103.58.148.118

Ad Campaign

Ξ Leave a comment

Clear ประเทศไทยกับงานปาร์ตี้โปรโมทแชมพูสูตรใหม่

posted by  1,298 views

แชมพู Clear ประเทศไทยจัดงานคอนเสริตเปิดตัวแชมพูสูตรใหม่ พร้อมกิจกรรมผ่านสื่อทาง Facebook และ Instagram ซึ่งกำลังมีขึ้นในคืนวันนี้ (7 เมษายน 2554) เป็นแคมเปญกิจกรรมที่ต้องการโปรโมทแชมพูสูตรใหม่นี้  โดยมีตีมหลักในการสื่อสารคือ การฟิวชั่นของพลังธรรมชาติกับเทคโนโลยี เป้นคอนเสิร์ต 4 มิติใจกลางเมือง  กับศิลปิน 3 ฟิวชั่นวงดังคือ Tattoo Colour, Buddha Bless, Klear และฟิวชั่นอีกด้วยพอลย เฌอมาลย์ พรีเซ็นเตอร์หลักของเคลียร์

ก่อนจะถึงงานคอนเสริตในคืนนี้  ทาง Facebook Fan Page ของแชมพูเคลีย ได้จัดกิจกรรมผ่านทาง Facebook เชิญชวนให้กลุ่มเป้าหมายร่วมลงทะเบียนรับรหัสเข้าร่วมงานฟรี ซึ่งมาพร้อมกับกิจกรรมหลากหลายที่ถูกออกแบบมาพร้อมกับ Layout ใหม่ของ Facebook Timeline  ดังที่เห็นผ่าน Tab กิจกรรมต่างๆ คือ Photo, Concert Info, Get Free Ticket และ Help Artist ที่ถูกวางและใช้ภาพประกอบให้เข้ากับ Cover Page ของ Clear Herbal Fusion Party

                     

 

ส่วนประกอบหลักของกิจกรรม Clear Herbal Fusion Party มีดังนี้

  • Concert info: เป็นข้อมูลทั่วไปของงาน วันเวลา วงดนตรี และสถานที่จัดงาน
  • Get Free Ticket: เป็นมินิเกมให้ร่วมสนุกรับบัตรร่วมงานปาร์ตี้ โดยสมมติว่าผู้เล่นเป็น DJ ที่กำลังเปิดแผ่นเพลงธรรมชาติ กับเพลงแนวเทคโน โดยมีสวิตช์บังคับให้สุดท้ายต้องมิกซ์ฟิวชั่นทั้งสองเพลงรวมกันหนึ่งเดียว เพื่อรับโค้ดสำหรับเข้างานแบบฟรีๆ
  • Help Artists: กิจกรรมสำหรับแฟนคลับของทั้งสามวงดนตรี  โดยสมมติว่าแต่ละวงถูกมือดีมาปิดปากไม่ให้ร้องเพลง ถึงเวลาที่แฟนคลับทุกคนจะได้รวมพลังฟิวชั่นกันช่วยให้วงโปรดของคุณได้เปิดปากร้องเพลงอีกครั้ง เพียงแชร์เพจนี้ผ่าน application ใน tab นี้ ในขณะเดียวกัน เหล่าศิลปินก็จะส่งข้อความขอความช่วยเหลือจากเหล่าแฟนคลับเป็นระยะๆ ผ่าน Twitter และ Facebook
  • Live Stream: งานปาร์ตี้จะถูกแสดงสดผ่านช่องนี้ มีไว้ให้กับคนที่ไม่สะดวกในการเดินทาง
  • Livestagram: ทีมงานจัดงาน ศิลปินทุกคน จะทำการโพสต์ภาพวันซ้อม การเตรียมงาน ภาพเบื้องหลังตลกบ้าง ฮาบ้าง สนุกบ้าง มันส์บ้าง มาให้แฟนๆ ได้ติดตามตลอดตั้งแต่เริ่มกิจกรรมมาจนถึงวันปาร์ตี้จริง  โดยจะเก็บภาพผ่าน Instagram (แอพพลิเคชั่นแชร์ภาพชื่อดังผ่านสมาร์ทโฟน)  ซึ่งผู้แชร์ภาพจะร่วมกันใส่ hashtag #ClearConcert เพื่อรวมภาพไว้ที่เดียวกัน

 

ภาพ Live Stream สดๆ จากงาน Clear Herbal Fusion Party

 

Graphic โปรโมทให้ร่วมถ่ายภาพและแชร์ผ่าน Instagram

Brand:  Clear Shampoo
Product:  Clear Herbal Fusion
Campaign:  Clear Herbal Fusion Party
Campaign URL:  www.facebook.com/ClearConnections
Campaign Period: 15 Mar – 7 Apr 2012
Agency:  Brilliant & Million

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ MarketingOops.com กับประสบการณ์การทำงานในแวดวง Digital มากกว่า 15 ปี ในธุรกิจคอนเทนท์ และการตลาดดิจิทัล

User Name: Tukko Nathida

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


7 + = fourteen

Recent Posts

Facebook