103.58.148.118

Ad Campaign

Ξ Leave a comment

แคมเปญรณรงค์เก็บของ “ต้องห้าม” ให้ไกลมือเด็ก-โยงดิลโด้เข้ากับอาวุธปืน

posted by  3,412 views

sex toy

ปัญหาเรื่องอาวุธปืนในสหรัฐอเมริกาถือเป็นปัญหาเรื้อรังที่แก้ไม่ตกในสังคมมาโดยตลอด เราจะได้ยินข่าวคราวเกี่ยวกับเด็กนักเรียนหรือนักศึกษามหาวิทยาลัยนำอาวุธปืนของผู้ปกครองมาสังหารอาจารย์ เพื่อนนักเรียน หรือแม้แต่คนทั่วไปที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่อยู่บ่อยครั้ง

เพื่อป้องกันเหตุการณ์ไม่คาดหมายดังกล่าว หน่วยงานราชการจึงจ้าง Evole ให้จัดแคมเปญโฆษณาเพื่อรณรงค์ให้ผู้ปกครองเก็บ “ของลับ” ให้พ้นจากมือเด็กๆ ทั้งนี้ หากจะนำเอาอาวุธปืนมาใช้ในงานโฆษณาก็จะดูโหดร้ายเกินไป พวกเขาจึงสมมุติให้ “ของลับ” ที่พ่อแม่ไม่อยากให้ลูกๆ นำไปเล่นเป็น Sextoy แทน

เนื่องจากเด็กๆ ยังไม่รู้จักคำว่า “ส่วนตัว” ดังนั้น ทุกมุม ทุกตู้ และทุกลิ้นชักจึงเป็นจุดที่พวกเขาพร้อมจะรื้อค้นอย่างไม่รู้สึกผิด โฆษณาชี้ให้เห็นว่าหากลูกๆ เอาดิลโด้มาเล่นเป็นดาบ มันก็แค่อาย แต่ยังไม่เป็นโศกนาฏกรรม

“หากพวกเขาเจอมัน เขาก็จะเล่นมันเหมือนกันนั้นแหละ ดังนั้น เก็บปืนของคุณให้ดี” เสียงผู้บรรยายกล่าว

อย่างไรก็ตาม แคมเปญที่เชื่อมโยงระหว่าง Sextoy และอาวุธปืนนี้ไม่ได้เกิดขึ้นครั้งแรกในสหรัฐ ในปี 2011 ร้านของเล่นผู้ใหญ่ในอัลลาบามาเคยจัดแคมเปญรับวาเลนไทน์ให้ลูกค้าเอาอาวุธปืนมาแลกเครดิตซื้อของในร้าน

เจ๋งไหมล่ะ!

Source

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

เตาะแตะในโรงเรียนชายล้วนแถวยศเส ก่อนเติบโตต่อในมหาวิทยาลัยริมฝั่งน้ำเจ้าพระยา ที่สุดจับพลัดจับผลูเข้าทำงานในนแวดวงสื่อสารมวลชนมาแล้วกว่า 4 ปี โต้ลมโต้ฝนทั้งในวงการข่าวต่างประเทศ เยาวชน ธุรกิจ การเมือง สังคม ฯลฯ แต่สุดท้ายกลับลำมาหลงรักวงการมาร์เก็ตติ้งที่ข้ามน้ำข้ามทะเลไปขี่จิงโจ้เรียนปริญญาโทมา เลยตัดสินใจหันหางเสือออกสู่การผจญภัยครั้งใหม่อีกสักตั้ง

User Name: อุ้งทีนหมี

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


8 + = ten

Recent Posts

Facebook