103.58.148.118

Thai campaign

Ξ Leave a comment

LEO รุกหนัก! เปิดศักราชใหม่ด้วยความสนุก จับมือ Trasher จัด Big Party “LEO X Trasher เทTogether”

posted by  1,334 views

thumbnail_1

“เพราะทุกความสัมพันธ์ มักจะมีความทรงจำที่ดีและไม่ดีซ่อนอยู่ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานสักเท่าไร ขอเพียงแค่ได้ยินเสียงเพลงที่คุ้นเคย ก็จะทำให้นึกถึงช่วงเวลาเหล่านั้น”

LEO จึงนำเสนอแคมเปญภายใต้คอนเซ็ปต์ “LEO X Trasher เทTogether : ฮัลโหล…คิดถึงนะ…ไปหาได้ป่ะ” โดยเล่าแคมเปญผ่านเพลงที่ทำให้นึกย้อนถึงวันเวลาที่เคยโดนทิ้ง ทั้งพบรัก และอกหัก ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ เมืองไทย GMM LIVE HALL ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งงานนี้ก็ได้รับการตอบรับจากคนโดนเทเป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นปาร์ตี้ที่จัดขึ้นเพื่อคนโสด คนอกหักโดยแท้จริง

2

3

4

5

แม้จะโดนเทสักแค่ไหนก็ไม่เศร้า เพราะ LEO จับมือกับเจ้าแม่ปาร์ตี้อย่าง Trasher ขนเอากองทัพศิลปินแนวหน้าของเมืองไทยมาอย่างคับคั่ง นำโดย ฮั่น เดอะสตาร์, นท พนายางกูร, ทับทิม มัลลิกา และมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องสายแดนซ์ตัวแม่อย่าง ญาญ่าหญิง รฐา โพธิ์งาม และ UrboyTJ ภายในงานเปิดเพลงแนวป๊อปจากยุค 90 และยุค 2000 ที่เป็นเพลงฮิตติดหู ซึ่งเชื่อว่าทุกคนที่มาต่างก็ร้องตามกันได้เป็นอย่างดี และมาพร้อมพิธีกรชื่อดังอย่าง ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร มาสร้างสีสันในงานให้เข้มข้นขึ้น ทำให้บัตรเข้างานนับพันใบขายหมดเกลี้ยง กลายเป็น rare item ที่ใครๆ ก็อยากได้

6

7

8

บรรยากาศในงานเป็นไปอย่างคึกคัก โดยผู้ร่วมงานส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ ทั้งวัยรุ่นชายและหญิง ซึ่งทยอยมาร่วมลงทะเบียนกันตั้งแต่ 6 โมงเย็นจนเป็นกลุ่มหนาแน่นเป็นจำนวนหลายพันคนอย่างรวดเร็ว เมื่อเข้าไปสู่ภายในจะพบกับ Activity Zone ที่จะมีกิจกรรมง่ายๆ ให้ร่วมสนุก เพียงคุณลบรูปแฟนเก่า ก็รับเสื้อสวยๆ จาก LEO ไปเลย นอกจากนี้ยังมี Backdrop เก๋ๆ ให้เข้าไปถ่ายรูปได้อีกด้วย

9

นับเป็นการเปิดศักราชใหม่ สำหรับ LEO ที่อาสามาปลดล็อกความเศร้า สู่ความสนุกสนาน เกิดเป็นปาร์ตี้หลากอารมณ์ ให้ผู้ที่เข้าร่วมงานมาปล่อยความเศร้า แล้วพกเอาความสุขกลับไป หากใครที่พลาดงานนี้ก็ไม่ต้องเสียใจ สามารถติดตามข่าวสารและความมันส์ครั้งหน้าได้ที่ We Are Leo Thailand

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

User Name: Marketing Oops!

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


2 + six =

Recent Posts

Facebook