คีลส์เปิดตัวแคมเปญ Kiehl’s Loves Bangkok ผสมผสานไฮไลท์ของกรุงเทพฯเข้ากับซิกเนเจอร์ของนิวยอร์กออกมาเป็นแพคเกจจิ้งรุ่น Limited Edition

  • 432
  •  
  •  
  •  
  •  

kiehls-1

Kiehlแบรนด์สกินแคร์ระดับโลกจากสหรัฐอเมริกาสร้างสรรค์แคมเปญ Kiehls Loves Cities’ ด้วยการแคปเจอร์ไฮไลท์ของแต่ละเมืองสำคัญในโลกที่เป็น top destination อย่างโตเกียวฮ่องกงโซลซิดนีย์แมดริดซานฟรานซิสโกมาหลอมรวมกับซิกเนเจอร์ของความเป็น New York City เมืองต้นกำเนิดแบรนด์คีลส์และดีไซน์ออกมาเป็นลวดลายบนฉลากผลิตภัณฑ์คีลส์รุ่น Limited Edition ทำให้ผลิตภัณฑ์ตัวเองกลายเป็นสินค้าคอลเลคชั่นที่น่าเก็บสะสม

คีลส์ประเทศไทย’ นำศักยภาพของแคมเปญ ‘Kiehl’s Loves Cities’ มาต่อยอดเป็นแคมเปญ Kiehls Loves Bangkok on Tour หรือร้านคีลส์เคลื่อนที่ออกเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆทั่วกรุงเทพฯ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีและสร้างความใกล้ชิดกับผู้บริโภคโดยยังคงปฏิบัติตามแนวทางที่เป็นหัวใจสำคัญของแบรนด์นั่นคือนโยบาย ‘Try Before You Buy’ ที่ให้ลูกค้าทุกคนสามารถขอรับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองไปลองใช้ได้ก่อนตัดสินใจซื้อเพราะคีลส์เชื่อว่าการให้ลูกค้าได้ลองผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเองคือการประชาสัมพันธ์สินค้าที่ดีที่สุด ‘Try Before You Buy’ คือนโยบายที่เป็นจุดแข็งและสร้างความแตกต่างให้คีลส์มาอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ปี 1970

kiehls-2

อีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่ทำให้คีลส์โดดเด่นจากแบรนด์สกินแคร์อื่นๆคือ KCR (Kiehl’s Customer Representative) ตัวแทนจากคีลส์ที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างเข้มข้นตามมาตรฐานสากลของคีลส์เพื่อความพร้อมสำหรับเป็นผู้ให้คำปรึกษาด้านการดูแลผิวและช่วยเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณมากที่สุดเพราะผลิตภัณฑ์คีลส์นั้นมีหลากหลายสูตรแต่ละสูตรจะมีส่วนผสมที่คิดมาให้เหมาะกับความต้องการของผิวแต่ละประเภทที่มีความแตกต่างกัน

Kiehl’s Loves Bangkok Tour จะแวะเวียนไปหาชาวกรุงเทพฯตั้งแต่วันที่ 4-11 ตุลาคม 2559

kiehls-3

แม้คีลส์จะเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่มีอายุกว่า 165 ปีแต่การจับกระแส global shopper ที่กำลังเติบโตมาพัฒนาเป็นแคมเปญ Kiehl’s Loves Cities นับเป็นกลยุทธ์ที่สามารถ integrate ไปกับการท่องเที่ยวได้อย่างลงตัวทั้งยังเป็นการสร้างคาแรคเตอร์ให้แบรนด์มีความเฟรชแอคทีฟและเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังสร้างสรรค์มีความเป็นมิตรกับผู้บริโภคด้วยการสื่อสารที่สนุกสนานเข้าใจง่ายและย้อนกลับมาสร้าง value ให้แก่ผลิตภัณฑ์ที่เป็นจุดขายหลัก

แน่นอนว่าบ้านเราก็มีผลิตภัณฑ์คีลส์แพคเกจจิ้ง Limited Edition รุ่น Kiehls Loves Bangkok วางจำหน่ายเช่นกันสามารถหาซื้อได้ร้านคีลส์ทุกสาขาตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2559 เป็นต้นไป

kiehls-4

และถ้าหากคุณติดตามแคมเปญของคีลส์มาอย่างต่อเนื่องจะทราบว่าคีลส์มีปณิธานมุ่งมั่นที่จะช่วยพัฒนาสังคมให้ดีขึ้นมาโดยตลอดซึ่งสำหรับแคมเปญนี้คีลส์ได้ทำกระเป๋าผ้ารุ่นพิเศษ Kiehls Loves Bangkok Tote ออกวางจำหน่ายเพื่อนำรายได้ส่วนหนึ่งไปบริจาคให้กับมูลนิธิโลกสีเขียวซึ่งเป็นองค์กรสาธารณประโยชน์ด้านการศึกษาเรื่องสิ่งแวดล้อมทำงานร่วมกับองค์กรต่างๆทั้งในและต่างประเทศเพื่อจุดประกายให้เกิดการพัฒนาจิตสำนึกและพฤติกรรมที่ดีเสริมสร้างศักยภาพและความตื่นตัวต่อบทบาทของตนเองในการดูแลสภาพแวดล้อมของท้องถิ่นอย่างยั่งยืน

kiehls-5

นับเป็นครั้งแรกของแบรนด์สกินแคร์ ที่มีการจับเอากระแส globalshopper มาสร้างสรรค์เป็นแคมเปญ Kiehls Loves Cities’ ซึ่งสามารถอิมแพคผู้บริโภคได้เป็นวงกว้าง และยังสร้างภาพลักษณ์ของความเป็นแบรนด์ที่แอคทีฟ มีความสร้างสรรค์ และ คีลส์ ประเทศไทย ก็ยังสามารถต่อยอดแคมเปญมาสู่ Kiehls Loves Bangkok on Tour ร้านคีลส์เคลื่อนที่เกิดขึ้นครั้งแรกในไทย เสมือนเป็นการเดินหน้าเข้าหาและทักทายลูกค้าอย่างเป็นมิตร โดยแคมเปญ Kiehls Loves Bangkok Tour จะเริ่มขึ้นในกรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 4-11 ตุลาคมนี้

ถือเป็นกลยุทธ์การสื่อสารตลาดที่คิดขึ้นมาอย่างสร้างสรรค์ ซึ่งสามารถสร้าง brand awareness และเปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้ลูกค้าได้ในคราวเดียวกัน

kiehls-6

kiehls-7

kiehls-8


  • 432
  •  
  •  
  •  
  •