103.58.148.118

Digital Life

Ξ Leave a comment

“Help Bob” แอพฯออกกำลังกายสุดน่ารัก ช่วย ‘เอเลี่ยน’ กลับบ้านด้วยการนับก้าวเดิน

posted by  4,836 views

helpbob1

ปัจจุบันคนไทยละเลยการออกกำลังกาย ด้วยข้ออ้างสาระพัด ทั้งไม่มีเวลาว่าง อากาศไม่เอื้ออำนวยบ้าง แต่ถ้ามีแอพพลิเคชั่นที่จะทำให้การออกกำลังกายของคุณเป็นเรื่องสนุกล่ะ วันนี้พบกับ “Help Bob” แอพพลิเคชั่นที่ช่วย “นับก้าวการเดิน” ของคุณในแต่ละวัน บ๊อบจะช่วยให้การเดินเป็นเรื่องที่สนุก และไม่น่าเบื่ออีกต่อไป คุณจะได้พบกับเอเลี่ยนหน้าตาน่ารัก ที่มาพร้อมกับเป้าหมายรายวันที่คุณจะต้องเดินไปให้ถึง เพื่อช่วยเพื่อนเอเลี่ยนของคุณให้ได้กลับบ้าน

จุดมุ่งหมายคือสร้างแอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้ผู้ใช้รู้สึกสนุกกับการขยับร่างกายเพื่อทำกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวัน ป้องกันตัวเองจากโรคอ้วน ซึ่งกำลังเป็นภัยคุกคามแก่ประชากรในภูมิภาคเอเชีย อีกทั้งคนส่วนมากก็หันมาให้ความสนใจในการ ออกกำลังกายมากขึ้น Help Bob จะเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่จะคอยกระตุ้นให้คุณเดินมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะยังมีเอเลี่ยนหลายๆ ตัวที่ กำลังรอร่วมเดินออกกำลังไปกับคุณใน Help Bob

Story ของ “บ๊อบ” มีอยู่ว่า “บ๊อบ” คือชาวเอเลี่ยนที่เดินทางมาเยือนโลกเพื่อเสาะหาอาหารอร่อยๆ แต่หาไปชิมไป บ๊อบกลับติดใจอาหารอุดมความอ้วนของโลก ไม่ว่าจะเป็นขนมเค้ก หรือ โดนัท ทำให้เกิดไขมันสะสมบริเวณหน้าท้อง จนไม่สามารถเข้ายานเพื่อกลับไปยังดาวบ๊อบได้ พวกเราชาวโลกจึงต้องช่วยบ๊อบลดน้ำหนักจนผอมเพรียวเพื่อให้กลับเข้ายานเดินทางกลับบ้านให้ได้อีกครั้ง และหวังว่าจะทำให้ผู้ช่วยอย่างเราชาวโลกลดน้ำหนัก และกลับมาฟิตแอนด์เฟิร์มจากการเดินได้อีกด้วย!

helpbob2

ทุกๆ วันคุณจะได้พบกับบ๊อบรูปร่างตุ้ยนุ้ยที่จะมาเดินออกกำลังกายไปกับคุณ เพราะเมื่อคุณออกเดิน เพื่อนใหม่ของคุณก็จะเริ่มออกเดินไปพร้อมกับคุณด้วย ยิ่งคุณเดินมากเท่าไหร่ บ๊อบก็ยิ่งผอมลงมากเท่านั้นคุณต้องเดินให้ครบก้าวตามเวลาที่กำหนด หากทำให้บ๊อบผอมจนกลับเข้ายานได้ทันเวลา เราก็จะกลายเป็นฮีโร่ของบ๊อบ แต่หากเราไม่สามารถเดินได้ครบก้าวที่กำหนดบ๊อบก็จะติดอยู่ที่โลกตลอดไป มีบ๊อบมากกว่า 50 ตัวที่รอพบกับฮีโร่ของพวกเขาอยู่ และอีกหลายตัวๆ ที่กำลังจะเดินทางมาชิมขนมแสนอร่อยของโลก

แอพพลิเคชั่นนี้เป็นความร่วมมือระหว่าง Egg Digital ซึ่งมี ทรูดิจิตอล คอนเทนท์ แอนด์ มีเดีย เป็นผู้สนับสนุน และ Appsynth Asia ผู้ผลิตแอปพลิเคชั่น Got it สามารถดาวน์โหลด Help Bob ได้ฟรี ที่ Apple App Store แอปจะใช้ระบบชิฟ M7 ตัวใหม่ที่มาพร้อมกับ iPhone 5s ที่มีระบบ iOS 7 หรือสูงกว่าขึ้นไปเท่านั้น โดยผู้ใช้ระบบ Android สามารถดาวน์โหลด Help Bob ได้ที่ Google Play Store ภายในสิ้นเดือนพฤศจิกายนนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมอ่านได้ที่ www.helpbob.today

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

User Name: .

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


nine + 6 =

Recent Posts

Facebook