แคมเปญ BUMP 2 Mbps กับ TrueLife+

 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

s-VDO1920x1280-02

คราวนี้ผมจะมารีวิว แคมเปญการตลาดออนไลน์ทางโซเชียลเน็ตเวิร์คของ TrueLife+ จากค่ายทรูกันครับ  ทรูไลฟ์พลัสจัดกิจกรรมร่วมสนุกแคมเปญ BUMP 2Mbps กับ TrueLife+ เล่นเกมส์ง่ายๆแจกรางวัลมากมายทั้งประจำสัปดาห์และรางวัลพิเศษ อาทิเช่น MacBook Air, TV LED, โทรศัพท์มือถือ และ ตั๋วหนัง เริ่มวันนี้ถึง 17 ก.ค 56 นี้เท่านั้น

httpvh://www.youtube.com/watch?v=OcmtrkK3oJA

เราคงพอเห็นผ่านตามาบ้างแล้วสำหรับมิวสิควีดีโอนี้ สำหรับเพลง BUMP ของ TrueLife+ ที่ทำขึ้นมาใหม่โดยเฉพาะสำหรับแคมเปญนี้

ซึ่งเป็นการเปิดตัวของแคมเปญนี้ด้วย มิวสิคมาร์เก็ตติ้ง หลังจากเปิดตัวด้วยมิวสิควีดีโอแล้ว ทาง TrueLife+ ก็ปล่อยตัวกิจกรรมให้ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมชิงรางวัลแบบง่ายๆ ด้วยการเล่นอัพโหลดภาพ แชร์ คลิกไลท์ ผ่าน เฟสบุ๊ค เดี่ยวเราจะมารีวิววิธีการเล่นกันครับ ก่อนอื่น เรามาทำความรู้จักกันก่อนว่า ทำไมต้องชื่อ BUMP 2Mbps ?

PLUS2

คือ ทางTrueLife+ ต้องการตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นคอนเวอร์เจนซ์แบรนด์ของทรูไลฟ์พลัส ดังแบรนด์คอนเซ็ปต์“ยิ่งใช้ทรูเพิ่ม ยิ่งคุ้ม จากทรูไลฟ์พลัส” โปรโมทการจับคู่การใช้บริการของค่ายทรู ตั้งแต่2บริการขึ้นไปก็จะได้สิทธิพิเศษสุดยอด หนึ่งในนั้นคือ การเพิ่มสปีดอินเตอร์เน็ตให้ฟรีๆ 2Mbps เลยทีเดียว อาทิเช่น ถ้าคุณใช้เน็ตอยู่ 10Mbps แล้วคราวนี้คุณใช้มือถือทรูมูฟเอชเพิ่มด้วย คุณก็สามารถทำเรื่องขอเพิ่มสปีดอีก 2Mbps ได้ฟรีๆเลยครับ โดยจ่ายแค่ในราคา 10Mbps เท่านั้น ว๊าว เป็นไงหละครับ สุดยอดไหมหละงานนี้ แต่ๆๆ เน็ตที่คุณใช้ต้องเป็นแบบ DOCSIS (เน็ตแบบสายเคเบิ้ล) นะครับ แต่ถ้าคุณใช้เน็ตแบบสายโทรศัพท์ xDSL คุณจะได้ใช้เป็น WIFI ฟรี unlimited แทนครับ หรือมี option อีกมากมายให้คุณเลือกหลายแบบ ถ้าสนใจรายละเอียด คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ http://truelifeplus.truecorp.co.th/package/entry/896  

 

กลับเข้ามาสู่กิจกรรม BUMP กันดีกว่า ตอนนี้เราจะทำตัวเป็นนักล่ารางวัลทางโซเชียลเน็ตเวิร์คกัน อย่างแรกของการล่ารางวัลง่ายๆก็คือ การที่เราจะต้องศึกษาวิธีการเล่น วิธีการชนะของรางวัลกันครับ มาเริ่มต้นกันที่ วิธีการเล่นดีกว่าครับ

snap2_howto

 

s-PIC1    s-PIC2

bump-sample

วิธีร่วมสนุกง่ายๆ

 • เข้าร่วมกิจกรรมที่ www.truelifeplus.com/bump ผ่านสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์ และลงทะเบียนด้วย FACEBOOK ACCOUNT ของคุณ
 • ถ่ายรูปและอัพโหลดรูป BUMP ของคุณ พร้อมเลือก SKIN ที่คุณชอบ
 • แต่ละรูปมีค่าพลังการ BUMP 1000 คะแนน และจะได้ค่าพลังการ BUMP เพิ่มจากปุ่ม PLUS (500-2500 คะแนน) และเมื่อ Share รูปบน Facebook ของคุณ จะได้รับคะแนนบวกเพิ่มอีก 1000 คะแนน แต่ละรูปสามารถ Share ได้เพียง 1 ครั้ง

รางวัล

รางวัลประจำสัปดาห์ (รวม 6 สัปดาห์) โดยวิธีการสุ่มหาผู้โชคดีจากกิจกรรม

 • Nokia Lumia 520 มูลค่า 5,850 บาท จำนวน 1 เครื่อง/สัปดาห์
 • บัตรชมภาพยนตร์ 40 ใบ /สัปดาห์ (สัปดาห์ละ 20 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ)

รางวัลพิเศษ

1. รางวัลสำหรับผู้มีค่าพลังการ BUMP สูงสุด (รวมตลอดกิจกรรม) 3 อันดับแรก

 • ลำดับ 1: MacBook Air จอ 11″ ความจุ 128 GB จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 34,900 บาท
 • ลำดับ 2: Samsung Galaxy S4 จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 21,900 บาท
 • ลำดับ 3: Samsung LED TV 32″ จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 10,490 บาท

2. สุ่มจับรางวัล Gift Set TruelifePlus จำนวน 20 รางวัล ประกอบด้วย Flash Dive TrueMove H 2GB.,พวงกุญแจ Mr.H และตุ๊กตา Mr.H ขนาด 6 นิ้ว

bump-page

เอาละครับ คราวนี้ผมจะอธิบายทีละขั้นตอนให้พวกเราสามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้โดยเข้าใจวิธีการอย่างง่ายๆ

อย่างแรกพอเราเปิดเข้าเว็บ www.truelifeplus.com/bump ก็จะเจอหน้าจอแบบภาพประกอบข้างบนนี้

 

fb-app

คราวนี้พอคลิกที่ปุ่ม Connect with Facebook ก็จะถือว่า คุณกำลังจะเข้าร่วมกิจกรรมแบบง่ายๆแล้วครับ จะมีหน้าต่างแบบด้านบนนี้เด้งขึ้นมา คุณก็กดที่ปุ่ม Okay ได้เลยครับ

 

bump-page2

พอกดเสร็จปุ๊บ คุณก็จะมาที่หน้านี้ หน้าส่งภาพร่วมสนุก ก็ให้คุณเตรียมภาพ และเลือกภาพที่สุดยอดของคุณ แล้วก็อัพโหลดเข้าไป ควรที่จะเป็นภาพคู่ อาทิเช่น คุณกับเพื่อน หรือสัตว์เลี้ยงเป็นคู่ หรือสิ่งของที่เป็นคู่ พออัพโหลดเข้าไป 

 

bump-page3

เสร็จแล้ว คุณก็จะต้องเลือกสติกเกอร์คำเท่ห์ๆประดับตบแต่งภาพ คุณสามารถจับสติกเกอร์นี้วางตรงไหนในภาพก็ได้ ดังภาพประกอบด้านบน เมื่อเสร็จแล้ว ให้คลิก NEXT

 

bump-page4

หลังจากนั้นก็จะมาหน้าเพจแบบด้านบนนี้ ให้คุณกดปุ่ม “PLUS คะแนนเพิ่ม” เพื่อให้ระบบสุ่มให้คะแนนเพิ่มเติมพิเศษให้แก่ภาพของคุณ แล้วคลิก NEXT

 

bump-page5

พอมาหน้านี้ให้คุณคลิก2จุด จุดแรกคือ ปุ่ม กด SHARE เพื่อรับคะแนน 1,000คะแนน 

 

bump-page6

กด SHARE เพื่อรับคะแนนเพิ่ม 1,000คะแนน  และเมื่อเสร็จแล้ว ให้กดปุ่ม ส่งภาพร่วมสนุก 

 

bump-page7

เมื่อจบครบกระบวนการ รูปภาพของคุณก็จะแชร์อยู่ในระบบแคมเปญนี้ และใน facebook ของคุณเป็นอันเสร็จพิธี และ รอลุ้นของรางวัลในแต่ละสัปดาห์และรางวัลพิเศษรางวัลใหญ่ในตอบจบแคมเปญนี้ ที่ www.truelifeplus.com/bump  และ www.facebook.com/truelifeplus

 

bump-page8

เป็นอย่างไรบ้างครับ ง่ายสุดๆ ไหมครับ กับ การเล่นแคมเปญนี้ ถ้าคิดว่าง่ายสุดๆ ไม่ได้ยากเกินความสามารถเรา และ ของรางวัลโดนใจสุดๆเช่นนี้ อย่ารอช้าเลยครับพี่น้อง สนใจเข้าร่วมกิจกรรมง่ายๆแบบนี้ แค่คลิกไปที่ www.truelifeplus.com/bump

 

 


 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
Uncle Puth
ให้กำลังใจกันโดย ชอบกดไลท์ ใช่กดเลิฟ มีประโยชน์กดแชร์