มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป หนุนเทรนด์ EV นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมรองรับการให้บริการรถยนต์ไฟฟ้า เต็มรูปแบบ ทุกสาขา

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 

สำหรับประเทศไทย รถยนต์นับว่าเป็นเสมือนปัจจัยที่ 5 เพราะช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางได้มาก แบ่งเป็นรถยนต์ที่ใช้เครื่องยนต์สันดาปภายในและรถยนต์พลังไฟฟ้า โดยเฉพาะรถยนต์ไฟฟ้าที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่นั้นกำลังได้รับความนิยมเพิ่มต่อเนื่อง เพราะปัจจุบันเทคโนโลยีแบตเตอรี่พัฒนาไปมาก ช่วยให้รถไฟฟ้ามีประสิทธิภาพดี ขับได้ไกลขึ้น ราคาสมเหตุสมผล และที่สำคัญ ไร้มลพิษขณะใช้งานบนถนน! ซึ่งทาง มิลเลนเนียม ออโต้ ได้มีการเตรียมความพร้อมรองรับรถยนต์ไฟฟ้าแบบครบวงจร โดยเน้นการพัฒนาทักษะบุคลากร ทั้งในส่วนของพนักงานขายและทีมช่างในศูนย์บริการ รวมถึงมีการเตรียมพร้อมด้านการบริการและอุปกรณ์ที่จำเป็น อาทิ ตู้ชาร์จไฟฟ้ากำลังสูง (DC-Direct Current Charger) พร้อมเครื่องมือพิเศษ สำหรับการบำรุงรักษารถยนต์ไฟฟ้าโดยเฉพาะ

บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู, มินิ และบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เล็งเห็นทิศทางของตลาดรถยนต์ในประเทศไทย ที่กำลังค่อยๆ ขยับสู่ยนตรกรรมขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าล้วน (EV-Electric Vehicle) จากการที่รถยนต์ไฮบริด (HEV-Hybrid Electric Vehicle) และปลั๊ก-อินไฮบริด (PHEV-Plug-in Hybrid Electric Vehicle) ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง

 

++ ‘อีโคซิสเท็ม’ ที่สมบูรณ์ สู่บริการครบวงจร

สมปราชญ์ โบสุวรรณ, รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด เผยว่า “มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป มีโชว์รูมครอบคลุมทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด พร้อมประสบการณ์ในด้านการดูแลลูกค้าที่ใช้รถยนต์ไฟฟ้า โดยปี 2557 เป็นหนึ่งในผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ที่ได้รับการแต่งตั้งเป็น ‘i Dealer’ จาก บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป (ประเทศไทย) จึงมีความพร้อมในการจำหน่ายและให้บริการหลังการขายสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าแบบครบวงจร โดยช่วงปี 2559 เราได้จำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าแห่งอนาคต ‘i3’ และรถสปอร์ตไฮบริด

 

 

ล้ำอนาคต ‘i8’ ไปแล้วกว่า 100 คัน รวมถึงมีที่ปรึกษาการขายและเจ้าหน้าที่ Product Genius คอยให้ข้อมูลในด้านการใช้งานและการบำรุงรักษารถยนต์ไฟฟ้า ซึ่งนับเป็นนวัตกรรมใหม่ที่จะเข้ามาเสริมทัพในอนาคตอันใกล้ ซึ่งเราคาดว่ารถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู ทั้งไฮบริด, ปลั๊ก-อินไฮบริด และไฟฟ้าล้วน ของ มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จะสามารถเพิ่มยอดขายโดยรวมในสัดส่วน 10% ยิ่งไปกว่านั้น ระบบ ‘อีโคซิสเท็ม’ ที่สมบูรณ์ ช่วยให้เรามีบริการแบบครบวงจร อาทิเช่น บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ‘Roadside Assistance’ ตลอด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญ รถยนต์ไฟฟ้าที่ซื้อกับ มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป เราก็มี Buy Back Program ภายใต้เงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด โดยผู้สนใจสามารถติดต่อที่เบอร์โทร. 1286 Millennium Auto Connect หรือชมรถผ่านหลายช่องทางบนดิจิทัลแพลตฟอร์มของเรา”

 

 

