โรงแรมหลับดี ภูเก็ต ป่าตอง จับมือกับ Garage Society ร่วมกันเปิด Co-working Space ที่ทันสมัยที่สุดในจังหวัดภูเก็ต

  • 33
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

garage-society-1

โรงแรมหลับดี ภูเก็ต ป่าตอง หนึ่งในแบรนด์ดังด้านโฮสเทลที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย จับมือกับพันธมิตรอย่าง Garage Society ผู้นำด้าน Co-working Space รายใหญ่ในประเทศฮ่องกง ร่วมกันเปิด Co-working Space ที่ทันสมัยและสมบูรณ์แบบที่สุดในจังหวัดภูเก็ต หลังจากเปิด Soft Opening ไปแล้วเมื่อปลายเดือนกันยายน Garage Society และ Lub d ภูเก็ต ป่าตอง พร้อมเปิด Co-working Space อย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ภายใต้คอนเซ็ป Networking โดยมีผู้บริหารใหญ่จากทางโรงแรมหลับดี และ Garage Society เป็นเจ้าภาพเปิดงาน ต้อนรับนักข่าวแวดวง Startup อย่างอบอุ่น ณ โรงแรมหลับดี ภูเก็ต ป่าตอง

garage-society-2

 

garage-society-3

ภายในห้อง Co-working Space ถูกออกแบบมาในลักษณะโปร่ง โล่ง เพื่อให้กลุ่มคนมิลเลนเนียลไม่ถูกจำกัดความคิดไปกับกรอบเดิมๆ  มีมุมโซฟานั่งคุยกันแบบสบายๆ ที่ให้ความเป็นกันเอง หรือจะเป็นโต๊ะยาวที่เตรียมไว้สำหรับการคุยงานกันแบบเป็นกลุ่ม แต่หากคุณมาคนเดียว เราก็มีพื้นที่ส่วนตัวให้กับคุณโดยไม่ต้องกังวล อีกทั้งยังมีพื้นที่บริเวณระเบียงด้านนอกที่จะช่วยให้คุณมีจินตนาการได้ไม่จำกัด นอกจากห้อง Co-working Space แล้ว ยังมีห้องประชุมที่สามารถรองรับได้สูงสุดถึง 15 คน พร้อมด้วยอุปกรณ์สำนักงานที่ครบครัน ที่มาพร้อมกับไฮสปีดอินเตอร์เนตความเร็วสูงให้คุณสร้างสรรค์ไอเดียธุรกิจใหม่ๆ ของคุณได้โดยไม่สะดุด หรือจะจัดอบรมสัมมนาก็พร้อมให้บริการเช่นกัน หากต้องการพักสายตาก็สามารถลงมาผ่อนคลายที่บริเวณพื้นที่ส่วนกลาง มีบริการอาหารและเครื่องดื่มจาก Splash Bar & Bite หรือจะนอนเล่นบน bean bag ข้างสระว่ายน้ำซีทรูขนาดใหญ่ ก็จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับบรยากาศโดยรอบ

Garage Society Co-working Space ที่หลับดี ภูเก็ต ป่าตองเป็นอีกหนึ่ง community ที่จะช่วยให้คุณได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์กับเพื่อนต่างชาติหรือต่างอาชีพได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าคุณจะมาพักผ่อนหรือตั้งใจมาทำงาน community แห่งนี้สามารถช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคุณในยุคดิจดตอลได้อย่างลงตัว

สิ่งอำนวยความสะดวก

สัญญาณ WIFI ความเร็วสูง, โปรเจกเตอร์, เครื่องถ่ายเอกสาร, สแกนเนอร์, ตู้ล็อคเกอร์

อัตราค่าบริการ

Program Price / Person
DAILY FLEX
–         2 hours 150  THB
–         Half day 200  THB
–         Day pass 300  THB
MEMBERSHIP
–         Week pass – 5 days 1,400 THB
–         Part time Month Pass – 10 full days, 20 Half 2,800 THB
–         Fulltime Month Pass – 24/7 Access 6,000 THB
MEETING ROOM
–         1 Hour 300    THB / Room
–         Half day 1,000 THB / Room
–         Full day 1,800 THB / Room

แผนที่

garage-society-6

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 33
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE