ยูนิโคล่ เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ “UNIQLO and ALEXANDER WANG” อินเนอร์แวร์ โชว์ความงามที่ถูกเก็บซ่อน

  • 104
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

UNIQLO & Alexander Wang : Unveil the New HEATTECH Collaboration

เล่าถึงไอเท็มของคอลเลคชั่นนี้ในก้อนน้ำแข็ง เปรียบเทียบถึงความคิดที่ว่า ฮีทเทคควบคุมความเย็นได้อยู่หมัด และให้ความอบอุ่นที่สามารถละลายน้ำแข็งที่ล้อมรอบอยู่ได้ ยิ่งไปกว่านั้นแคมเปญนี้ยังสื่อว่านอกจาก ไอเท็มเหล่านี้จะสามารถใส่เป็น “อินเนอร์แวร์” ที่อยู่ด้านในแล้ว ยังสามารถสวมใส่เป็น “เสื้อนอก” เผยให้เห็นถึงเลเยอร์ที่น่าค้นหาได้อีกด้วย ไม่มีเหตุผลที่จะซ่อนความงาม และความอบอุ่นนี้ไว้แค่เพียงด้านในเท่านั้น ตามชื่อแคมเปญที่ว่า Warmth Reimagined)

UNIQLO & Alexander Wang : Unveil the New HEATTECH Collaboration

 

ยูนิโคล่ประกาศวางจำหน่ายคอลเลคชั่นคอลแลบบอเรชั่นส่งท้ายปีระหว่าง UNIQLO และ ALEXANDER WANG ใน 20 ประเทศทั่วโลกตั้งแต่วันศุกร์ที่ 9พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป สำหรับประเทศไทยสาวกสามารถเป็นเจ้าของก่อนใครที่ยูนิโคล่ออนไลน์สโตร์ในวันที่ 8พฤศจิกายน  คอนเซ็ปต์ของไลน์คอลแลบบอเรชั่นสุดพิเศษนี้คือการเพลิดเพลินไปกับความเบาและนำสมัยแม้แต่ในช่วงหน้าหนาว และสื่อออกมาด้วยไอเดียใหม่ๆ สร้างสรรค์ให้เป็นรูปแบบใหม่ของไลฟ์แวร์ (LifeWear) ที่นำเสนอเสื้อผ้าฮีทเทคที่เปี่ยมไปด้วยสไตล์มากขึ้นกว่าเดิม

UNIQLO & Alexander Wang : Unveil the New HEATTECH Collaboration

คอลเลคชั่นใหม่ของฮีทเทคและฮีทเทค เอ็กซ์ตร้า วอร์ม (HEATTECH Extra Warm)ประกอบไปด้วยอินเนอร์แวร์ดีไซน์ใหม่ที่ยังคงฟังก์ชั่นของฮีทเทคแบบดั้งเดิมไว้อย่างครบถ้วน ให้ผู้สวมใส่ได้อบอุ่นและมีสไตล์แม้แต่ในช่วงฤดูหนาว ซิลลูเอทโดยร่วมของทุกไอเท็มมีความเฉี่ยวและพอดีตัว ในขณะที่เสื้อกล้ามของผู้หญิงถูกออกแบบด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ทางด้านหลัง สามารถแมชท์กับเสื้อเชิ้ตหรือไอเท็มอื่นๆ ได้อย่างลงตัว และนับเป็นครั้งแรกที่ชุดชั้นในของยูนิโคล่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นจากฮีทเทคมีทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง โดยชุดชั้นในสำหรับผู้ชายประกอบไปด้วยกางเกงขาสั้นและบ็อกเซอร์ และบรากับชั้นในขาสั้นสำหรับผู้หญิง ส่วนช่วงยางยืดที่เอวตกแต่งด้วยโลโก้ของคอลเลคชั่นพิเศษนี้ ไว้เผยให้เห็นตรงช่วงเอวหากใส่กางเกงเอวต่ำได้อย่างไม่เคอะเขิน

U1U2

ไอเท็มในไลน์คอลแลบบอเรชั่นพิเศษนี้มีให้เลือกหลากหลายสี ตั้งแต่สีดำ ซึ่งเป็นสีโปรดของอเล็กซานเดอร์ แวงเอง ไปจนถึงองค์ประกอบในแนวนีโอฟิวเจอริสติก (neo-futuristic) และสไตล์สปอร์ต อย่างสีนีออน และวัสดุมันวาวที่ชวนให้หวนนึกถึงแฟชั่นในยุค 80 ยิ่งไปกว่านั้นยังมีผ้าทอลายเฉียงรูปตัว V ที่พร้อมมอบความนุ่มสบายให้กับคอลเลคชั่นนี้อีกด้วย โดยเนื้อผ้าสามารถเปลี่ยนตามอารมณ์ความรู้สึกของผู้สวมใส่ เช่นแพทเทิร์นตัว Vบนผิวผ้า หรือการเปลี่ยนสีตามแสงที่ตกกระทบ

เกี่ยวกับ Alexandar Wang

UNIQLO & Alexander Wang : Unveil the New HEATTECH Collaboration

อเล็กซานเดอร์ แวง เกิดและโตที่ซานฟรานซิสโก แคลิฟอร์เนีย ในปี 2548 เมื่อเขาอายุได้ 21 ปี และเรียนที่ Parsons School of Design ที่นิวยอร์กได้เพียงสองปี อเล็กซานเดอร์ได้ก่อตั้งแบรนด์ในชื่อของตัวเอง โดยเริ่มจากผลิตภัณฑ์นิตแวร์ จากนั้นได้ขยายไลน์ ready-to-wear สำหรับผู้หญิงในฤดูใบไม้ร่วงปี 2550 และได้ปล่อยไลน์ ready-to-wear สำหรับผู้ชายออกมาสี่ปีให้หลัง

อเล็กแซนเดอร์เป็นหนึ่งในดีไซเนอร์ที่เป็นที่กล่าวขานในวงการแฟชั่นและในเวทีระดับโลกด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ รวมไปถึงบทบาทของการเป็น Creative Director ให้กับ Balenciaga ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2555 ไปจนถึงปี 2558 สำหรับแบรนด์ของเขาเอง แก่นแท้ของ Alexander Wang สะท้อนให้เห็นถึงความขัดแย้ง หลอมรวมความปราณีตและความไม่สมบูรณ์แบบ และพัฒนาขึ้นจนเป็นยูนิฟอร์มของคนเมือง

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 104
  •  
  •  
  •  
  •