“Variations” หรูหราสไตล์เวียนนา กาแฟ Limited Edition ส่งท้ายปีจาก Nespresso

  • 40
  •  
  •  
  •  
  •  

ใกล้ถึงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่มากขึ้นทุกที ซึ่งเป็นเทศกาลที่เหล่าแบรนด์ต่างๆพากันออกสินค้าพิเศษหรือโปรโมชั่นสำหรับเฉลิมฉลองในเทศกาลนี้กันอย่างมากมาย

ซึ่ง Nespresso ก็ได้เตรียมสินค้าเพื่อเฉลิมฉลองในเทศกาลส่งท้ายปีเก่านี้เช่นกัน ด้วยการออกกาแฟรสชาติใหม่ถึง 3 รสชาติ ที่ได้แรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมกาแฟสไตล์เวียนนา ทีเข้มข้น หรูหรา และมีเอกลักษณ์ ซึ่งทั้ง 3 รสชาตินี้จะอยู่ในคอลเลคชั่น “Variations” ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นกาแฟแบบ Limited Edition ทีได้ศิลปินชื่อดังจากอิตาลี Lorenzo Petratoni ผู้สร้างสรรค์ภาพวาดงานศิลปะแห่งมิลาน มาร่วมออกแบบสร้างสรรค์บรรจุภัณฑ์กาแฟในคอลเลคชั่นนี้ได้อย่างโดดเด่น มีเอกลักษณ์ และสวยงามสะดุดตา

1

ซึ่งคอลเลคชั่น “Variations” นี้ มีที่มาจากวัฒนธรรมของกรุงเวียนนาที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนกับร้านกาแฟใดๆในโลก ด้วยความหรูหราของร้าน ที่ประดับด้วยโต๊ะหินอ่อน และเก้าอี้ Thonet อันโดดเด่น และประเพณีการเสิร์ฟกาแฟบนถาดเงินอันหรูหรา ควบคู่กับการเสิร์ฟน้ำเปล่าในแก้วควบคู่ไป ซึ่งวัฒนธรรมเหล่านี้คือแรงบันดาลใจสู่การรังสรรค์คอลเลคชั่น Variations ความงดงามจากกรุงเวียนนา สัมผัสรสชาติของขนมหวานอันนุ่มละมุนลิ้นที่ผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟของ Nespresso ได้ถ่ายทอดออกมาเป็น 3 รสชาติความอร่อยในรูปแบบของกาแฟเอสเพรสโซ่ดังนี้

Variations Sachertorte

chocolate-cake

รสชาติของขนมหวาน Sachertorte ขนมหวานยอดนิยมจากออสเตรีย เค้กช้อคโกแลตทีเคลือบด้วยชั้นบางๆของแยมแอปปริคอทอันหอมหวานมัน ได้กลายเป็นรสชาติของกาแฟเอสเพรสโซ่ที่กลมกล่อมลงตัวและดีที่สุด

Variations Apfelstrudel

puff

รสชาติที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ขนมพัฟแบบชั้นสุดคลาสสิก ที่สอดไส้ด้วยแอปเปิ้ลหวานละมุน และอบอวลด้วยกลิ่นหอมบางๆของอบเชย กลายเป็นกาแฟทีมีรสชาติอันสมดุลและกลมกล่อมเป็นอย่างยิ่ง

Variations Linzer Torte

raspberry

จากขนมหวานอันลือชื่อของออสเตรีย Linzer Torte ขนมทาร์ตราสพ์เบอรี่แสนอร่อย ที่ปิดหน้าแผ่นแป้งทรงตาข่าย ขนมหวานที่มีหน้าตาจดจำได้ง่าย กลายเป็นรสชาติกาแฟที่กลมกล่อม หอมสดชื่น ด้วยเวทย์มนต์มหัศจรรย์จากผลไม้สีแดงและกลิ่นอ่อนหวานจากแป้งสาลี

ซึ่งกาแฟทั้งสามรสชาตินี้ มีระดับความเข้มอยู่ที่ระดับ 6 (จาก 12 ระดับ) จะวางจำหน่ายในราคา 360 บาทต่อแคปซูล ในช่วงเวลาจำกัด ตั้งแต่เดือน พฤศจิกายน 2559 ถึงเดือนมกราคม 2560 หรือจนกว่าสินค้าจะหมดเท่านั้น และยังมีแพ็คเกจพิเศษสำหรับเป็นของขวัญในเทศกาลปีใหม่นี้ที่มาพร้อมกับกาแฟรสชาติดั้งเดิมอันทรงคุณค่า นั่นคือ Vanilio และ Caramelito สำหรับคอกาแฟที่ต้องการเฉลิมฉลองในเทศกาลนี้บอกเลยว่าห้ามพลาดเป็นอย่างยิ่งนะครับผม

Copyright © MarketingOops.com


  • 40
  •  
  •  
  •  
  •  
คุณคมสัน
ชาวร็อคหัวรุนแรง นิยมฟังเพลงจากแผ่นเสียง เคยร่ำเรียนการคิดโฆษณา ปัจจุบันมาเขียนเรื่องเกี่ยวกับโฆษณาแทนแล้วนะ