เรื่องราวที่ดีที่สุด ต้องส่งต่อในช่วงเวลาที่ดีที่สุด “Holiday Homes Story” ส่งท้ายปีเก่าจากแสนสิริ

  • 20.9K
  •  
  •  
  •  
  •  

แสนสิริมอบของขวัญส่งท้ายปี ด้วยแคมเปญ Holiday Homes Story” รวมเรื่องราวแห่งความประทับใจ จากลูกบ้านผู้อยู่อาศัยจริง ในโครงการบ้านและคอนโดฯตากอากาศที่ดีที่สุดจากแสนสิริ ที่อยู่บนทำเลที่ดีที่สุดใน หัวหิน, เขาใหญ่, พัทยา, ภูเก็ต และเชียงใหม่ รวมทั้งหมด 11 โครงการ

sansiri-1

แสนสิริ สร้างความเชื่อมั่น ผ่านมุมมองใหม่ภายใต้แคมเปญ “Holiday Homes Story” ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ได้ไปรวบรวมเรื่องราวสุดน่าประทับใจของการอยู่อาศัย โดยแสนสิริได้ทำการสัมภาษณ์ลูกบ้านที่อาศัยอยู่ในโครงการ พูดคุยและสอบถาม แลกเปลี่ยนทัศนคติ มุมมองการใช้ชีวิตที่หลากหลาย โดยได้นำประสบการณ์การอยู่อาศัย และความประทับใจจากปากลูกบ้านตัวจริงเสียงจริง ที่ได้อยู่ในโครงการนั้นๆ มาไว้ให้อ่านกันในเว็บไซต์ในรูปแบบของ Interactive Website ที่ให้ผู้เข้าชมได้เลือกรับชมเรื่องราวต่างๆ ได้ด้วยตัวเอง ซึ่งทางผู้เขียนจะขอหยิบยกมาให้อ่านเป็นตัวอย่างกันสักเล็กน้อยนะครับ

sansiri-3

เขาใหญ่หนึ่งในสถานที่ยอดฮิตสำหรับวันพักผ่อน ด้วยอากาศที่เย็นสบาย พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวมากมายจึงไม่น่าแปลกใจที่ทุกๆ วันหยุดยาวนักท่องเที่ยวจึงชอบมาพักผ่อนกันที่นี่ ลองมาฟังเรื่องราวของ คุณคิว พนักงานบริษัท ที่ได้พักในโครงการ “เดอะ วัลลีย์ เขาใหญ่” โดย คุณคิวได้เล่าไว้ในเว็บไซต์ว่า

ชอบทำเลของโครงการตั้งแต่เข้ามาชมครั้งแรกเลยครับ บรรยากาศก็ร่มรื่น ตัวอาคารก็สวย ยิ่งพอได้มาอยู่จริง ยิ่งชอบมากเลยครับ ตัวโครงการอยู่ที่เขาใหญ่อากาศที่ได้ก็เลยสดชื่นมากๆ ตื่นมาตอนเช้าก็เห็นหมอกทุกวันเลยครับ

sansiri-2

อีกหนึ่งจังหวัดที่ทุกหน้าหนาวของทุกปีเป็นที่นิยมสำหรับไปพักผ่อน  คงจะหนีไม่พ้นจังหวัดเชียงใหม่ เมืองท่องเที่ยวแห่งวัฒนธรรมในบรรยากาศใกล้ชิดกับธรรมชาติ ลองมาฟังอีกหนึ่งเรื่องราวความประทับใจจาก คุณแคทรียา สถาปนิก ที่อาศัยอยู่ที่ “โครงการเศรษฐสิริ สันทราย” คุณแคทบอกกับเราว่า

แคทซื้อที่นี่ เพราะแคทชอบเชียงใหม่มากๆ แคทชอบเวลาที่ได้นั่งดูวิวภูเขาจากระเบียงของบ้าน แล้วจิบกาแฟร้อนๆพร้อมกับดูหมอกในตอนเช้าไปด้วย มันให้ความรู้สึกเหมือนเราได้หลีกหนีความวุ่นวายจากชีวิตในเมือง มาใช้ชีวิตแบบไม่เร่งรีบ ไม่ต้องแข่งกับใคร”

จากเรื่องราวข้างต้น ล้วนเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงจากลูกบ้านหลากหลายคนที่ได้อาศัยอยู่ในโครงการต่างๆ ทำให้ผู้ที่ได้เข้าไปอ่านเว็บไซต์นี้ ก็เหมือนกับว่าได้ดูภาพสะท้อน ได้รับรู้ถึงประสบการณ์จริงของผู้อาศัย เป็นแคมเปญส่งท้ายปีที่ตอกย้ำความยึดมั่นของแสนสิริที่มุ่งมั่นออกแบบสร้างบ้านและคอนโดที่มีคุณภาพ ตอบรับทุกความต้องการของการอยู่อาศัย รวมไปถึงการบริการหลังการขายที่ครบวงจรที่สุดในตลาดมากว่า 30 ปี และที่สำคัญยังเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังมองหาของขวัญเพื่อจะมอบให้ตัวเอง หรือคนที่รักด้วยบ้าน  หรือคอนโดที่เหมาะสมกับการพักผ่อนตากอากาศในช่วงสิ้นปีนี้ ก็แนะนำให้ลองเข้าไปอ่านเรื่องราวต่างๆ เผื่อจะตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนะครับ เข้าไปอ่านได้เลย ที่นี่


  • 20.9K
  •  
  •  
  •  
  •