“แบรนด์ แอมบาสเดอร์” ภาพสะท้อนความสำเร็จของคนดื่มแบรนด์ตัวจริง

  • 4
  •  
  •  
  •  
  •  

photo5

มีคำถามกันมากว่า แบรนด์ แอมบาสเดอร์ แต่ละคนดื่มแบรนด์จริงหรือไม่ จนมาถึง โค้ชซิโก้ ยิ่งเป็นที่จับตามอง เพราะเป็นคนปลุกกระแสฟุตบอลฟีเวอร์ในบ้านเรา พร้อมจุดประกายความหวังที่ไทยจะได้ร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย และทุกคนต่างรอดูการแข่งขัน รอบคัดเลือกในโซนเอเชีย ระหว่างทีมชาติไทย และทีมชาติไต้หวัน ในวันที่ 12 พ.ย. นี้อย่างใจจดจ่อ จึงไม่แปลกที่คนจะสงสัยว่า โค้ชซิโก้ ดื่มแบรนด์ จริงหรือไม่

ดังนั้น จึงเป็นโอกาสดีที่จะพาทุกคนไปไขความลับ และแชร์สูตรสำเร็จว่าก่อนจะมาเป็น แบรนด์ แอมบาสเดอร์ของแบรนด์ซุปไก่สกัดได้นั้น ต้องมาพร้อม คุณสมบัติสำคัญ 3  ประการ ที่ทุกคนสามารถสะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี คุณสมบัติที่ว่านั่นก็คือ

1 ดื่มแบรนด์ซุปไก่สกัดจริง แบรนด์ซุปไก่สกัด ไม่เคยใช้คำว่าพรีเซนเตอร์ ที่มาเพียงถือสินค้า แต่ใช้คำว่าแบรนด์ แอมบาสเดอร์ ซึ่งเป็นคนที่ดื่มแบรนด์มาตลอดจริงๆ เพราะผู้ที่ดื่มแบรนด์ตัวจริงเท่านั้น ที่จะสามารถถ่ายทอดประสบการณ์โดยตรงได้อย่างจริงใจและน่าเชื่อถืออย่างซิโก้ที่ดื่มแบรนด์ต่อเนื่องมาอย่างนยาวนานกว่า 25 ปี    ข้อมูลนี้ ไม่ได้ มีการอุปโลก ขึ้นมา เพราะมีคำพูดยืนยันทั้งจากปาก โค้ช ซิโก้เอง และจากปากบุคคลแรกที่แนะนำให้ พี่ซิโก้ ดื่มแบรนด์ ตั้งแต่ สมัยยังเป็นนักเตะชุดดรีมทีม  ของบิ๊กหอย  ธวัชชัย  สัจจกุล  เพื่อบำรุงให้ร่างกายฟิต  พร้อมลงสนามตลอดเวลา  และซิโก้เองก็ดื่มเป็นประจำต่อเนื่องมาตลอดจนกระทั่งทุกวันนี้ ที่มาทำหน้าที่โค้ช ซึ่งไม่ใด้ใช้แค่ร่างกาย แต่ต้องใช้สมองคิดมากยิ่งขึ้น  แถมยังแนะนำให้นักเตะชุดช้างศึก ดื่มแบรนด์เสริมพลังความฟิตอีกด้วย หรืออย่างอดีตแบรนด์แอมบาสเดอร์ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ก็ดื่มแบรนด์มาตั้งแต่เด็กเพื่อช่วยบำรุงสมองและร่างกายขณะที่ต้องเรียนควบคู่ไปกับการซ้อมเปียโนอย่างหนัก ซึ่งคุณสมบัติข้อนี้ แบรนด์ซุปไก่สกัดได้ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้อย่างมาก

Photo8

2 ทุ่มเทจริง คุณสมบัติอีกประการของ แบรนด์ แอมบาสเดอร์ คือเป็นคนมีความทุ่มเท อาจจะไม่ต้องมีพรสวรรค์ แต่ต้องมีพรแสวง มุ่งมั่นทุ่มเทสู่ความสำเร็จ สามารถเป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกคน เช่น โต๋ ฝึกเปียโนวันละหลายชั่วโมงจนได้รับรางวัลและเป็นที่ยอมรับในวงกว้าง พีช เป็นตัวแทนเด็กรุ่นใหม่ ที่ตั้งใจเรียนและทำงานไปพร้อมกัน ล่าสุดเพิ่งเป็นบัณฑิตหมาดๆ จากรั้วจามจุรี และ อีกหนึ่งตัวอย่างวง Room 39 อดีตแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์ซุปไก่สกัด นักร้อง นักแต่งเพลง ตัวจริงเสียงจริงที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในด้านดนตรีจนกลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับหลายๆคน

Brand's-4

สำเร็จจริง แบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์ซุปไก่สกัดต้องเป็นคนที่ใช้ชีวิตแบบมีคุณภาพ เป็นตัวอย่างให้กับเยาวชนและสังคมโดยสะท้อนให้เห็นในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการงาน การใช้ชีวิต ครอบครัว โดยมีแบรนด์ซุปไก่สกัดอยู่เบื้องหลังความมุ่งมั่นทุ่มเท จนประสบความสำเร็จ มาโดยตลอด  อย่างยาวนาน จนกระทั่งถึงตอนนี้ และ หลายคน ก็ยังส่งต่อสิ่งดีๆ แบบนี้ต่อรุ่นสู่รุ่น จะเห็นได้จากอดีต แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ทุกคนต่างประสบความสำเร็จทั้งเรื่องงาน การศึกษา สุขภาพ ดนตรี และกีฬา เรียกได้ว่าทุกครอบครัวเป็น “คนต้นแบบ” ของสังคม

brand

จะเห็นว่าแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์ซุปไก่สกัดนั้น ไม่ใช่แค่คนดัง  แต่เป็นคนจริงที่มีความมุ่งมั่นทุ่มเท เพื่อไปถึงจุดหมายที่ตัวเองฝันไว้ และสามารถส่งต่อแรงบันดาลใจให้คนอื่นๆ ได้อีกด้วย ฉะนั้น การจะเลือกแบรดน์แอมบาสเดอร์ แต่ละครั้งทีมงานต้องทำการบ้านกันอย่างหนักเลยทีเดียว เพราะแค่ดัง หรือแค่ภาพลักษณ์ดีนั้นไม่พียงพอ ต้องมาพร้อม คุณสมบัติสำคัญ 3  ข้อคือ กินจริง !  ทุ่มเทจริง ! และสำเร็จจริง !!!  ถึงจะมีชื่อติดอยู่ในโผ   ถ้าย้อนไปดูเหล่าบรรดาแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์ซุปไก่สกัดตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน  ไม่มีใครเลยที่ขาดคุณสมบัติแม้แต่ข้อเดียว  ซึ่งนี่สามารถเป็นเครื่องการันตีได้เลยทันทีว่า “ทุกคนที่ดื่มแบรนด์ ล้วนประสบความสำเร็จในชีวิต” และทุกคนก็ยังเป็นแรงบันดาลใจ  ให้คนอื่น มุ่งมั่น ทุ่มเท เพื่อไปให้ถึงจุดหมายที่ตั้งใจไว้   จากรุ่น สู่รุ่น


  • 4
  •  
  •  
  •  
  •