ส่องวิธีกิน ดื่ม เที่ยว ช้อปอย่างไร ตอบโจทย์คนยุคดิจิทัล ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน

  • 313
  •  
  •  
  •  
  •  

[บทความนี้เป็น Advertorial]

ทุกวันนี้การใช้จ่ายในยุคดิจิทัล ได้มีการพัฒนาสิ่งต่างๆ มารองรับและช่วยให้ชีวิตเราสะดวกสบายมากขึ้นมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นบัตรเดบิตที่ทำให้เราไม่ต้องถือเงินสดไปไหนมาไหน ทีละเยอะๆ บัตรเครดิตที่เป็นการนำเงินในอนาคตมาใช้ก่อน พร้อมเพย์หรือ e-Wallet ที่ทำให้เราสามารถจ่ายเงินผ่านโทรศัพท์สมาร์ทโฟนได้ง่ายๆ และหลากหลายช่องทางดังกล่าวก็สามารถได้รับแต้มเงินคืนจาก xCash ได้ โดยการคืนเป็นแต้มเงิน xCash แต่จะสะดวกกว่ามั้ย ถ้าทั้งหมดนี้ถูกนำมารวมไว้ในแอปฯ เดียว

แอปพลิเคชัน xCash คือแอปฯ ที่จะทำหน้าที่เป็นกระเป๋าสะสมแต้มเงิน xCash จากทุกการใช้จ่าย รวมไปจนถึงการใช้จ่ายด้วยเงินสด ให้ได้คืนกลับมาเป็นแต้มเงิน xCash ที่ใช้แลกแทนเงินสดหรือสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากร้านค้าพันธมิตรกว่า 300 ร้านค้าได้ ซึ่งภายในปลายปีนี้ทาง xCash ตั้งเป้าที่จะเพิ่มร้านค้าพันธมิตรให้มากถึง 2,000 ร้านค้า

แต้มเงิน xCash สามารถนำไปทำอะไรได้บ้าง… ใช้แลกเป็นส่วนลดใช้แลกแทนเงินสด ให้เข้าใจง่ายๆ คือมูลค่าของ 1 แต้มเงิน xCash = 1 บาท ใช้แลกซื้อ e-Voucher ผ่านแอปฯ xCash ได้ง่ายๆ โดยมีร้านค้าชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Starbucks, BAR B Q PLAZA, Auntie Anne’s, บัตรชมภาพยนตร์ Major, บัตรเข้าเมือง KidZania และอีกหลากหลายร้านค้า รวมถึงใช้ในการบริจาคแต้มเงินให้กับมูลนิธิต่างๆ เพื่อแบ่งปันความสุขให้กับผู้ด้อยโอกาส ทีนี้เรามาดูกันต่อว่า ช่องทางที่เราจะได้แต้มเงิน xCash มีอะไรบ้าง… นอกจากจะได้แต้มเงินจากการสแกนสะสมแต้มเงิน xCash ที่ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ xCash แล้ว เรายังสามารถเปลี่ยนคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต KTC, บัตรเครดิตกรุงศรี, บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า, บัตรเครดิต TMB, บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์, บัตรเครดิตธนาคารธนชาต และบัตรเครดิตธนาคารออมสิน ประเภทบัตรเครดิตที่มีคะแนนสะสม มาเป็นแต้มเงิน xCash ได้ สามารถเอาคะแนนบัตรเครดิตทุกบัตรมารวมไว้ได้ในแอปเดียว ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่น รับแต้มเงินเพิ่มอีก 50% เพียงแลกคะแนนบัตรเครดิตมาเป็นแต้มเงิน xCash 1,000 คะแนน แลกได้ 150 แต้มเงิน xCash (จากปกติ 1,000 คะแนน แลกได้ 100 แต้มเงิน xCash)

นี่ถือเป็นแอปฯ ที่ช่วยแก้ปัญหาคะแนนสะสมบัตรเครดิตเล็กๆ น้อยๆ ที่มีอยู่กระจายตามบัตรต่างๆ แล้วไม่สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้ และพิเศษขึ้นไปอีกขั้น สามารถผูกบัตรเดบิตหรือเครดิตเข้าที่แอปฯ เพื่อไปใช้จ่ายได้อีกด้วย หรือจะเติมเงินมือถือ AIS , dtac, TrueMove H และ My by Cat ก็ยังได้ และยังสามารถโอนแต้มเงิน xCash ไปให้ทุกคนได้ ถึงจุดนี้้บอกเลยว่าเป็นแอปที่ถูกสร้างมาเพื่อประโยชน์ของผู้บริโภคจริงๆ ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน

วิธีการใช้แอปฯ ดังกล่าวก็ง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน ลองทำตามกันได้เลย… 

เริ่มจากดาวน์โหลดแอปฯ xCash ฟรีจาก Google Play หรือ App Store แล้วลงทะเบียนเพื่อยืนยันผ่านเบอร์โทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่คุณเป็นเจ้าของ พิเศษกับโปรโมชั่นต้อนรับสมาชิกใหม่ xCash รับฟรีทันที 30 แต้มเงิน xCash เมื่อลงทะเบียนวันนี้ จนถึง 31 ก.ค. 62 หลังจากนนั้นสแกน QR code จากร้านค้าที่ไปใช้บริการ ใส่จำนวนเงินที่จ่าย ตามด้วยใส่รหัสส่วนตัว 6 หลัก กดเพื่อจ่ายตรงที่ “ชำระที่ร้าน” แล้วให้พนักงานใส่รหัส 4 หลักของร้านค้า เท่านี้ก็จะได้ แต้มเงิน xCash ตาม % ที่ร้านค้าให้เข้าไปที่แอปฯ ทันที

สิทธิพิเศษมากมายที่คุณจะได้รับ ไม่ว่าจะ กิน เที่ยว ช้อป กับร้านค้าพันธมิตรกว่า 300 ร้านค้า เพียงแค่โหลด แอปพลิเคชัน xCash ก็ได้รับแต้มเงิน xCash ได้ง่ายๆ พิเศษสุดๆ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยี กับโปรโมชั่นที่สาย Gadget ต้องห้ามพลาด!!! ลดทันทีสูงสุด 50% สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่มีแอปฯ xCash เท่านั้น 4 ไอเทมสุดฮิต แถมยังรับแต้มเงิน xCash เพิ่มอีกทันที 1.5% เมื่อซื้อสินค้าที่ iStudio by Copperwired,.Life , AI_ เลือกซื้อได้ตามใจ ซื้อเท่าไหร่ก็ได้ แต้มเงิน xCash คืน กลับไปทุกการใช้จ่าย พร้อมอิสระในการชำระเงิน ที่สามารถจ่ายด้วยเงินสด หรือบัตรเดบิต/บัตรเครดิตที่ผูกไว้กับแอปฯ xCash ก็แสนง่าย พร้อมรับแต้มเงิน xCash ไปสะสม เพื่อใช้เป็นส่วนลดในครั้งต่อไป ที่ iStudio by Copperwired,.Life, AI_ ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้้ –  31 ส.ค. 62

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.xcashrewards.com/promotion/detail/20

#ชีวิตสมาร์ทฉลาดใช้ #โหลดxCash #AppxCash #xCash

[บทความนี้เป็น Advertorial]


  • 313
  •  
  •  
  •  
  •