HomePro 20ปี งัดกลยุทธ์ Brand Love ผ่านกิจกรรมให้ลูกค้าร่วมแชร์ความประทับใจต่อแบรนด์ พร้อมสานต่อแคมเปญ “บ้านคือยาสามัญประจำชีวิต”

  • 180
  •  
  •  
  •  
  •  

HomePro ฉลองครบรอบ 20 ปี ด้วยแคมเปญสุดประทับใจ “บ้านคือยาสามัญประจำชีวิต” พร้อมนำเสนอภาพยนตร์โฆษณาแนว Emotional เป็นครั้งแรก ถ่ายทอดความรู้สึกที่มีต่อบ้านของผู้ชาย 2 คน ซึ่งมีพื้นฐานชีวิตต่างกัน ทว่ามีมุมมองต่อบ้านเช่นเดียวกัน ทั้งยังสานต่อแคมเปญด้วยกิจกรรมให้ลูกค้าถ่ายทอดความประทับใจต่อสินค้าและบริการที่ได้รับ โดยแต่ละเรื่องราวไม่เพียงบอกเล่าว่า HomePro เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตคนไทยมากว่า 20 ปีเท่านั้น หากยังแสดงให้เห็นว่าบ้านมีความสำคัญต่อทุกคนมากเพียงใด

ในรายละเอียดของกิจกรรมนั้น ทาง HomePro หยอดกลยุทธ์ Brand Love ให้ลูกค้ารู้สึกผูกพันและเป็นส่วนหนึ่งกับแบรนด์ โดยการบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์ตัวโปรด เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านที่ซื้อจาก HomePro ไปจนถึงบริการดีๆ ที่ได้รับ ผ่านช่องทาง บนหน้าแฟนเพจ HomePro Thailand พร้อม Hashtag #HomePro20ปี

นี่คือส่วนหนึ่งของเรื่องราวความประทับใจต่อโฮมโปร ที่ผู้ร่วมสนุกร่วมแบ่งปันมา ดังนี้

homepro-1

คุณทัศนัย สีสุขพะเนา

“รู้สึกผูกพันกับพนักงาน HomePro บริการดี แนะนำการใช้แอร์ได้อย่างละเอียดมาก เข้าใจง่าย บริการหลังการขายก็ดี คอยถามว่ามีอะไรให้แก้ไขบ้าง ที่ HomePro สินค้าถูกทุกอย่าง สินค้าตกแต่งมีครบครัน อนาคตอยากให้ HomePro มาเปิดสาขาคลังพลาซ่า นครราชสีมาบ้างครับ #HomePro20ปี”

คุณ Anya Opass

“สุขใจทุกครั้งที่คิดจะแต่งบ้าน และซื้อสินค้าจาก HomePro ไม่ว่าจะเป็นเครื่องซักผ้า ถุงคลุมเครื่อง ม่านม้วน มาพร้อมบริการประทับใจจาก HomePro ขอนแก่น ครับ ส่วนสติกเกอร์ติดกระจกมาจากงาน HomePro เมืองทอง แกะมาจากบ้านที่กทม. ซื้อตั้งแต่ลายนี้ออกใหม่ๆ ผูกพันกันครับ ย้ายไปไหนไปกัน #HomePro20ปี”

คุณ Coolper Momoo

“ประทับใจการบริการของพนักงานโฮมโปร สาขาหัวหินมากๆ เพราะใส่ใจ ตอบสนองสิ่งที่เราต้องการ ไม่ใช่มุ่งแต่จะขายสินค้านั้นๆ แต่สนใจความต้องการของเราก่อน แบบนี้..จะไม่ให้รักและเป็นลูกค้าโฮมโปรได้ไง สำหรับที่นอน BAMBOO ครอบครัวเราผูกพันกับมันมากๆ เพราะจะมานั่ง มานอน พูดคุยกัน ขอบคุณสินค้าคุณภาพจากโฮมโปร ที่เติมเต็มความสุขให้ครอบครัวเรา #HomePro20ปี”

ทนพญ.สุวิชชา น้อยจินดา

“บ้านหลังใหม่หลังแรกของครอบครัวที่เพิ่งแต่งงาน เรามีความผูกพันกับ HomePro มานาน จึงเลือกโคมไฟพร้อมหลอดไฟที่มีคุณภาพและ design ที่โดดเด่นทันสมัย เป็นของตกแต่งบ้านชิ้นแรกที่นำเข้าบ้าน จึงพลาดไม่ได้ที่ต้องเป็นสินค้าและบริการของ HomePro เท่านั้น #HomePro 20 ปี”

คุณ Achravan Polpattana

“โซฟาตัวเก่งประจำบ้านคะ ซื้อที่โฮมโปร นครราชสีมา ทุกกิจกรรมของครอบครัวรวมกันอยู่ที่ตรงนี้ กิน นอน เล่น ดูทีวี และกิจกรรมแห่งความสุขความประทับใจก็อยู่ตรงโซฟานี้เหมือนกัน เราไหว้แม่ ลูกไหว้เรา ความสุขและความผูกพันของสมาชิกในครอบครัวจากรุ่นสู่รุ่น มีเรื่องราวมากมายอยู่ภายใต้โซฟาตัวนี้ “โซฟาแห่งความรัก” #HomePro20ปี”

ผลตอบรับจากกิจกรรมนี้ สะท้อนให้เห็นว่าคุณค่าและความหมายของ ‘บ้าน’ ไม่จำกัดแค่เพียงที่อยู่อาศัยเท่านั้น ทว่ายังเป็นแหล่งรวมพลังใจ ความรัก ความอบอุ่น สมดังประโยคที่ว่า “บ้านคือยาสามัญประจำชีวิต”

ติดตามเรื่องราวสุดประทับใจและความเคลื่อนไหวของโฮมโปร ได้ที่ www.homepro.co.th และ www.facebook.com/homeprothailand


  • 180
  •  
  •  
  •  
  •