ประสงค์ ประเสริฐพร, รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายบริการหลังการขาย บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “ฝ่ายบริการหลังขาย มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป มีความพร้อมในทุกด้านสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า ด้วยประสบการณ์ของเรา กับรถยนต์ปลั๊ก-อินไฮบริดและรถยนต์ไฟฟ้ามาเป็นเวลานาน จึงพร้อมเต็มที่สำหรับการบริการหลังการขายให้กับรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยูและ มินิ ที่ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าล้วน ทั้งในปัจจุบันและอนาคต ด้วยงบลงทุนด้านบริการหลังการขายรวมกว่า 50 ล้านบาท กับศูนย์บริการที่ได้มาตรฐาน มีการเตรียมความพร้อมในการติดตั้งตู้ชาร์จไฟฟ้ากำลังสูง (DC-Direct Current Charger) ทั้งสาขาในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด พร้อมด้วยเครื่องมือพิเศษสำหรับเซอร์วิสรถยนต์ไฟฟ้าโดยเฉพาะ มีการบริหารจัดการอะไหล่รถยนต์ไฟฟ้าอย่างเหมาะสม สามารถนำรถยนต์ไฟฟ้าเข้ารับบริการได้ทุกสาขา รวมถึงทีมช่าง ที่ผ่านการรับรองการให้บริการรถยนต์ไฟฟ้า โดย บริษัท บีเอ็มดับเบิลยูประเทศไทย ที่ต้องใช้เวลาสั่งสมประสบการณ์ ความรู้ และทักษะ พร้อมผ่านการอบรมด้านเทคโนโลยีรถยนต์ไฟฟ้า จากบริษัทผู้ผลิต และ มาสเตอร์ ออโตโมทีฟ เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ (MAT) ซึ่งเป็นศูนย์พัฒนาศักยภาพบุคลากรระดับสากล”

 

 

อีกทั้งเรามีศูนย์ซ่อมสีและตัวถัง พร้อมสรรพด้วยเครื่องมืออันทันสมัย ผสานทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในการซ่อมแซมวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ หรือ CFRP (Carbon Fibre Reinforced Plastic), ตัวถังอะลูมิเนียม รวมถึงโลหะผสมแมกนีเซียม ประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี ทำให้ มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป มีความแตกต่างอย่างโดดเด่น ด้วยศักยภาพในการดูแลหรือซ่อมแซมรถยนต์ไฟฟ้าได้อย่างถูกวิธีและมีประสิทธิภาพสูงสุด”

 

++ มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ iX และ iX3

มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป พร้อมจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า บีเอ็มดับเบิลยู 2 รุ่นใหม่ คือ iX3 ยนตรกรรมอเนกประสงค์รูปลักษณ์เดียวกับ บีเอ็มดับเบิลยู X3 แต่แทนที่เครื่องยนต์ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าและแบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออน (Lithium-Ion) 80 กิโลวัตต์ชั่วโมง พัฒนาเป็นเจนเนอเรชั่น 5 จึงมีประสิทธิภาพสูง ทำได้ 286 แรงม้า สามารถขับได้ไกลสุด 460 กิโลเมตร ขณะที่อีกรุ่นคือ บีเอ็มดับเบิลยู iX xDrive50 ยนตรกรรมพลังไฟฟ้าอเนกประสงค์ นำเข้าจากประเทศเยอรมนี รูปลักษณ์ล้ำอนาคต ติดตั้งมอเตอร์ 2 ตัว ทั้งในด้านหน้าและหลัง ผสานแบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออน 111.5 กิโลวัตต์ชั่วโมง ทำได้ 525 แรงม้า อัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ใน 4.6 วินาที สามารถขับได้ไกลสุด 630 กิโลเมตร ยนตรกรรมพลังไฟฟ้า บีเอ็มดับเบิลยู จาก มิลเลนเนียม ออโต้ มาพร้อม BSI (BMW Inclusive Service) และการรับประกันคุณภาพตามมาตรฐานของ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป (ประเทศไทย)

 

 

++ เตรียมพร้อมรอบด้าน สร้างความมั่นใจ รองรับสังคมรถไฟฟ้าเต็มรูปแบบ

เตรียมพบกับแฟล็กชิปโชว์รูม บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป สาขาพัฒนาการ-ศรีนครินทร์ พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้า บีเอ็มดับเบิลยู อย่างเต็มรูปแบบ เร็วๆ นี้ ปัจจุบัน มิลเลนเนียม ออโต้ มีสาขา ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด คือ พระรามที่ 4, ลาดพร้าว พระรามที่ 3, สยามพารากอน และไอคอนสยาม รวมถึงสาขาต่างหวัด คือ อุบลราชธานี, ภูเก็ต, หาดใหญ่ และสุราษฎร์ธานี

สอบถามข้อมูล โทร. 1286 Millennium Auto Connect

Line Official: @millenniumauto

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 


  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE