I LOVE YOU MORE ซิทคอมซีรีย์ โดย AP Thailand

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

ap-live-more-1

AP Thailand (Asian Property) เปิดตัวซิทคอมซีรีย์ ‘I LOVE YOU MORE รักมากกว่า’ ซิทคอมรักๆ สไตล์กวนๆ รักขำๆ และน่าติดตาม  ด้วยการพาตัวละคร (เป้ อารักษ์) ผู้สับสนและเยอะเกินกับชีวิตรัก ให้ลองใช้ชีวิต 3 แบบกับ AP Thailand เพื่อหาคำตอบว่าอยากจะลงเอยกับคนรักแบบไหน

ซิทคอมซีรีย์นี้ เกิดจาก “AP คิดและสร้าง เพื่อชีวิตที่มากกว่า” เพื่อเป็นการตอกย้ำภาพผู้สร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยที่ใส่ใจทุกรายละเอียด  ตอบโจทย์ทุกความต้องการในเรื่องที่อยู่อาศัย  โดยเลือกที่จะถ่ายทอดในรูปแบบของ ซิทคอมซีรีย์  เรื่องแรกที่ถ่ายทอดความอลม่านในการทดลองใช้ชีวิตที่มากกว่า…กับคนรักในหลายมุมมอง    การันตีความฮาแฝงสาระการใช้ชีวิตด้วยฝีมือการเขียนบทและกำกับโดย คุณมุก ปิยะกานต์ บุตรประเสิรฐ ที่มีผลงานซีรีย์ชื่อดังมากมาย และบทเพลงจากพี่ป๊อด ธนชัย อุชชิน ที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของตัวละครเช่นกัน

ซิทคอมซีรีย์ “I LOVE YOU MORE” เป็นเรื่องราวความรักของนายแบบหนุ่มคนหนึ่ง(ปูน นำแสดงโดย  เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ )ที่ยังค้นหาคำตอบของหัวใจไม่เจอ และยังใช้ชีวิตท่ามกลางความสัมพันธ์ที่แสนคลุมเครือระหว่างเขาและเพื่อนสาวแสนสวย (ทราย นำแสดงโดย  โยเกิร์ต-รวิวรรณ บุญประชม) ที่กำลังจะตัดสินใจแต่งงานกับชายคนอื่นเพราะทนความโลเลของเขาไม่ไหว จนเมื่อวันหนึ่งเขาต้องเจอบทสอบที่ทำให้ชีวิตเค้าเปลี่ยนไป จากชายชุดขาว (ชายชุดขาว นำแสดงโดย ป๊อด – ธนชัย อุชชิน)  ที่ปรากฏตัวมาอย่างเป็นปริศนา และชวนให้เขามาลองใช้ชีวิตในแบบต่างๆ ที่จะทำให้เขาค้นพบความรู้สึกที่แท้จริงที่เขามีต่อเพื่อนสาว และความต้องการที่แท้จริงในชีวิต 

ชีวิตใน 3 แบบ ที่จะปรากฏใน episode ถัดไป เราน่าจะได้เห็นความเป็น AP มากขึ้น  โดยเฉพาะการได้ลองใช้ชีวิตไปพร้อมๆ กับตัวละคร ที่น่าจะได้เห็นทั้งตัวบ้าน ในบ้าน นอกบ้าน และบริเวณของหมูบ้านกันแบบไม่ต้องแวะไปชมบ้านตัวอย่าง  การตลาดแนวนี้ สามารถนำผู้บริโภคให้รู้จักกับโครงการผ่านละครกวนๆ  ถ้าเนื้อเรื่องสนุกและน่าติดตามในทุกๆ ตอน  งานนี้ AP คงจะได้นำเสนอทุกมุมของตัวบ้านแน่นอน

ซิทคอมเรื่องนี้ ปล่อย episode 1 ออกมาเมื่อวันที่ 11 กรกฏาคม 2556   ตัวเลขวิวค่อนข้างน่าติดตาม เพราะเพียง 3 วัน ก็สามารถทำยอดวิวบน YouTube ได้มากกว่า  280,000 วิวแล้ว  ติดตามละครตัวอย่าง และ Episode แรกได้ตามวิดีโอด้านล่าง พร้อม Music Video เพลงประกอบซิทคอม ‘รักมากกว่า’  ที่ทั้งแต่งและร้องโดยพี่ป๊อด ธนชัย และสามารถติดตาม ep.2 ได้ในวันที่ 18 กรกฏาคม 2556  ทราบมาว่าซิทคอม   I LOVE YOU MORE มีด้วยกันทั้งหมด 5  ตอน

 

Trailer – รักมากกว่า I Love You More ซิทคอม

httpv://youtu.be/ck_6oeF6RVM

 

รักมากกว่า I Love You More EP.1 Think More 

httpv://youtu.be/R2wfdMAKpgw

 

เพลงมากกว่า โดย ป๊อด ธนชัย อุชชิน (OST.รักมากกว่า I Love You More)

เพลงประกอบซิทคอมรักมากกว่า I Love You More แต่งและร้องโดย ป๊อด ธนชัย อุชชิน

httpv://youtu.be/haABr28ac-0

 

ภาพตัวอย่างจากซิทคอม I LOVE YOU MORE

ap-live-more-2

ap-live-more-4

ap-live-more-5

ap-live-more-6

ตอนท้ายของแต่ละ Episode จะมีข้อความที่สร้างแง่คิดให้กับคนดูใน Concept ของ Live more  และจบด้วยการสร้าง Brand Engagement กับผู้ชมผ่านกิจกรรมตอบคำถามที่เกี่ยวกับ Episode ที่จบลง  

ap-live-more-3

ap-live-more-7

 


  •  
  •  
  •  
  •  
  •