103.58.148.118

Digital Life

Ξ Leave a comment

“ไนกี้” ร่วมกับ ‘แอปเปิล” เปิดตัวนาฬิกา “แอปเปิลวอช ไนกี้ พลัส” ที่ถูกพัฒนาสำหรับนักวิ่งโดยเฉพาะ

posted by  859 views

nike-plus-apple-watch-2016-3

ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก ร่วมกับแอปเปิล เปิดตัวแอปเปิลวอช ไนกี้ พลัส (APPLE WATCH NIKE+) สมาร์ทวอชรุ่นใหม่ล่าสุดที่ถูกพัฒนามาจากความร่วมมืออันยาวนานของทั้ง 2 บริษัท โดยแอปเปิลวอชไนกี้ พลัส มีการผสานประสิทธิภาพที่ล้ำสมัยระหว่างไนกี้ สปอร์ตแบนด์ กับแอปเปิลวอชรุ่นที่ 2 ที่โดดเด่นในเรื่องของจีพีเอส (GPS) หน้าจอที่สว่าง คุณสมบัติการกันน้ำสูงสุด 50 เมตร* ซีพียูแบบดูอัลคอร์ และระบบปฏิบัติการวอชโอเอส 3 เข้าไว้ด้วยกัน

แอปเปิลวอช ไนกี้ พลัส มีระบบ SIRI และหน้าปัดนาฬิกาที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ รวมทั้งมีการผสานคุณสมบัติของแอพลิเคชั่น Nike+ Run Club ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้แอปเปิลวอชไนกี้ พลัส ที่ชื่นชอบการวิ่ง สามารถสร้างรูปแบบการฝึกซ้อมของตนเองได้สะดวกอีกด้วย

เจฟฟ์ วิลเลี่ยม ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการของแอปเปิล กล่าวว่า “แอปเปิลวอชเป็นสมาร์ทวอชที่เหมาะกับผู้รักสุขภาพ และเราต้องการยกระดับสมาร์ทวอชของเราให้เป็นสมาร์ทวอชที่ดีที่สุดในโลกทั้งสำหรับนักวิ่งและนักกีฬาทั่วๆ ไปเพราะมันสามารถบันทึกข้อมูลการวิ่งได้เป็นอย่างดี”

nike-plus-apple-watch-2016-2

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

  • แอปเปิลวอชไนกี้ พลัส มีคุณสมบัติใหม่หลากหลายประการและคล้ายคลึงกับสมาร์ทวอของแอปเปิลรุ่นที่ 2 เช่น มีจีพีเอสสำหรับการบันทึกข้อมูลการหายใจ ระยะทาง หรือเส้นทาง ซึ่งจะช่วยให้เจ้าของไม่ต้องพกโทรศัพท์มือถือติดตัวขณะฝึกซ้อมวิ่ง นอกจากนี้หน้าจอยังมีความสว่างสูงสุดและช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถอ่านข้อมูลต่างๆ ได้สะดวกแม้จะยืนอยู่กลางแดดก็ตาม ขณะเดียวกันยังสามารถกันน้ำที่มีความลึกสูงสุดที่ 50 เมตร
  • ไนกี้ สปอร์ตแบนด์ ผลิตจากวัสดุ Fluoroelastomer ที่มีความยืดหยุ่นและน้ำหนักเบา โดยจะมีการเจาะรูเล็กๆ ไว้จำนวนมากเพื่อช่วยระบายเหงื่อและถ่ายเทอากาศ อีกทั้งยังมีสีแบบทูโทนให้เลือกถึง 4 คู่สี ซึ่งได้แก่สี ดำ/เขียวโวลท์ ดำ/เทาคูลเกรย์ เงินแฟลตซิลเวอร์/ขาว และเงินแฟลตซิลเวอร์/เขียวโวลท์
  • ตัวเรือนของแอปเปิลวอชไนกี้ พลัส ผลิตจากอะลูมิเนียม มีหน้าปัด 2 ขนาดให้เลือก คือขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 38 และ 42 มิลลิเมตร โดยผู้ใช้ยังสามารถปรับแต่งการแสดงข้อมูลบนหน้าปัด เพื่อให้แสดงข้อมูลจากแอพลิเคชั่นต่างๆ เช่น Activity Rings, Heart Rate, Stopwatch และ Weather ได้ตามความต้องการ

nike-plus-apple-watch-2016-clock-1

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอพลิเคชั่น Nike+ Run Club

  • แอปเปิลวอชไนกี้ พลัส ผสานการทำงานของแอพลิเคชั่น Nike+ Run Club เข้ากับคุณสมบัติของแอปเปิลวอชเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งผู้ใช้งานสามารถใช้แอพลิเคชั่นได้จากหน้าปัดนาฬิกาโดยตรง เพียงแค่กดแอพลิเคชั่น Nike+ Run Club โดยจะมีระบบแจ้งเตือนอัจฉริยะ แจ้งเตือนการ Challenge จากเพื่อนๆ หรือแม้กระทั่งการแจ้งให้ผู้ใช้งานทราบว่า สภาพอากาศเหมาะสมกับการฝึกซ้อมวิ่งได้หรือไม่ ทั้งนี้นักวิ่งสามารถดูข้อมูลของการฝึกซ้อม ทั้งจังหวะการหายใจ ระยะทาง และอัตราการเต้นของหัวใจผ่านแอปเปิลวอชไนกี้ พลัส ได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งแบ่งปันข้อมูลการฝึกซ้อมให้เพื่อนๆ หรือให้กำลังใจเพื่อนๆ ได้ ด้วยการสั่งการจากตัวสมาร์ทวอชได้โดยตรง
ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

User Name: Marketing Oops!

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


seven + = 9

Recent Posts

Facebook