TrueCoffee GO แบรนด์กาแฟน้องใหม่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งของคนรุ่นใหม่ยุคดิจิทัล

  • 5.8K
  •  
  •  
  •  
  •  

“กาแฟ” เครื่องดื่มยอดฮิตของใครหลายๆ คน โดยเฉพาะคนทำงานยุคใหม่ที่กาแฟถือเป็นแหล่งพลังงานหลักในการทำงาน แต่ปัญหาคือ จะต้องใช้เวลานานในการหาร้าน การรอชง กว่าจะได้ร้านที่ถูกใจ ยิ่งถ้าเป็นร้านกาแฟที่มีชื่อเสียงด้วยแล้วอาจต้องต่อคิวรอกันยาวๆ ไป ซึ่งไม่เหมาะกับคนที่มีเวลาค่อนข้างจำกัด การรอคิวยิ่งทำให้กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ไม่มีเวลายิ่งเสียเวลาหนักเข้าไปใหญ่

ดูเหมือนว่าเทคโนโลยีน่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับปัญหาการรอคิว ซึ่งร้านกาแฟน้องใหม่อย่างร้าน TrueCoffee GO มีการนำเทคโนโลยีอย่างแอปพลิเคชั่น TrueCoffee GO เข้ามาช่วยในการสั่งกาแฟให้สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยแอปพลิเคชั่นดังกล่าวสามารถใช้ได้กับร้าน TrueCoffee GO ทุกสาขา สามารถดาวน์โหลดแอปฯ ได้ทั้งในระบบ Android และ iOS

โดยผู้ใช้งานแอปฯ ดังกล่าวจำเป็นต้องมีการสมัครใช้งาน True Money Wallet ก่อน และสามารถเปิดระบบ GPS ใช้งานควบคู่กันได้ซึ่งระบบ GPS จะช่วยระบุร้านค้าที่อยู่ใกล้กับตำแหน่งผู้ใช้งานมากที่สุดผู้ใช้งานสามารถสั่งเครื่องดื่มที่ต้องการได้จากเมนูบนแอปฯ จากนั้นระบบจะให้เลือกสาขาที่ต้องการรับเครื่องดื่ม หากไม่ต้องการรับที่ร้านใกล้เคียงที่สุด

เมื่อทำการชำระเงินผ่าน TrueMoney Wallet แล้วระบบจะทำการแจ้งเตือนว่า เครื่องดื่มพร้อมเสริฟในอีกกี่นาทีและเมื่อเครื่องดื่มพร้อมเสริฟ แอปฯ จะแจ้งเตือนและเปลี่ยนสถานะเป็นพร้อมเสริฟ โดยผู้ใช้งานแอปฯ สามารถแสดงรายการสถานะของแอปฯ ให้พนักงานที่ร้านเพื่อทำการเสริฟเครื่องดื่มที่สั่งไว้นอกจากนี้ยังสามารถใช้คะแนน (TruePoint) เพื่อแลกเครื่องดื่มผ่านแอปฯ TrueCoffee GO ได้ด้วย

ไม่เพียงเท่านี้แอปฯ TrueCoffee GO ยังเพิ่มความสะดวกมากยิ่งขึ้นด้วยระบบจัดส่ง Delivery ยิ่งช่วยให้คนที่ไม่มีเวลาไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมารับเครื่องดื่ม โดยการจัดส่ง Delivery จะทำงานร่วมกับระบบ GPS เพื่อให้สามารถจัดส่งได้ตามจุดหมายที่กำหนดไว้

ไม่เพียงเท่านี้ที่ร้านสาขาสามย่านมิตรทาวน์ยังถูกออกแบบมาให้เป็น Co-Working Space เล็กๆ โดยทุกที่นั่งจะมีปลั๊กสำหรับชาร์จหรือใช้งานอุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์อย่าง คอมพิวเตอร์โน้ตบุ้ค ชาร์จสมาร์ทโฟน เป็นต้น รวมไปถึงการออกแบบร้านให้เรียบหรู ดูโปร่งนั่งสบาย เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ร้านยังตั้งอยู่ในจุดที่เดินมารับกาแฟแล้วไปต่อได้ หรือจะนั่งพักดื่มด่ำกับเครื่องดื่ม และสาขาอื่นๆ ที่เป็น Concept Grab & Go กว่า 100 สาขา ทั่วกรุงเทพฯ ภายในปี 2020 นี้

เพื่อให้เข้ากับเทรนด์อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ที่ร้าน TrueCoffee GO จึงมีการใช้แก้วไบโอคัพ (BioCup) ที่ผลิตจากวัตถุดิบที่สามารถย่อยสลายได้ เพื่อลดการใช้แก้วพลาสติก โดยในอนาคตเตรียมดำเนินการลดการใช้หลอดพลาสติกและปรับเปลี่ยนมาใช้หลอดที่สามารถย่อยสลายได้มากขึ้น รวมไปถึงการลดใบเสร็จที่เป็นกระดาษ โดยจะให้ใบเสร็จอยู่ในรูปแบบอิเลคทรอนิกส์

เพื่อให้เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มคุณภาพ ที่ร้าน TrueCoffee GO จึงเลือกใช้เมล็ดกาแฟที่ปลูกในประเทศไทยที่ดูแลด้วยคนไทย เป็นการสนับสนุนการใช้วัสดุดิบภายในประเทศไทย ซึ่งช่วยให้เครื่องดื่มีรสชาติที่กลมกล่อม เข้มข้น ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มชาหรือกาแฟ ทั้งแบบร้อนและเย็นที่ร้าน TrueCoffee GO มีพร้อมให้เลือกหลากหลายเมนู

พร้อมกันนี้เพื่อฉลองการเปิดธุรกิจและแอปพลิเคชั่นใหม่ สำหรับผู้ที่เพิ่งดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น TrueCoffee GO และใช้งานเป็นครั้งแรก สามารถรับสิทธิ์เครื่องดื่มฟรี 1 แก้วทันที (ตามที่เงื่อนไขทางร้านกำหนด)

ดื่มด่ำเครื่องดื่มหลากหลายรสชาติแบบไม่เสียเวลาได้ที่ร้าน TrueCoffee GO หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น TrueCoffee GO ได้ที่ App Store สำหรับระบบ iOS และที่ Play Store สำหรับระบบ Android หรือติดตามข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ https://truecoffeego.co


  • 5.8K
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE