COTTON USA เปิดตัวแคมเปญใหญ่ของปี “I LOVE MY COTTON” ย้ำ 3 จุดแข็งผ้าฝ้ายสหรัฐฯ

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

i-love-my-cotton1

คอตตอน ยูเอสเอ COTTON USA สร้างการรับรู้สู่กลุ่มผู้บริโภค ผ่านการเปิดตัวโกลบอลแคมเปญ ‘I LOVE MY COTTON’ แคมเปญยิ่งใหญ่ที่ตอกย้ำความเป็น Global Lifestyle Ingredient Brand และการขยายสู่กลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ที่มีความสนใจในเรื่องแฟชั่น สิ่งแวดล้อมและชื่นชอบในเส้นใยฝ้าย รวมถึงครอบครัวคนรุ่นใหม่ โดยแคมเปญนี้จะช่วยตอกย้ำถึงความพิเศษของฝ้ายในฐานะเส้นใยธรรมชาติที่ผู้คนทั่วโลกให้การยอมรับ พร้อมเผยถึงคุณสมบัติเด่น 3 ประการของเส้นใยฝ้ายสหรัฐอเมริกาที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล คือ 1) Purity – ความบริสุทธิ์ของเส้นใยฝ้าย 2) Quality – คุณภาพที่ดีของเส้นใยฝ้าย และ 3) Responsibility – ความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งทั้ง 3 ประการของเส้นใยฝ้ายได้รับการถ่ายทอดผ่านแฟชั่นโชว์ชุดเสื้อผ้าและสิ่งทอจากแบรนด์ไลเซนซี่ที่สหรัฐอเมริกามาแล้วทั้งหมด 34 แบรนด์ของคอตตอน ยูเอสเอ

700x467xcotton

CottonUSA-brandbuffet-01

CottonUSA-brandbuffet-02

CottonUSA-brandbuffet-03

แคมเปญดังกล่าว ภายใต้การทำงานของสไตล์ลิสต์และช่างภาพมืออาชีพชื่อดัง ถ่ายทอดความรู้สึกถึงความนุ่มของเนื้อผ้าฝ้าย ชวนให้น่าสัมผัส น่าสวมใส่ และสามารถใส่ได้ทุกช่วงอายุ/เวลาจริงๆ ขณะที่เป้าหมายทางการตลาดของแคมเปญอันยิ่งใหญ่นี้ ต้องการบอกให้ทั่วโลกรับรู้ ควบคู่ไปกับการสร้างแบรนด์ COTTON USA ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ทั้งยังเป็นการตอกย้ำว่าฝ้ายคือเส้นใยที่ทุกคนรักและผูกพัน

ล่าสุดยังไดัรับเกียรติจากดีไซเนอร์แถวหน้าของประเทศไทย คือ คุณพิสิษฐ์ ศิริเหมะรัตน์ Klar lov คุณชัย เจียมกิตตกุล Chai Gold Label และ คุณสิริอร เฑียรฆประสิทธิ์ PAINKILLER มาร่วมออกแบบการตัดเย็บชุดผ้าฝ้ายบอกเล่าเรื่องราวแรงบันดาลใจและคอนเซ็ปต์ในการตัดเย็บที่สื่อถึงคุณสมบัติทั้ง 3 ประการของเส้นใยฝ้ายสหรัฐอเมริกา

การตัดเย็บของแต่ละดีไซเนอร์ยึดหลักคุณสมบัติทั้ง 3 ประการของเส้นใยฝ้ายสหรัฐอเมริกา ในการรังสรรค์คอลเลคชั่นพิเศษนี้

คุณพิสิษฐ์ ศิริเหมะรัตน์ ดีไซเนอร์ชื่อดังแบรนด์ Klar lov

คุณพิสิษฐ์-ศิริเหมะรัตน์-Klar-lov

กับผลงานออกแบบผลงานภายใต้คำนิยามของ “Purity” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 1950 ที่มี “กูตูร์ริเย่ร์” หรือที่เรียกกันในปัจจุบันว่า ดีไซเนอร์เป็นผู้ออกแบบผลงานการตัดเย็บเสื้อผ้าที่เน้นเรือนร่างและทรวดทรงของหญิงสาว เพื่อสะท้อนความสวยจากภายในของหญิงสาวผู้สวมใส่ออกมาได้อย่างชัดเจน

คุณชัย เจียมกิตติกุล ดีไซเนอร์ชื่อดังแบรนด์ Chai Gold Label

คุณชัย-เจียมกิตติกุล-Chai-Gold-Label

ผู้ถ่ายทอดความหมายของ “Quality” กล่าวว่า สีแดง หมายถึง พลัง (Energy), ความกระตือรือร้น (Passion) และการลงมือทำงานนั้นอย่างทุ่มเท (Action) และได้รังสรรค์ผลงานออกมาในโทนสีแดงทั้งหมด บวกกับเทคนิคการจับเดรป และการสร้างดีเทลที่น่าสนใจลงบนโครงเสื้อแบบคลาสสิค ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ Chai Gold Label และเมื่อนำมารวมกับนางแบบรุ่นคุณภาพที่สร้างผลงานมาควบคู่กับวงการแฟชั่นไทย จึงทำให้การนำเสนอผลงานในคอลเลคชั่นนี้มีความเข้มข้นและชัดเจนมากยิ่งขึ้น

คุณสิริอร เฑียรฆประสิทธิ์ PAINKILLER ชื่อดังแบรนด์ Painkiller

คุณสิริอร-เฑียรฆประสิทธิ์-PAINKILLER

ผู้รังสรรค์ผลงานชุดผ้าฝ้ายภายใต้คำจำกัดความ “Responsibility”ได้ถ่ายทอดความหมายผ่านคอนเซ็ปต์ของ New Natural ที่ได้มีการนำเอาสีในกลุ่ม Earth Tone มาปรับใช้เพื่อให้ดูสนุกสนานมากยิ่งขึ้นแต่ยังคงแฝงกลิ่นอายความอบอุ่นของโทนสีไว้ นอกจากนี้ยังใช้สีและลายที่สื่อถึงการพรางตัว เพื่อเป็นการย้ำเตือนให้มนุษย์อยู่ร่วมกับธรรมชาติ ทั้งพืชพันธุ์และสัตว์ต่างๆ อย่างสงบสุขได้อย่างลงตัวอีกด้วย #COTTONUSA #LOVEMYCOTTO

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของแคมเปญ “I LOVE MY COTTON” สามารถดูได้ที่

COTTON USA THAILAND Facebook : https://www.facebook.com/COTTONUSA.Thailand


  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE