103.58.148.118

Campaign Case

Ξ Leave a comment

เอเจนซีโฆษณาเสื้อชูชีพด้วยน้ำทะเลอัดกระป๋อง-จำลองสถานการณ์จมน้ำ

posted by  2,314 views

 

sea can

เชื่อไหมว่าในแต่ล่ะเดือนมีผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางทะเลนับสิบๆ คนในหนึ่งพื้นที่ชายหาด สาเหตุการเสียชีวิตส่วนใหญ่เกิดจากความประมาทเลิ่นเลอในการลงเล่นน้ำแถวชายหาด ซึ่งนั้นเป็นปัญหาใหญ่ที่ทางการต้องการแก้ไขอย่างมากแต่ก็ยังคิดไม่ออกว่าจะทำให้เหล่าวัยรุ่นคึกคะนองตระหนักถึงความน่ากลัวของการจมน้ำทะเลอย่างไร

Tribord จับมือร่วมกับเอเจนซี Rosa Park เพื่อเตือนสตินักท่องเที่ยวที่มาว่ายน้ำแถวๆ หาดด้วยการออกเครื่องดื่มกระป๋องชนิดใหม่ชื่อว่า WAVE ซึ่งบรรจุน้ำทะเลเค็ม 100% แบบไม่มีอย่างอื่นเจือปน เป้าหมายคือการทำให้ผู้คนตระหนักว่าการจมน้ำและต้องดื่มน้ำทะเลเข้าไปอย่างไม่รู้ตัวนั้นมันให้ความรู้สึกอย่างไร พร้อมทั้งโปรโมทเสื้อชูชีพ IZEBER50 ที่ออกแบบมาให้บางเบาและไม่รำคาญตัวเวลาสวมใส่อีกด้วย พร้อมด้วยก็อปปี้โดนใจ “ทำให้นี้เป็นครั้งสุดท้ายที่คุณจะต้องลิ้มรสการจมน้ำ”

ผลตอบรับที่ได้ก็หลากหลายกันออกไป ผู้บริโภคบางคนรู้สึกไม่ชื่นชอบไอเดียนี้เพราะพวกเขารู้สึกเหมือนถูกหลอกให้ดื่มน้ำทะเลโดยไม่รู้ตัว ขณะที่บางคนรู้สึกสนุกไปด้วยและดีใจที่ได้ลิ้มรสน้ำทะเลแบบพาสเจอร์ไรซ์เป็นครั้งแรก

หากเป็นคุณล่ะจะรู้สึกเหมือนถูกแกล้งให้กินน้ำทะเลไหม หรือจะรู้สึกว่าเป็นความหวังดีของเอเจนซีที่อยากให้คุณได้ทดลองลิ้มเวลาจมน้ำแบบไม่เป็นอันตราย แชร์ให้เราฟังกันหน่อยครับ

Source

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

เตาะแตะในโรงเรียนชายล้วนแถวยศเส ก่อนเติบโตต่อในมหาวิทยาลัยริมฝั่งน้ำเจ้าพระยา ที่สุดจับพลัดจับผลูเข้าทำงานในนแวดวงสื่อสารมวลชนมาแล้วกว่า 4 ปี โต้ลมโต้ฝนทั้งในวงการข่าวต่างประเทศ เยาวชน ธุรกิจ การเมือง สังคม ฯลฯ แต่สุดท้ายกลับลำมาหลงรักวงการมาร์เก็ตติ้งที่ข้ามน้ำข้ามทะเลไปขี่จิงโจ้เรียนปริญญาโทมา เลยตัดสินใจหันหางเสือออกสู่การผจญภัยครั้งใหม่อีกสักตั้ง

User Name: อุ้งทีนหมี

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


+ 1 = six

Recent Posts

Facebook