ใครว่าฟิล์มติดรถยนต์เป็นเรื่องของผู้ชาย?

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

mix - 02

อากาศในประเทศไทยมีทั้งร้อน ร้อนมาก และร้อนที่สุด ยิ่งถ้าอยู่ในรถยนต์ด้วยแล้ว ถ้าไม่มีผู้ช่วยดีๆ อย่างฟิล์มกรองแสงคุณภาพพรีเมียมช่วยลดความร้อน แม้แต่แอร์ก็ยังอาจจะเอาไม่อยู่ เพราะความร้อนจากภายนอกสามารถผ่านเข้าสู่ในตัวรถได้ American Auto Film เลยจัดแคมเปญโดนๆ ตามคอนเซ็ป “สวยปัง ตอบเป๊ะ ครบทุกเรื่องฟิล์ม” ให้ผู้ใช้รถได้ร่วมสนุกพร้อมรับทราบคุณสมบัติจากฟิล์มติดรถยนต์ที่มีคุณภาพ ยิ่งกว่านั้น ใครที่เห็นแคมเปญตัวนี้อาจต้องเปลี่ยนความคิดที่ว่า เรื่องรถยนต์เป็นเรื่องของผู้ชาย ไปเลยก็ได้

เพราะแคมเปญนี้ ถือเป็นครั้งแรกที่ให้ นางงาม ซึ่งเป็นตัวแทนของผู้หญิงยุคใหม่จากเวทีประกวดชั้นนำของไทยและระดับโลก ที่มีทั้งความสวย ฉลาด และสามารถดูแลตัวเองได้ ก็มีความรู้เรื่องรถยนต์ รวมถึงเรื่องของฟิล์มติดรถยนต์ด้วย เป็นการเปลี่ยนภาพลักษณ์ที่หลายคนคิดว่าฟิล์มติดรถยนต์เป็นเรื่องของผู้ชายเท่านั้น โดยตัวแคมเปญ จะเปิดโอกาสให้ลูกค้าส่งคำถามที่เกี่ยวกับเรื่องฟิล์มรถยนต์เพื่อให้นางงามเลือกคำถามที่ชอบมาตอบเป็นคลิปวิดีโอ เพื่อยืนยันว่า ฟิล์มติดรถยนต์ที่มีคุณภาพ ช่วยปกป้องผิวและคงความสวยของผู้หญิงได้จริง

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะตามมาติดๆ ด้วยแคมเปญ รางวัล Popular Vote ให้ลูกค้าทุกคนส่งคะแนนให้กับนางงามที่คุณชื่นชอบ ที่ตอบคำถามตามคอนเซ็ป “สวยปัง ตอบเป๊ะ ครบทุกเรื่องฟิล์ม” เพื่อลุ้นรางวัลติด American Auto Film ฟรี แบบไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

Nat-02

ท่ามกลางสภาพอากาศที่ร้อนแบบนี้ การเลือกติดฟิล์มรถยนต์ที่มีคุณภาพจึงเป็นสิ่งหนึ่งที่สามารถช่วยลดความร้อนจากภายนอก กรองแสงสว่าง และยังมีส่วนช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวภายในรถ โดยที่ทัศนวิสัยในการขับขี่ยังมีประสิทธิภาพไม่ว่าจะเป็นเวลากลางวันหรือกลางคืน

คุณผู้หญิง และคุณผู้ชาย ที่เป็นเจ้าของรถยนต์คันงาม American Auto Film คือ คำตอบที่เป๊ะที่สุด เพราะตัวฟิล์ม พัฒนาโดยทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 11 ปี ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากประเทศสหรัฐอเมริกา ดังนั้นจึงมั่นใจได้ในคุณภาพ พอทดลองใช้งานจะพบความแตกต่างชัดเจน คือ ช่วยลดความร้อนจากแสงแดดได้ดี ลดแสงจ้าเพื่อถนอมสายตา มองจากภายนอกฟิล์มมีสีดำ ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวภายในรถ ขณะที่ทัศนวิสัยในการขับขี่ยังดีเยี่ยม

บางคนอาจจะกังวลใจเกี่ยวกับการส่งสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์ เช่น GPS หรือ Easy Pass แต่กับ American Auto Film ไม่ต้องห่วง เพราะผ่านการทดสอบแล้วว่าสัญญาณผ่านได้ชัวร์ แต่ที่ผ่านไม่ได้คือ รังสีอัลตราไวโอเลตที่ถูกป้องกันไว้ 99%เพื่อสุขภาพของผู้ใช้ และเพื่อผิวสวยของคุณผู้หญิง

ใครที่ยังมีความเชื่อแบบเดิมๆ เกี่ยวกับฟิล์มติดรถยนต์ วันนี้ต้องเปลี่ยนความคิดใหม่ คุณผู้หญิงมากความสามารถทุกคน ที่ใส่ใจดูแลตัวเอง ก็สามารถเลือกติดฟิล์มรถยนต์คุณภาพจาก American Auto Film นอกจากจะป้องกันความร้อน กรองแสงแดด และยังดีต่อสุขภาพผิวสวย นี่แหละคำตอบที่ “เป๊ะที่สุด”

สวยปังตอบเป๊ะ เรื่องฟิล์มรถยนต์ by American AutoFilm

httpv://youtu.be/5xDTdjOgbys

Activity 1 -02


  •  
  •  
  •  
  •  
  •