กสิกรไทยขานรับเทรนด์ และประเทศท่องเที่ยวฮิตปี 60 เปิด “รูดล่าจุดพีคซีกโลกใต้”

 • 16.6K
 •  
 •  
 •  
 •  

KBANK_1

แนวโน้ม รูปแบบ และประเทศที่นิยมในการท่องเที่ยวของนักเดินทางเปลี่ยนไปทุกปี ทำให้การทำการตลาดที่อิงเรื่องการท่องเที่ยวเปลี่ยนแปลงไป เพื่อขานรับเทรนด์ฮอตฮิตของนักเดินทางทั่วโลก

บุ๊กกิ้งดอทคอม (Booking.com) เว็บไซต์ท่องเที่ยวชั้นนำระดับโลก ได้เผยข้อมูลที่รวบรวมจากผู้ตอบแบบสำรวจเกือบ 13,000 คนจาก 18 ตลาด พบว่าในปี 2560 นี้ แนวโน้มของนักเดินทางท่องเที่ยวในปี 2560 แบ่งออกได้เป็น 8 เทรนด์หลัก โดย เทรนด์ที่น่าสนใจ ได้แก่ นักเดินทางท่องเที่ยวต้องการเดินทางไปสู่จุดหมายเหนือจินตนาการ มีจิตวิญญาณนักสำรวจ และโลดโผนผจญภัยยิ่งกว่าเดิม รวมทั้งต้องการไปสำรวจมุมโลกที่เพื่อน ๆ ของเขายังไม่เคยไปมาก่อน

KBANK_6

ขณะเดียวกัน CNN เผยว่า 10 สถานที่ในโลกที่ต้องไปเยือน (10must-see places around the world by CNN) พบว่าการไปชมดวงดาวเต็มท้องฟ้า หรือ ทางช้างเผือกที่ประเทศนิวซีแลนด์ (Star-filled sky, Mackenzie Basin, New Zealand) เป็นหนึ่งในเส้นทางที่ได้รับการแนะนำ นอกเหนือจากเนินทราย และบึงเกลือแห่งความตาย ที่ประเทศนามิเบีย, อุทยานแห่งชาติ ทอเลส เดล เปเน ประเทศชิลี, ท่องซาฟารีชมการอพยพของฝูงสัตว์ป่าที่ แอฟริกาตะวันออก, ชมการจับปลาของนกกาน้ำที่ประเทศจีน, ท่องป่าพีรามิดโบราณ พาเลนคี ประเทศแม็กซิโก, ท่องไปในภูเขาไฟทรีนูคากิเกอร์ ประเทศไอซ์แลนด์, เยือนหุบเขาโมนูเมนต์ ประเทศสหรัฐอเมริกา, ชมการอพยพของฝูงค้างคาวในอุทยานแห่งชาติคาซานกา ประเทศแซมเบีย และช้อปปิ้งที่ตลาดจัตุรัส “เจมาเอล ฟนา” เมืองมาราเกซ ประเทศโมรอคโค

KBANK_4

จากกระแสการท่องเที่ยวที่กำลังเปลี่ยนแปลงไป ทางธนาคารกสิกรไทย ได้เปิดเผยข้อมูลการใช้จ่ายด้านการท่องเที่ยวผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย ในปี 2559 พบข้อมูลว่า

 • ยอดใช้จ่ายท่องเที่ยวต่างประเทศผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทยปี 2559 เพิ่มขึ้นจากปีก่อนหน้าถึง 12%

KBank_6

 • เดือนเมษายน มียอดใช้จ่ายต่างประเทศผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทยสูงที่สุดเนื่องจากมีวันหยุดยาวต่อเนื่องหลายวัน
 • ประเทศที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทยสูงสุด 3 อันดับ

KBank_7

และยังมีประเทศจุดหมายการท่องเที่ยวใหม่ๆ ที่มีการใช้บัตรเครดิตกสิกรไทยอีกหลากหลายกว่า 100 ประเทศด้วยกัน

KBANK_3

ด้วยเทรนด์การท่องเที่ยวของผู้บริโภคที่ได้รับความนิยม และพฤติกรรมในการท่องเที่ยวมีการเปลี่ยนแปลงไป บัตรเครดิตกสิกรไทยจึงได้เปิดตัวแคมเปญ “รูดล่าจุดพีคที่ซีกโลกใต้” ต่อยอดกระแส “รูดล่า” กันอีกครั้ง  เพื่อให้ลูกค้าบัตรเครดิตกสิกรไทยได้ลุ้นรับประสบการณ์ ผจญภัยในแดนเหนือจินตนาการ ท่องเที่ยวในดินแดนซีกโลกใต้ด้วยตาของตัวเอง พร้อมลุ้นรับของรางวัลอื่นๆ ที่เป็น Wish List ของนักเดินทางท่องเที่ยว

KBANK_2

แคมเปญ “รูดล่าจุดพีคซีกโลกใต้” จัดเต็มด้วยรางวัลสุดยอดปรารถนาของนักเดินทาง 3 ประเภท ประเภทละ 17 รางวัลให้ได้ลุ้นแล้วลุ้นอีกตลอดแคมเปญแบบไม่ตัดสิทธิ์เลย ตั้งแต่ 5 พ.ค. – 31 ส.ค. 60 รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท เริ่มด้วยยอดใช้จ่ายระหว่างวันที่ 5 พ.ค. – 15 มิ.ย. 60 ลุ้นรับกล้อง GoPro Hero 5 Black ยอดใช้จ่ายระหว่างวันที่5 พ.ค. – 15 ก.ค. 60 ลุ้นกระเป๋าเดินทาง Rimowa ขนาด 20 นิ้ว  ยอดใช้จ่ายระหว่างวันที่ 5 พ.ค. – 31 ส.ค. 60ร่วมลุ้นรางวัลใหญ่ ที่จะพาผู้โชคดีไปสัมผัสประสบการณ์ซีกโลกใต้สุดประทับใจ ณ ประเทศนิวซีแลนด์ ได้สัมผัสกับทางช้างเผือก และชมความงดงามของแสงใต้  ออโรร่าสีรุ้งด้วยตาเปล่า ส่องชีวิตวาฬไคคูร่า ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ดูธารน้ำแข็ง นั่งรถไฟสายทรานซ์อัลไพน์ เที่ยวทะเลสาบกระจก ท่องฟาร์ม และการท่องเที่ยวผจญภัยอื่นๆ อย่างครบทุกจุดพีคของดินแดนซีกโลกใต้ที่นิวซีแลนด์ อย่างที่ไม่เคยมีใครจัดรวมกันไว้ในทริปเดียวมาก่อน

KBANK_7

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการ “รูดล่าจุดพีคซีกโลกใต้” ด้วยกติกาง่ายๆ เพียง SMS ลงทะเบียนร่วมแคมเปญ พิมพ์ XZ ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต 12 หลักสุดท้าย ส่งไปที่ 4545888 ยอดใช้จ่ายทุก 1,000 บาท รับสูงสุด 3 สิทธิ์ ในการลุ้นทริปเดินทางเพื่อค้นพบดินแดนเหนือจินตนาการด้วยตาคุณเอง!

สามารถสอบถาม หรือติดตามข้อมูลต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ 02 8888888 หรือ  www.askkbank.com/kbankcard


 • 16.6K
 •  
 •  
 •  
 •