ACCESSTRADE แคมเปญใหม่ที่ช่วยให้ Web Site ทำรายได้จากโฆษณาได้อย่างทรงประสิทธิภาพขึ้น

  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  

ยังจำวันแรกที่คุณเริ่มสร้างเวบไซต์ของตัวเองได้ไหม? ความมืดแปดด้านที่ไม่รู้จะสร้าง traffic หรือจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์จากที่ไหนและความเกรงใจเพื่อนน้องพ้องสหายที่จะต้องรบกวนให้แนะนำเว็บไซต์ ให้ช่วยกับเม้นท์ ส่งต่อ บอกต่อ ยังอยู่ในความทรงจำคุณหรือเปล่า? ณ วันนี้คุณประสบความสำเร็จและกลายเป็น webmaster ที่สามารถสร้าง traffic ให้เพจได้จำนวนหนึ่ง ขั้นต่อไปของคุณคือการตักตวงเอา “ส่วนที่ควรได้” จากความพยายามแสนสาหัสก่อนหน้านี้อย่างชาญฉลาดและได้ผลลัพธ์ดีที่สุด

interspace-accesstrade

ระบบการโฆษณาเป็นทางเลือกหนึ่งที่ทำให้คุณสามารถสร้างรายได้จากเวบไซต์ที่มี traffic อย่างไม่ยากเย็น ปัจจุบัน มี advertising network หลายแบรนด์หลาย platform รายล้อมตัวคุณมากมาย แต่ระบบค่าตอบของหลายแบรนด์ยังคงเป็นแบบ CPC (cost-per-click) หรือ CPM (cost-per-impression) ที่ให้ผลตอบแทนตามจำนวนคลิกหรือวิว โดยไม่แบ่งค่าคอมมิชชั่นจากการขายสินค้าจากการโฆษณาให้คุณอีกทอดหนึ่ง   

interspace-accesstrade1

interspace-accesstrade2

 

ACCESS TRADE (http://campaign.accesstrade.in.th)

httpv://youtu.be/OjuHx7kRko4

Interspace บริษัท Advertising Network จากประเทศญี่ปุ่นเปิดตัวแคมเปญ ACCESSTRADE (http://campaign.accesstrade.in.th) เชิญชวนให้ Web Publisher หรือเว็บไซต์ชาวไทยได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่ามากขึ้นจาก traffic ที่คุณมี โดยการเข้าร่วมเป็นสมาชิกลงทะเบียนเว็บไซต์หรือบล็อกเพื่อรับโฆษณาที่มี algorithm แสนชาญฉลาดของบริษัทไปใช้ฟรีๆ

interspace-accesstrade4

interspace-accesstrade7

ทั้งนี้ ไอเดียของ ACCESSTRADE คือการจับคู่ระหว่าง Publisher ชาวไทยที่มีผู้ติดตามอยู่จำนวนหนึ่งกับ Advertiser (ผู้ลงโฆษณา) ที่อยากโฆษณาแต่ยังหาไม่ได้ว่าจะลงโฆษณากับเว็บไหนดี โดยระบบการให้ผลตอบแทนที่เรียกว่า Affiliate จะให้ผลตอบแทนเจ้าของเว็บไซต์หรือบล็อคตามผลงาน อธิบายคือเมื่อลูกค้าทำการลงทะเบียนหรือซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์หรือบล็อกของคุณ คุณก็จะได้รับค่าคอมมิสชั่นตามสัดส่วนการดีลนั้นๆ

interspace-accesstrade5

ระบบ ACCESSTRADE ช่วยให้ Advertiser และ Publisher หรือเว็บไซต์ สามารถคำนวณผลตอบแทนที่จะได้รับจากเม็ดเงินโฆษณาได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย CPA (cost-per-action) ที่ดีกว่า CPC (cost-per-click) ความแตกต่างของการจัดสรรงบโฆษณาผ่าน CPA นั้นคือ Advertiser จะสามารถกำหนดได้ว่าต้องการใช้จ่ายเงินจำนวนเท่าไหร่ต่อหนึ่ง Action ของผู้บริโภคที่จะกระทำต่อโฆษณาของตัวเอง ด้วยเหตุนี้งบประมาณจะไม่บานปลายและคุณสามารถวัดผลได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้าน Publisher กิจกรรมที่ก่อให้เกิดรายได้ทั้งหมด เช่น คลิก ไลค์ หรือดีลซื้อสินค้าและบริการ ก็จะถูกนำไปคำนวณเป็นคอมมิชชั่นให้แก่คุณด้วย ทำให้ Publisher อาจได้รับผลตอบแทน 1-2 พันบาทต่อหนึ่งการลงทะเบียนหรือซื้อสินค้า ขณะที่หาก CPC ที่ Advertiser ไม่สามารถรู้ได้ว่าการคลิกของผู้บริโภคนำไปสู่กิจกรรมที่ทำให้เกิดรายได้หรือไม่ ขณะที่ Publisher ก็จะไม่ได้รายได้จากทางอื่นนอกจากการคลิกแบนเนอร์โฆษณา และจะได้รายได้เพียง 7-10 บาทต่อคลิ๊ก

interspace-accesstrade6

หากคุณเริ่มสนใจแล้วล่ะก็ ACCESSTRADE กำลังเปิดแคมเปญต้อนรับทุกคนพร้อมเงื่อนไขสุดพิเศษมอบ 5,000 บาทฟรีสำหรับนักโฆษณา (advertisers) ที่ลงทะเบียนกับทางเว็บ หมดเขตเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ ส่วน Publisher ลงทะเบียนตอนนี้ฟรีค่าลงทะเบียนและยังได้ลุ้นรับ Tablet ไปใช้กันฟรีๆ คลิก ที่นี้เพื่อสมัครลงทะเบียนครับ


  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  
Tukko Nathida
ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ MarketingOops.com กับความตั้งใจในการนำเสนอเนื้อหาที่ทันเหตุการณ์ และเกิดประโยชน์ ให้สามารถนำเนื้อหาความรู้ และ Insight ไปต่อยอดกับอนาคตของธุรกิจ และการทำงานที่เกี่ยวข้องกับ เทคโนโลยี ครีเอทีฟ การตลาด โฆษณา และสตาร์ทอัพ