103.58.148.118

Global campaign

Ξ 1 comment

Thighvertising? เทรนด์ล้ำเจแปน ซื้อโฆษณาต้นขาสาว!

posted by  5,631 views

zettai91

ขึ้นชื่อวงการเอเจนซี่ญี่ปุ่นก็การันตีความแปลกล้ำเหนือจินตนาการ ล่าสุด creative guerrilla marketing รายงานความเคลื่อนไหวมาร์เก็ตติ้งกระแสใหม่ซึ่งจับจองต้นขาของสาวๆ แดนอาทิตย์อุทัยไว้เป็นสื่อโฆษณาของบริษัท

 

ด้วยความเชื่อว่าโฆษณาที่ได้ผลดีต้องอยู่ในแห่งที่ที่ทุกคนสามารถมองเห็นและดึงดูดสายตาโดยธรรมชาติ และจะพูดไปหนุ่มๆ หรือแม้กระทั่งสาวๆ คนไหนจะกล้าปฏิเสธว่าไม่เคยแอบมองต้นขาของสาวน้อยน่ารักๆ บ้างกันล่ะ? ฉะนั้น Absolute Territory PR เอเจนซี่แดนซากุระจึงจัดไปอย่างให้เสียด้วยการขอ “เช่า” ต้นขาของสาวๆ เพื่อมาใช้เป็นสื่อโฆษณาเสียเลย โดยมีข้อบังคับว่าสาวๆ ที่อยากร่วมโครงการทุกคนต้องใส่มินิสเกิร์ตหรืออะไรก็ได้ที่มันสั้นๆ เผยให้เห็นเนินขาเนียนสวย เมื่อบริษัทสแตมป์โฆษณาผลิตภัณฑ์ลงไป สาวๆ จะต้องเดินเฉิดฉายไปตามแหล่งช็อปปิ้งหรือแหล่งชุมชนดังๆ เช่น อากิฮาบาระ ชินจูกุ หรือฮาราจุกุ เป็นเวลาไม่น้อยกว่า 8 ชั่วโมง ให้คนถ่ายรูปไม่น้อยกว่า 20 คน จากนั้นจึงโพสต์รูปโฆษณาบนขาตัวเองลงโซเชียลเน็คเวิร์กก็เป็นอันเสร็จพิธี รับทรัพย์กลับบ้านสบายใจ

 

และใครว่าโครงการบ้าบอแบบนี้จะมีใครร่วม ขอบอกว่า ณ จุดๆ นี้มีสาวน้อยหน้าใสกว่า 1,300 คนลงทะเบียนให้ “เช่า” ต้นขาเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า แถมทุกๆ วันยังมีคนมาลงทะเบียนเพิ่มเฉลี่ย 10 คนต่อวัน

 

เอเจนซี่ไทยคนไหนสนใจ อย่ารอช้าเชียว (ผมรอดูอยู่ครับ ฮ่าฮ่า)

zettai112 zettai81 zettai71 zettai21 zettai31 zettai41 zettai51

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

เตาะแตะในโรงเรียนชายล้วนแถวยศเส ก่อนเติบโตต่อในมหาวิทยาลัยริมฝั่งน้ำเจ้าพระยา ที่สุดจับพลัดจับผลูเข้าทำงานในนแวดวงสื่อสารมวลชนมาแล้วกว่า 4 ปี โต้ลมโต้ฝนทั้งในวงการข่าวต่างประเทศ เยาวชน ธุรกิจ การเมือง สังคม ฯลฯ แต่สุดท้ายกลับลำมาหลงรักวงการมาร์เก็ตติ้งที่ข้ามน้ำข้ามทะเลไปขี่จิงโจ้เรียนปริญญาโทมา เลยตัดสินใจหันหางเสือออกสู่การผจญภัยครั้งใหม่อีกสักตั้ง

User Name: อุ้งทีนหมี

FB Comments

Related Posts

1 Comment

  • แจ่มๆ เมืองไทยเมื่อไรจะมีบ้าง

Leave a Reply


+ two = 8

Recent Posts

Facebook