เปิดม่านบรรเลงโชว์ วงการคอนเทนต์ไทย ‘19.9.19 JKN Mega Showcase Diamond Pink: Showcase Showgirls The Love of Content’

 • 3.7K
 •  
 •  
 •  
 •  

[บทความนี้เป็น Advertorial]

เป็นบริษัทที่สร้างปรากฎการณ์และเรียกเสียงฮือฮาได้เสมอ สำหรับ JKN Global Media บริษัทค้าคอนเทนต์หนึ่งเดียวในตลาดหลักทรัพย์ฯ ที่กำลังจะจัดงาน ‘19.9.19 JKN Mega Showcase Diamond Pink: Showcase Showgirls The Love of Content’ ในวันพฤหัสบดีที่ 19 ก.ย. นี้ ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ สยามสแควร์ วัน

JKN Mega Showcase เป็นอีเวนต์ใหญ่ที่สุดในรอบปีของ JKN ซึ่งจัดขึ้นตามแนวคิด Superstar Marketing เพื่อนำเสนอคอนเทนต์ที่เป็นไฮไลต์แก่บริษัทคู่ค้า ผู้บริหาร และเจ้าของสื่อ รวมถึงกลุ่มแฟนคลับที่มาเข้าร่วมกิจกรรมภายในงาน โดยจะมีการเปิดตัวละครใหม่กว่า 100 เรื่อง คาดว่าในวันนั้นบริษัทฯ จะสามารถขายคอนเทนต์ได้มูลค่าไม่ต่ำกว่า 300 ล้านบาท

งานนี้จึงไม่ใช่แค่อีเวนต์ระดับบริษัท แต่เป็นมหกรรมงานโชว์ระดับชาติ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งปรากฎการณ์สำคัญของวงการคอนเทนต์เมืองไทย

ในปีนี้ คุณแอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ CEO บริษัทฯ ทุ่มงบประมาณในการจัดงานกว่า 15 ล้านบาท โดยมี JKN Channel ภายใต้การนำของ คุณนก ยลลดา เกริกก้อง สวนยศ รับหน้าที่เนรมิตกิจกรรมและความยิ่งใหญ่ทั้งหมดภายในงานที่จะเกิดขึ้นตลอด 8 ชั่วโมงเต็ม!

4 ความปังของงาน JKN Mega Showcase ปีที่ 4

 1. Concept

งาน 19.9.19 JKN Mega Showcase จัดขึ้นในคอนเซ็ปต์ The Love of Content เพราะเป็นการรวมพลคนรักคอนเทนต์ คนรักศิลปิน และคนรัก JKN พร้อมศิลปินดาราจากทั้งในและต่างประเทศที่เตรียมยกทัพมาร่วมสร้างความสนุก ด้วยการแสดงโชว์กว่า 50 บทเพลง

“ปีนี้ JKN มาในคอนเซ็ปต์ความรัก เลยสื่อสารออกมาเป็น Diamond Pink สีชมพูบ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิง ตรงกับแคมเปญเปลี่ยนเพศต้องเปลี่ยนคำนำหน้า ที่มูลนิธิข้ามเพศบันดาลใจ (LIFT Foundation) ของเรากำลังผลักดันอยู่ …

และอย่างที่คุณแอนบอกเสมอว่า JKN เราใช้จิตวิญญาณความเป็นผู้หญิงในการเลือกคอนเทนต์มานำเสนอ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้คอนเทนต์ของ JKN ประสบความสำเร็จในทุกวันนี้” คุณนก ยลลดา กล่าว

 1. Inspiration

ธีม ‘Showcase Showgirls ติดขนนก พกความเซ็กซี่ ดีกรีนางโชว์’ ของงานปีนี้ ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง Moulin Rouge ภาพยนตร์ Musical ร่วมสมัยที่สร้างความประทับใจมาแล้วทั่วโลก ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นโรงละครคาบาเร่ต์ที่เป็นที่รู้จักและเป็นแลนด์มาร์คสำคัญของกรุงปารีส จากความโดดเด่นทั้งเรื่องเครื่องแต่งกายที่เป็นชุดกระโปรงฟูฟ่อง ฉากที่อลังการงานสร้าง และท่าเต้นอันมีความเป็นเอกลักษณ์ ตามแบบฉบับของคาบาเร่ต์โชว์

 1. Lady Marmalade โดย คุณแอน จักรพงษ์

คุณนก ยลลดา เผยว่า ปีนี้จะเป็นครั้งแรกที่คุณแอน จักรพงษ์ จะเนรมิตตัวเองเป็นนางโชว์ ด้วยเสื้อผ้าหน้าผมและอุปกรณ์ประกอบฉากสุดอลังการราคารวมกว่า 5 ล้านบาท ร่วมกับ 4 พระเอกสุดฮ็อตจากแดนภารตะ ได้แก่ ชาเฮียร์ ชีคห์ จากซีรีส์มหาภารตะ, ฮาร์ชาร์ด ช้อปด้า จากซีรีส์รักซ้อนซ่อนรัก, กอว์แตม โรด จากซีรีส์กรรณะ วุริยบุตร และเพิร์ล วี ปูรี จากซีรีส์นาคิน 3 พร้อมแดนเซอร์มืออาชีพ โดยจะใช้ไมโครโฟนสีชมพูติดเพชร ขับร้องบทเพลงฮิตระดับตำนานที่เคยติดชาร์ตบิลบอร์ดอย่าง Lady Marmalade

 1. คอนเทนต์แห่งปี นาคิน 3’

‘นาคิน 3’ เป็นหนึ่งในคอนเทนต์ไฮไลต์ของ JKN ในปีนี้ โดยเป็นซีรีส์ที่กวาดเรตติ้งถล่มทลายมาแล้วในอินเดีย และเรียกได้ว่าเป็นซีรีส์มหากาพย์ฟอร์มยักษ์ที่ยิ่งใหญ่อลังการที่สุดของช่อง 3 ซึ่งในภาค 3 จะมีนางพญางู 5 ตัว และเพลงประกอบละครจากนักร้องชื่อดังอีก 5 บทเพลง โดยในงาน JKN Mega Shaowcase ครั้งนี้จะมีการเปิดตัวเพลงใหม่ ที่ขับร้องโดยดีว่าระดับตำนานของเมืองไทย อย่าง มาช่า วัฒนาพานิช และนัท มีเรีย

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีศิลปินและเซเลบริตี้ที่จะตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง เรียกได้ว่าเราเป็นอีเวนต์หนึ่งเดียวในเมืองไทย ที่จะมีศิลปิน นักร้อง นักแสดง ตลอดจนพิธีกร ทั้งไทย อินเดีย และฟิลิปปินส์ มารวมพลกันได้มากเท่านี้!

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.jknglobal.com, Facebook: JKN Official

[บทความนี้เป็น Advertorial]


 • 3.7K
 •  
 •  
 •  
 •