3K แบตเตอรี่จับการตลาดยุคใหม่ล้อแคมเปญค่ายมือถือ ฉีกกฎแบตเตอรี่แบบเดิมๆ

  • 14.4K
  •  
  •  
  •  
  •  

3K_1

แบตเตอรี่รถยนต์ถือเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของรถยนต์รองจากเครื่องยนต์ สภาพตลาดรวมของแบตเตอรี่รถยนต์จึงผูกติดกับความเป็นไปของสภาพตลาดรถยนต์โดยรวม ซึ่งปีนี้มีการคาดการณ์ถึงตลาดรถยนต์ที่มีแนวโน้มที่ดีขึ้น จากรอบการใช้งานของรถยนต์คันแรกที่ได้เวลาเปลี่ยนคันใหม่ นั่นเป็นสัญญาณให้รู้ว่าตลาดแบตเตอรี่รถยนต์กำลังจะเติบโตขึ้นด้วย

3K แบตเตอรี่จึงสลับขั้ว สลัดภาพลักษณ์เดิมๆ ที่เคยสร้างไว้ ด้วยการเปลี่ยนภาพลักษณ์มาเป็นน่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง หวานใส ประกอบกับในยุค 4G ที่ค่ายมือถือต่างแข่งขันเพื่อให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าโดยลูกค้าไม่ต้องรู้สึกถึงการนับหนึ่งใหม่ ด้วยการ “ย้ายค่าย เบอร์เดิม” เสริมด้วยโปรอัดแน่นเพื่อดึงดูดในการตัดสินใจของลูกค้า

3K_2

เพื่อเป็นการฉีกภาพลักษณ์เดิม 3K แบตเตอรี่จึงจัดแคมเปญล้อเลียนค่ายโทรศัพท์มือถือ “ย้ายค่าย คันเดิม” พร้อมเสริมโปรลดพิเศษอีก 200 บาท เพื่อเป็นการดึงดูดให้กลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะคนในเมืองที่ตัดสินใจเลือกใช้ 3K แบตเตอรี่ นอกจากนี้ “ย้ายค่าย คันเดิม” ยังเป็นการบ่งบอกถึงการเปลี่ยนเพื่อให้ได้สินค้าที่สามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างครบครัน มีประสิทธิภาพมากกว่าเดิมโดยไม่ต้องยุ่งยากอะไรมากมาย

โดยมีการทำโฆษณาผ่านความน่ารักของสาวน้อยถึง 3 เวอร์ชั่นด้วยกัน ที่จะออกมาชี้ให้เห็นถึงประสิทธิภาพของ 3K แบตเตอรี่รุ่นใหม่ทั้ง 3 รุ่นที่แตกต่างกัน ทั้งรุ่น Active Hybrid สำหรับสาวกดิจิทัลที่สายชาร์จและอุปกรณ์ในรถมากกว่าอุปกรณ์ติดตัว หรือในรุ่น VS Series แบตพร้อมใช้ไม่ต้องเติมน้ำ เหมาะกับคนที่เน้นขับไม่มีเวลาดูแลรถยนต์ และในรุ่น Advance X-Treme ที่ไฟแรง ทนไม่สนน้ำ เหมาะคนที่ใช้งานรถยนต์เป็นเวลานาน

โดยเฉพาะในรุ่น Advance X-Treme ที่สะดวก ดูแลง่ายและทนทาน ให้กำลังไฟที่สูงขึ้นช่วยให้สตาร์ทติดง่าย พร้อมเทคโนโลยี Silver Calcium Alloy ช่วยให้โครงสร้างแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญแบตเตอรี่รุ่น Advance X-Treme ยังถูกออกแบบมาสำหรับเมืองไทยที่มีสภาพอากาศร้อนเป็นพิเศษอีกด้วย

3K_3

ซึ่งแคมเปญดังกล่าวจะล้อไปกับแคมเปญจากค่ายมือถือที่แนะนำให้ลูกค้าเปลี่ยนค่ายเพื่อคุณภาพที่ดีกว่า โดยไม่ต้องเสียเวลานับหนึ่งใหม่ เฉกเช่นเดียวกับ 3K แบตเตอรี่ที่แนะนำให้ลูกค้าเปลี่ยนมาใช้ 3K แบตเตอรี่เพื่อคุณภาพที่ดีกว่า โดยไม่ต้องเสียเวลากับเรื่องแบตเตอรี่อีกต่อไป เรียกว่าเป็นการพลิกโฉมภาพลักษณ์ของแบตเตอรี่โดยสิ้นเชิง ผ่านความน่ารักของสาวน้อยที่รู้เรื่องแบตเตอรี่ดีกว่าช่างเสียอีก

3K_4

หลายคนคงอยากรู้แล้วว่า โปรลดพิเศษ 200 บาทเป็นอย่างไร สาวน้อย 3K แบตเตอรี่แนะนำว่า เพียงแค่เข้าเว็บไซต์ www.moveto3k.com เพื่อลงทะเบียน และรับรหัสส่วนลดเงินคืนผ่านทางอีเมล หลังจากซื้อแบตเตอรี่รุ่นใดก็ได้จาก 3K เรียบร้อยแล้ว จากนั้นยื่นเอกสารเพื่อรับสิทธิ์ได้เลย พร้อมส่งเอกสารยืนยันสิทธิ์ทั้งหมดไปที่ Line @3KBATTERY เพียงเท่านี้ก็ได้รับส่วนลดเงินมูลค่า 200 บาทกันแล้ว สาวน้อย 3K เชิญชวนให้ย้ายค่ายคันเดิมมาอยู่กับ 3K แบตเตอรี่ด้วยตัวเองขนาดนี้ ใครจะกล้าปฏิเสธเธอได้ลง

3K_5 3K_6

3K แบตเตอรี่ รุ่น Advance X-Treme สำหรับรถที่ต้องการประสิทธิภาพสูง

httpv://www.youtube.com/watch?v=CMmhTNOzLlU


  • 14.4K
  •  
  •  
  •  
  •