ทีซีซี แอสเซ็ทส์ ทุ่ม 2.3 พันล้านบาท ปั้นบิ๊กโปรเจ็กต์ “เดอะสตรีท รัชดา”

  • 103
  •  
  •  
  •  
  •  

The-Street-1

ทีซีซี แอสเซ็ทส์ ยักษ์ใหญ่อสังหาริมทรัพย์ รุกขยายอาณาจักรมิกซ์ยูสบุกย่านรัชดา เปิดตัว “เดอะสตรีท รัชดา” (The Street Ratchada) ศูนย์การค้าสตรีทมอลล์ รูปแบบใหม่ แห่งแรกบนถนนรัชดาภิเษก ชูคอนเซ็ปต์ SIP. WALK. TALK. SHARE. แบบไร้ขีดจำกัด เผยไฮไลท์ร้านค้าชั้นนำที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง พร้อมมอบความสุขอย่างเต็มรูปแบบ ในวันที่ 2 ธันวาคม 2558 เป็นต้นไป

นายปณต สิริวัฒนภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีซีซี แอสเซ็ทส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า นโยบายการดำเนินงานของทีซีซี แอสเซ็ทส์มุ่งเน้นการลงทุนในธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบมิกซ์ยูส ซึ่งเป็นโครงการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ที่มีทั้งอาคารที่อยู่อาศัย โรงแรม ช้อปปิ้งมอลล์ อาคารสำนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มารวมไว้ในพื้นที่เดียวกัน เพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ครบสมบูรณ์แบบให้กับคนเมือง ซึ่งปัจจุบันบริษัทฯ ได้ดำเนินโครงการมิกซ์ยูสหลายโครงการ โดยศูนย์การค้าเดอะสตรีท รัชดา ถือเป็นหนึ่งในโครงการที่บริษัทฯ พัฒนาขึ้น เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับโครงการมิกซ์ยูสในพื้นที่ถนนรัชดาภิเษก ด้วยงบประมาณการลงทุนกว่า 2,300 ล้านบาท

“ถนนรัชดาภิเษกถือเป็นทำเลธุรกิจที่มีศักยภาพ และในปัจจุบันยังไม่มีศูนย์การค้าแนวสตรีทไลฟ์สไตล์ โดยเฉพาะสถานที่กิน ช้อป สังสรรค์ ในพื้นที่แถบนี้ จึงเป็นโอกาสดีที่จะพัฒนาเดอะสตรีท รัชดา ให้เป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของการใช้ชีวิตที่รวบทุกไลฟ์สไตล์มาไว้ในที่เดียวกัน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่และสร้างสีสันการใช้ชีวิตของผู้คนในย่านนี้ให้มีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น”

ทางด้าน นายพงษ์ศักดิ์ นันตวรรณกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ สตรีท รีเทล ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าเดอะสตรีท รัชดา กล่าวว่า เดอะสตรีท รัชดา เป็นสตรีทมอลล์ รูปแบบใหม่ แห่งแรกบนถนนรัชดาภิเษก ที่จะมอบความสุขแบบไร้ขีดจำกัด ด้วยคอนเซ็ปท์ SIP. WALK. TALK. SHARE. โดยลูกค้าสามารถมาใช้ชีวิตตามสไตล์ที่ชอบ ทั้งจิบ ชิม ดื่ม ขนมดี อาหารอร่อย เลือกช้อปปิ้งสินค้าสตรีทแฟชั่น พบปะสังสรรค์กับแหล่ง แฮงค์เอ้าท์แห่งใหม่ หรือจะออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ พร้อมเลือกบริการความงาม รวมทั้งแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุข ส่งต่อให้เพื่อนรู้ใจในโลกโซเชียลมีเดียได้อย่างไม่มีสะดุดตั้งแต่เช้ายันค่ำ

“ด้วยคอนเซ็ปต์ที่แตกต่างของเดอะสตรีท รัชดา ซึ่งเป็นศูนย์การค้าที่รวมทุกความเป็นสตรีทไลฟ์สไตล์ ทั้งเรื่องแฟชั่น ช้อปปิ้ง กิน ดื่ม เที่ยว และการออกกำลังกาย ที่ตอบรับความต้องการของคนรุ่นใหม่ ให้สามารถใช้ชีวิตไม่ยึดติดกับเวลา จึงเป็นจุดเด่นที่จะดึงดูดให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการ โดยศูนย์การค้าเดอะสตรีท รัชดา พร้อมเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ในวันที่ 2 ธันวาคม 2558 เป็นต้นไป”

