ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ รุกตลาดบ้านเดี่ยวแบรนด์แลนซีโอ คริป ลุยเปิด 2 โครงการใหม่ ‘สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ 90 และรัตนาธิเบศร์-เวสต์เกต’ มูลค่า 1,700 ลบ.

 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 

ลลิล พร็อเพอร์ตี้ พัฒนาบ้านเดี่ยวแบรนด์แลนซีโอ คริป ลุยเปิด 2 โครงการใหม่ ‘แลนซีโอ คริป 2 สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ 90 และแลนซีโอ คริป รัตนาธิเบศร์-เวสต์เกต’ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Perfection of Living ความสมบูรณ์แบบ ที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง” โดดเด่นด้านทำเลที่ตั้งช่วยสามารถปลดล็อคปัญหาการเดินทางเชื่อมต่อจากบ้านสู่ใจกลางกรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวกสบาย โดยพัฒนาแบบบ้านดีไซน์ใหม่ French Colonial Style ให้สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยได้ตามต้องการ รองรับวิถีการอยู่อาศัยที่ยืดหยุ่นได้อย่างลงตัว ตอบโจทย์เทรนด์การใช้ชีวิตแบบ Flexible Function

 

นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ (LALIN)

 

นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ (LALIN) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์คุณภาพภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี’ เปิดเผยว่า ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ให้ความสำคัญอย่างมากในการคัดสรรทำเลเพื่อการพัฒนาโครงการ ซึ่งบ้านเดี่ยวแบรนด์แลนซีโอ คริป ทั้ง 2 โครงการใหม่ล่าสุดนี้สามารถตอบโจทย์แนวคิดดังกล่าวได้อย่างมาก เพราะเป็นทำเลที่เหมาะอย่างยิ่งต่อการอยู่อาศัยมีความสะดวกสบายจากปัจจุบันสู่อนาคต ไม่ว่าจะเป็นทั้งเรื่องระบบเครือข่ายคมนาคม เส้นทางการเดินทางจากรอบนอกสู่ใจกลางกรุงเทพฯ  อีกทั้งทำเลยังตั้งอยู่ในย่านเศรษฐกิจและชุมชนคุณภาพ ให้ลูกค้าได้ใช้ชีวิตในวันทำงานและวันหยุดได้อย่างสมบูรณ์แบบตามที่ต้องการ

“ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เน้นการพัฒนาโครงการจากพื้นฐานความต้องการที่แท้จริงของกลุ่มลูกค้า ด้วยเหตุนี้ บริษัทฯ จึงได้พัฒนาที่อยู่อาศัยที่มาในคอนเซ็ปต์ “Perfection of Living  ความสมบูรณ์แบบ ที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อการอยู่อาศัยอย่างแท้จริ เพื่อสื่อถึงการให้อิสระด้านการใช้ชีวิตที่ต้องจัดสรรในแต่ละวันให้คุ้มค่า เพราะเราเชื่อว่าหากบริษัทสามารถส่งมอบบ้านที่มีคุณภาพให้แก่ลูกค้า เป็นบ้านที่อยู่แล้วมีความคุ้มค่าตลอดในการใช้ชีวิตนั้น จะยิ่งเพิ่มความสุขและทำให้ทุกคนในครอบครัวได้มีเวลาทำกิจกรรมร่วมกันเพิ่มมากขึ้น แนวคิดดังกล่าวสะท้อนเอกลักษณ์การอยู่อาศัยที่เหนือระดับ โดยบ้านเดี่ยวหรูสไตล์ French Colonial ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมอันงดงามของฝรั่งเศสมาผสานกับวิถีชีวิตแบบเอเชียไว้อย่างลงตัว และพร้อมฟังก์ชันที่สามารถใช้งานได้จริงในบรรยากาศส่วนตัว  นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านให้มีขนาดที่กว้างขึ้น สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันการใช้งานให้เหมาะสมกับการอยู่อาศัยให้มีความยืดหยุ่น มีห้องอเนกประสงค์ไว้รองรับให้สามารถ Work From Home ,Online Study  หรือแม้กระทั่งปรับมาเป็นห้องผู้สูงอายุรับสังคมสูงวัยในอนาคตได้อีกด้วย ที่สำคัญยังเพียบพร้อมไปด้วยระบบสาธารณูปโภคที่ครบครัน พร้อมสวนส่วนกลางขนาดใหญ่สไตล์ Provence ที่มาพร้อมเฮ้าส์หรู ฟิตเนสและสระว่ายน้ำ    นอกจากนี้ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยให้ได้อุ่นใจตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งนี้บริษัทยังยกระดับมาตรฐานการอยู่อาศัย เพิ่ม Green Space ขนาดใหญ่ให้ความร่มรื่นผ่อนคลายในวันหยุดพักผ่อน มีการใช้ต้นไม้ยืนต้นเพื่อลดการเกิดปัญหาฝุ่น PM2.5 และลดโลกร้อนจากก๊าซเรือนกระจกอีกด้วย” นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กล่าวถึงการพัฒนาโครงการเพื่อคุณภาพการอยู่อาศัยที่ดียิ่งขึ้น

