ดิ เอ็ม ดิสดริค พีเพิล จัดเต็มความคูล เปิดตัว “SONGKRAN SHOP” ป๊อบอัพ บูติค ให้คนกรุงเทพฯ ได้ลุยสงกรานต์อย่างมีสไตล์

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

The-EM-District-People-7

ดิ เอ็ม ดิสทริค ย่านการค้าระดับโลก ซึ่งประกอบไปด้วย ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ สร้างปรากฏการณ์แห่งความคูลตอกย้ำแนวคิดในการเปลี่ยนย่านกลางกรุงให้เป็นชุมชนเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ด้วยประสบการณ์และนวัตกรรมทางไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ ที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน ผ่านแคมเปญ “เวนเอเวอร์ ยู ฟีล ฮ็อต” (Whenever You Feel Hot) พลิกโฉมเทศกาลเล่นน้ำสุดโปรดของชาวโลกอย่างสงกรานต์ ให้เป็นการแสดงพลังทางสไตล์อย่างยิ่งใหญ่ด้วย “สงกรานต์ ช้อป” (Songkran Shop) ป๊อปอัพ บูติคเก๋ไก๋ อัพระดับความเปรี้ยวด้วยคอลเล็คชั่นสินค้าจำเป็นสำหรับช่วงเทศกาลสงกรานต์ในดีไซน์และสีสันสุดคูล

The-EM-District-People-8

The-EM-District-People-3

ด้วยความตั้งใจที่จะเติมความเก๋ไก๋ สนุกสนาน และประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับประเพณีโบราณ ไปพร้อมๆ กับการเชิญชวนให้คนกรุงเทพฯ ได้ตระหนักถึงคุณค่าของวัฒนธรรมดั้งเดิม ที่สามารถพลิกผันเปลี่ยนเป็นความน่าสนใจได้ ดิ เอ็ม ดิสทริต พีเพิล (The EM District People) เปิดตัวคอลเล็คชั่นสินค้าสงกรานต์สุดพิเศษ 10 ชิ้นสำหรับทั้งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นสาดน้ำช่วงสงกรานต์ และบุคคลทั่วไปที่จำเป็นต้องฝ่าฟันความดุเดือดของเกมการสาดน้ำเพื่อเดินทางไปทำธุระตามปกติของชีวิตประจำวันในช่วงเทศกาลนี้ นำเสนอในรูปแบบของห้องแสดงงานศิลปะกลางแจ้งด้านหน้าควอเทียร์ ปาร์ค (Quartier Parc) ภายใต้โครงสร้างร้านที่ทำจากไม้ไผ่สาน ได้รับแรงบันดาลใจมาจากงานหัตถศิลป์ของไทย ท่ามกลางความสนใจจากทั้งผู้คนที่เดินทางผ่านไปมา และบรรดานักสาดที่แวะเวียนเข้ามาดูไอเท็มใหม่ล่าสุดที่จะมาเพิ่มความร้อนแรงให้กับทุกลุค

The-EM-District-People-5

ไฮไลต์ของงาน ได้แก่ คอลเล็คชั่นพิเศษจากสงกรานต์ ช้อปที่ถูกแบ่งเป็นสินค้าสำหรับผู้ที่พร้อมลงสนามสาดน้ำ อย่าง เสื้อฮาวาย ปืนฉีดน้ำไซส์จิ๋ว น้ำปรุงสูตรพิเศษที่เป็นงานคอลลาโบเรชั่นระหว่าง ดิ เอ็ม ดิสทริค พีเพิลและแบรนด์สปาเครื่องหอมชั้นน้ำอย่าง Erb กล้องแอ็คชั่นกันน้ำ รองเท้าแตะสีนีออนแสบสด และกลุ่มสินค้าสำหรับผู้ที่ต้องการเติมเต็มความเปรี้ยวเมื่อต้องฝ่าฟันดงสาดน้ำเพื่อไปทำธุระต่างๆ นานา ไม่ว่าจะเป็นเสื้อคลุมกันน้ำ ผ้าขาวม้าสารพัดประโยชน์ แว่นตา ถุงย่าม และชุดซองกันน้ำอเนกประสงค์ โดยทุกชิ้นได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นด้วยลวดลายกราฟฟิคเก๋ไก๋ผสมผสานอารมณ์แบบเกาะเขตร้อนเข้ากับสีสันสดใสร่วมสมัย

The-EM-District-People-6

บรรยากาศของงร้านเต็มไปด้วยความคึกคักสนุกสนาน นอกจากจะมีไอเท็มเด็ดพลาดไม่ได้แล้ว ยังได้สุดยอดศิลปินรุ่นใหม่มาช่วยกันสร้างสรรค์มรดกคู่สงกรานต์จากวงดนตรีสุนทราภรณ์ อย่างเพลง “รำวงวันสงกรานต์” ที่เปิดเป็นแบ็คกราวด์ ใหม่ล่าสุด 6 เวอร์ชั่น ตั้งแต่ รำวงวันสงกรานต์ แนวสวิงแจ๊ซ โดย O DOOBADOO featuring Oui Buddha Bless & Bella ไปจนถึงดีพเฮ้าส์ฟังเท่ห์ สไตล์ King Kong กับเสียงร้องของ Golf Superbaker และ Pun Jelly Rocket และดนตรีอารมณ์ซัมเมอร์เฟสติวัลเต็มรูปแบบ Tropical House โดย Pyra featuring Por SoulDa ที่ได้โปรดิวเซอร์มือดีอย่าง ZenB มาสร้างสรรค์ หรือจะดนตรีสาย Funk สำหรับคนรักจังหวะสนุกๆ ชวนให้เขย่าหัวแบบ Disco / Funk โดยได้Praewa แห่ง Yellow Fang มาร้องคู่กับ DJ Tul แนวเน้นความสนุกสนานเฮฮาแบบ Pop Funk กับเสียงร้องของ Q Flure และ Bo TK ซึ่งได้ Mr Pasit มารับหน้าที่โปรดิวเซอร์ รวมไปถึงดนตรีจังหวะสบายๆ พอโยกตัวเบาๆ อย่างเวอร์ชั่น Cindi Seui กับแนว Modern Funk

เตรียมพร้อมพบกับความสุขและประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ จากดิ เอ็ม ดิสทริค พีเพิลได้ในทุกๆ เดือน ที่ดิ เอ็ม ดิสทริค

The-EM-District-People-10


  •  
  •  
  •  
  •  
  •