The-Street-2

ทั้งนี้ ศูนย์การค้าเดอะสตรีท รัชดา ครอบคลุมพื้นที่กว่า 16 ไร่ รวมพื้นที่ประมาณ 69,900 ตารางเมตร พร้อมที่จอดรถซึ่งสามารถรองรับจำนวนรถได้ 850 คัน โดยออกแบบบริเวณลานด้านหน้ากว่า 4,000 ตารางเมตร ให้เป็นพื้นที่เปิดโล่งที่ใหญ่ที่สุด บนถนนรัชดาภิเษก สามารถรองรับการจัดกิจกรรมต่างๆ ได้ตลอดทั้งปี ส่วนพื้นที่ให้เช่ามีทั้งหมด 30,000 ตารางเมตร ซึ่งสามารถรองรับจำนวนร้านค้าได้มากกว่า 500 ร้านค้า สำหรับตัวอาคารสูง 5 ชั้น และ 1 ชั้นใต้ดิน เน้นการตกแต่งแนวอินดัสเทรียล ลอฟต์ (Industrial Loft) กับบรรยากาศในแนวสตรีทไลฟ์สไตล์ที่พร้อมให้คุณแชร์บรรยากาศฮิปๆ ในทุกมุม แฝงไว้ด้วยความทันสมัย และมุมมองที่เป็นศิลปะเพื่อสร้างความตื่นเต้นและความสนุกสนาน โดยมีร้านค้าชั้นนำร่วมทัพนำเสนอสินค้าและบริการหลากหลาย อาทิ ร้านค้าที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมง เช่น ฟู้ดแลนด์ ซูเปอร์มาร์เก็ต, ร้าน Tim Ho Wan ร้านติ่มซำชื่อดัง ระดับมิชลินสตาร์จากฮ่องกง, ร้านอาหาร So Asean ที่รวบรวมอาหาร 80 เมนูดังจากประเทศอาเซียน, เบอร์เกอร์คิง, เคเอฟซี, ร้านอาหารลิตเติ้ลฮ่องกง และร้านเครื่องสำอาง MASA อีกทั้งยังมีร้านอาหารและบริการชั้นนำมากมาย อาทิ สตาร์บัคส์, สเวนเซ่นส์, คอฟฟี่เวิลด์, ฮอลลี่ส์ คอฟฟี่, เบร็ดทอล์ค, เซเว่น อีเลฟเว่น, บู๊ทส์, วัตสัน, ไอ แอม กิ๊ฟต์, แฮปปี้ ทอยส์, เอไอเอส, ธนาคารไทยพาณิชย์ และเพลินวานพาณิชย์ เป็นต้น

นอกจากนี้ ที่ชั้น 2 ยังมีโซนสตรีทแฟชั่น เสื้อผ้า เครื่องแต่งกายที่หลากหลาย กว่า 200 ร้านค้า และชั้น 3 โซนร้านบริการ, มือถือ, อุปกรณ์ไอที, สปาชื่อดัง Let’s relax และสถาบันเสริมความงามที่ครบครันให้บริการ ส่วนบริเวณชั้น 4 คับคั่งไปด้วยร้านอาหารหลากหลายสไตล์ อาทิ ชาบูชิ, เอ็มเคสุกี้, ยาโยอิ, จี๊ดจ๊าด, เดอะ ชริมพ์ เลิฟเวอร์ (Shrimp Lover) และศูนย์อาหารฟู้ดสตรีท และบริเวณชั้น 5 เตรียมพบกับ Bounce Free-Jumping Revolution ทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความท้าทายกับการจัมป์บนแทมโพลีน และกิจกรรมไต่เขา บนพื้นที่กว่า 5,000 ตารางเมตร ที่ใหญ่ที่สุดและเป็นแห่งแรกในประเทศไทย จากประเทศออสเตรเลีย


  • 103
  •  
  •  
  •  
  •