 

 

โดยทั้ง 2 โครงการใหม่ภายใต้แบรนด์ แลนซีโอ คริป จาก ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ประกอบด้วย

 1. โครงการบ้านเดี่ยวแลนซีโอ คริป 2 สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ 90 ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 25 ไร่ มูลค่าโครงการ

600 ล้านบาท ระดับราคา 4-6 ล้านบาท กับบ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่ French Colonial Style ที่ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับฟังก์ชันได้ รองรับทุกไลฟ์สไตล์ในครอบครัว โดยโครงการนี้ตั้งอยู่บนทำเลใจกลางประชาอุทิศ สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วน 3 สาย อย่าง ทางพิเศษเฉลิมมหานคร ,วงแหวนกาญจนาภิเษก และวงแหวนอุตสาหกรรม(พระราม3) เชื่อมต่อถนนสาทร และถนนพระราม 3 นอกจากนี้ยังสามารถเข้า-ออก เมืองได้ด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ (เตาปูน-ราษฎร์บูรณะ) และสายสีเขียว(ในอนาคต) ซึ่งยังใกล้แหล่งช็อปปิ้งอย่าง ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า พระราม3 และห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี สาขาประชาอุทิศ อีกด้วย โดยโครงการนี้มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ ประกอบด้วย

 • แบบบ้าน CANNES พื้นที่ใช้สอย 174 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน พร้อมระเบียงชมวิว 3ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ส่วนเตรียมอาหาร โดยครัวแยกเป็นสัดส่วน พร้อมที่จอดรถ 2 คัน
 • แบบบ้าน MONACO พื้นที่ใช้สอย 156 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน พร้อมระเบียงชมวิว 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ส่วนเตรียมอาหาร โดยครัวแยกสัดส่วน พร้อมที่จอดรถ 2 คัน
 • และแบบบ้าน NANTES พื้นที่ใช้สอย 134 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องเอนกประสงค์ โดยครัวแยกสัดส่วน ระเบียงชมวิว พร้อมที่จอดรถ 2 คัน

 

 1. โครงการบ้านเดี่ยวแลนซีโอ คริป รัตนาธิเบศร์-เวสต์เกต ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 47 ไร่ มูลค่าโครงการ 1,100 ล้านบาท ระดับราคา 4-6 ล้านบาท บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่ French Colonial Style ประกอบไปด้วย 4ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โดยมีห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับฟังก์ชันได้อย่างยืดหยุ่น พร้อมตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่ใกล้ทางพิเศษสายศรีรัช–วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร และสามารถเข้า-ออกเมืองได้อย่างสะดวกสบาย เพราะใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง (สถานีตลาดบางใหญ่) ทำให้สะดวกในทุกการเดินทาง นอกจากนี้ยังใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต ,อิเกีย บางใหญ่ ,พลัสมอลล์ บางใหญ่ ฯลฯ และสถานพยาบาลอย่าง โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ,โรงพยาบาลเกษมราษฎร์รัตนาธิเบศร์  อีกด้วย โดยโครงการนี้มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ ประกอบด้วย
 • แบบบ้าน CANNES พื้นที่ใช้สอย 174 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน พร้อมระเบียงชมวิว 3ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ส่วนเตรียมอาหาร โดยครัวแยกเป็นสัดส่วน พร้อมที่จอดรถ 2 คัน
 • แบบบ้าน MONACO พื้นที่ใช้สอย 156 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน พร้อมระเบียงชมวิว 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ส่วนเตรียมอาหาร โดยครัวแยกสัดส่วน พร้อมที่จอดรถ 2 คัน
 • แบบบ้าน PARIS พื้นที่ใช้สอย 148 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน พร้อมระเบียงชมวิว 3 ห้องน้ำ 1 ห้องเอนกประสงค์ ส่วนเตรียมอาหาร โดยครัวแยกเป็นสัดส่วน พร้อมที่จอดรถ 2 คัน
 • และแบบบ้าน NANTES พื้นที่ใช้สอย 134 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องเอนกประสงค์ โดยครัวแยกสัดส่วน ระเบียงชมวิว พร้อมที่จอดรถ 2 คัน

 

 

สอบถามและชมข้อมูล ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เพิ่มเติมได้ที่

Call Center 1778 หรือ https://www.lalinproperty.com/news/2new-projects-lanceo-crib/

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


 •  
 •  
 •  
 •  
 •