศรีวารี (ทุกวันเสาร์-อาทิตย์)  หรือช้อปผ่านช่องทาง KING POWER CALL TO SHOP โทร 02-338-7870 และ KING POWER CHAT TO SHOP ผ่านแอปพลิเคชั่น LINE @KP_ChatToShop  ได้ตั้งแต่วันนี้ กับการลงทะเบียนรับอั่งเปาส่วนลดมูลค่า 800 บาท จำนวน 3 ใบ อั่งเปาส่วนลด 1 ใบ สำหรับช้อป 3,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ และสามารถรวมอั่งเปาส่วนลด 3 ใบ มูลค่า 2,400 บาทใช้ช้อป 8,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ รวมถึงเมื่อช้อปครบทุก 8,000 บาท (สุทธิ) สามารถลุ้นร่วมทริปมงคลเสริมโชคลาภ กับ “อาจารย์ช้าง” ทศพร ศรีตุลา

พร้อมกันนี้  เมื่อสมัครสมาชิก SCARLET รับอั่งเปาส่วนลดมูลค่า 800 บาท เพิ่มจำนวน  2 ใบ สำหรับช้อป              3,000 บาทต่อใบเสร็จ  หรือ เมื่อสมัครสมาชิก  ONYX  พร้อมเติมเงิน 60,000 บาท และช้อปครบ 60,000 บาท ภายในวันที่สมัคร รับทองคำหนัก 1 สลึง  และ สามารถเลือกช้อปสุดคุ้มเมื่อซื้อ Cash Card มูลค่า 10,000 บาท รับเพิ่ม Gift Card  3,000 บาท และ Cash Card มูลค่า 25,000 บาท รับเพิ่ม Gift Card  10,000 บาท  ตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 กุมภาพันธ์

 

 

สำหรับเทศกาลตรุษจีน ที่ขาดไม่ได้ คือ ‘โชคลาภ’ และ ‘กิจกรรมเสริมความเฮง’ โดยปีนี้ ตั้งแต่วันที่ 1 – 6 กุมภาพันธ์ นี้ ที่รางน้ำ และ วันที่ 5 – 6 กุมภาพันธ์ ที่ศรีวารี ได้จัด “ขบวนพาเหรดสิงโตนำโชค” ซึ่งเป็นการแสดงเชิดสิงโตแบบดั้งเดิมด้วยดนตรีสมัยใหม่ โดยในขบวนพาเหรดประกอบด้วย ‘เสือ’ สื่อถึงความมั่งมี, เทพเจ้าทองคำ สื่อถึงความมั่งคั่ง ร่ำรวย, เทพธิดา นางฟ้า ที่มามอบโชค เสริมความเฮง แจกอั่งเปาส่วนลดที่มีสูงสุดถึง 5,000 บาท ให้กับนักช้อปตลอด 6 วัน วันละ 4 รอบ เวลา 12.00 น., 14.00 น., 16.00 น. และ 18.00 น.

ไม่เพียงเท่านี้ ลูกค้ายังสามารถร่วมลุ้น ‘ทริปมงคลเสริมโชคลาภเมืองมรดกโลก’เสริมสิริมงคลที่ จ.พระนครศรีอยุธยา กับ “อาจารย์ช้าง” ทศพร ศรีตุลา

นายอภิเชษฐ์ กล่าวด้วยว่า “สถานการณ์โควิด-19 ในช่วงนี้ยังคงต้องเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิดและระมัดระวังดูแลตัวเองขั้นสูงสุด ในขณะเดียวกันการดำเนินชีวิตและการดำเนินธุรกิจต้องเดินหน้าต่อด้วยความไม่ประมาท เพื่อให้เทศกาลตรุษจีนปีนี้ มีความปลอดภัย และเป็นมงคล  คาดว่าเทศกาลตรุษจีนนี้ ยังเป็นอีกหนึ่งซีซั่นที่ทำให้ภาคธุรกิจรีเทลและธุรกิจรีเทลเพื่อการท่องเที่ยวอย่าง คิง เพาเวอร์ มีสีสันและ Traffic ที่ดีท่ามกลางสถานการณ์โควิด -19”

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •