[PR] เอส เอฟ จัดไทยแลนด์พรีเมียร์ ภาพยนตร์สุดอลังการแห่งปี EXODUS: GODS AND KINGS

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

hilight

บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โดย สุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการ นำทีมผู้บริหารเดินหน้าขยายสาขาทั่วประเทศตามแผนเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ความบันเทิงของคอหนัง ล่าสุด! เอาใจชาวกรุงเทพ ฯ และนนทบุรี ทุ่มทุนมหาศาลกว่า 180 ล้านบาท ขนเทคโนโลยีการฉายหนังที่ทันสมัยที่สุดในโลกเปิดอย่างยิ่งใหญ่เป็นสาขาที่ 38 กับ “โรงภาพยนตร์เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ สาขา เดอะ คริสตัล ราชพฤกษ์ ” สุนทรียบันเทิงแห่งโลกภาพยนตร์ พร้อมตอกย้ำความยิ่งใหญ่ด้วยงาน Thailand Premiere ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดอลังการ EXODUS: GODS AND KINGS ก่อนใครโดยมี ณรงค์ศักดิ์ เฉลิมเกียรติ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี, เฮนรี่ ทราน ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทเวนตี้ท์เซนจูรีฟอกซ์ ประเทศไทย, กวีพันธ์ เอี่ยมสกุลรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค.อี.แลนด์ จำกัด, ธนทัติ ชวาลดิฐ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เอส บี เฟอร์นิเจอร์ พร้อมนักแสดงหนุ่มชื่อดัง นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต, แมทธิว ดีน ฉันทวานิช และดาราเซเลบริตี้อีกมากมายร่วมงาน ในวันพุธที่ 3 ธันวาคม 2557 ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ ชั้น 3 สาขา เดอะ คริสตัล ราชพฤกษ์

คุณสุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เอส เอฟ มีแผนงานในการขยายสาขาโรงภาพยนตร์อย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบความบันเทิงระดับพรีเมี่ยมแด่ลูกค้าทุกภูมิภาคทั่วประเทศ โดยคงยังเน้นจุดแข็งการขยายสาขาไปที่การเลือกทำเลที่สามารถรองรับการขยายตัวทางธุรกิจ ซึ่งย่านถนนราชพฤกษ์ตอบโจทย์เป็นอย่างดีเนื่องจากในบริเวณราชพฤกษ์และใกล้เคียงมีประชากรกว่า 1.4 ล้านคน รวมกว่า 500,000 ครัวเรือน และกำลังมีการขยายตัวของโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นโครงการระดับบนเกิดขึ้น จะนำมาซึ่งกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังการจับจ่ายสูงอีกมากมาย โดยบริเวณศูนย์การค้ามีพื้นที่กว่า 28 ไร่ สามารถจอดรถได้กว่า 1,600 คัน พร้อมร้านค้าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งซุปเปอร์มาร์เกต, ฟิตเนส, ร้านอาหารชั้นนำ, โซนแฟชั่น, โซนการศึกษา, บริการเสริมความงาม และไลฟ์สไตล์ช้อป รวมกว่า 200 ร้านค้า ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในบริเวณนี้ได้เป็นอย่างดี จึงมีโอกาสสูงที่จะเติบโตกลายเป็นศูนย์รวมการใช้ชีวิตไลฟ์สไตล์ของคนในพื้นที่และบริเวณใกล้เคียง นับเป็นโอกาสอันดีที่เราจะนำความบันเทิงไปมอบให้ถึงมือกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงตามความต้องการได้”

พร้อมกันนี้ คุณสุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ คุณณรงค์ศักดิ์ เฉลิมเกียรติ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี, เฮนรี่ ทราน ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทเวนตี้ท์เซนจูรีฟอกซ์ ประเทศไทย, คุณกวีพันธ์ เอี่ยมสกุลรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค.อี.แลนด์ จำกัด, คุณธนทัติ ชวาลดิฐ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เอส บี เฟอร์นิเจอร์ พร้อมนักแสดงหนุ่มชื่อดัง คุณนิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต และ คุณแมทธิว ดีน ฉันทวานิช นำทีมผู้บริหาร พนักงานบริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมแขกผู้มีเกียรติจัดรอบ Thailand Premiere ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดอลังการแห่งปี EXODUS: GODS AND KINGS อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมเปิด “โรงภาพยนตร์เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ สาขา เดอะ คริสตัล ราชพฤกษ์ ” ให้บริการอย่างเป็นทางการ ณ ชั้น 3 เดอะ คริสตัล เอส บี ราชพฤกษ์ พร้อมรองรับไลฟ์สไตล์ความบันเทิงของคอหนัง ประกอบด้วยโรงภาพยนตร์คุณภาพจำนวน 8 โรง รวม 1,800 ที่นั่ง ทุกโรงสามารถเลือกประเภทที่นั่งได้ตามความต้องการไม่ว่าจะเป็นที่นั่งมาตรฐาน Deluxe Seat พิเศษยิ่งขึ้นกับ Premium Seat ที่นั่งพิเศษโซนหลัง ที่กว้างสบายกว่า และ Sofa Sweet ที่นั่งโซฟาคู่สุดหรูกว้างสบายเป็นส่วนตัวแถวหลังสุดของทุกโรงภาพยนตร์ พร้อมด้วยนวัตกรรมระบบฉายภาพยนตร์ที่ดีที่สุด Sony Digital Cinema 4K ทุกโรง และบริการระดับเวิล์ดคลาสตามมาตรฐานโรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ อีกทั้งยังมีเลาจน์ส่วนตัวสำหรับให้ลูกค้าสามารถนั่งรอในระหว่างรอชมภาพยนตร์อีกด้วย

โรงภาพยนตร์แห่งนี้ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบให้มีพื้นที่สีเขียวภายใต้แนวคิด “Cine Garden” โดยสร้าง Vertical garden ตลอดแนวผนังตกแต่งและใช้วัสดุที่มีความหรูหราเช่นหินอ่อน กระจกสีทอง หรือไม้สัก ผสานกับรูปแบบกราฟฟิกลวดลายธรรมชาติ เพื่อให้ได้โรงภาพยนตร์ ที่ลูกค้าได้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ แต่ก็มีความสนุกสนาน มีความทันสมัย และความหรูหราอยู่ในที่เดียวกัน นอกจากนี้ยังเพิ่มลูกเล่นด้วยการนำดอกราชพฤกษ์ซึ่งเป็นสัญลักษณ์และที่มาของชื่อถนนราชพฤกษ์มาปรับแต่งเป็นรูปแบบลายกราฟฟิกใช้ประดับตกแต่งให้เป็นเอกลักษณ์ประจำสาขา

นอกจากนี้เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเปิดสาขาใหม่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ สาขา เดอะ คริสตัล เอส บี ราชพฤกษ์ ได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษมอบสิทธิพิเศษฉลองเปิดสาขาถึง 2 ต่อ ต่อแรกเพียงซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่ง รับฟรีทันที โค้กขนาด 44 ออนซ์ 1 แก้ว พร้อมต่อที่ 2 ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่ง หรือใบเสร็จ Combo Set ชุดใดก็ได้ 1 ใบเสร็จ ลุ้นรับของรางวัลใหญ่รถจักรยานยนต์ YAMAHA รุ่น GrandFilano 2 คัน พร้อมรับสิทธิ์เล่นเกมลุ้นรับของรางวัลทันทีที่หน้าบูธกิจกรรม ณ บริเวณโรงภาพยนตร์ พร้อมมอบส่วนลดอีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 4 แสนบาท ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

พบประสบการณ์ความบันเทิงเหนือระดับได้ที่โรงภาพยนตร์เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ ชั้น 3 เดอะ คริสตัล เอส บี ราชพฤกษ์ ได้แล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SF Call Center 02-268-8888 และ www.sfcinemacity.com หรือ www.facebook.com/Welovesf

 


  •  
  •  
  •  
  •  
  •